วงกบประตู uPVC สุดแกร่ง จาก JF Profile !! สามารถรับน้ำหนักของบานประตูได้ถึง  35 กิโล!!

วงกบประตูเป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับวัสดุก่อสร้างบ้าน โดยเป็นสิ่งที่มาคู่กับประตูเลยก็ว่าได้  สำหรับวงกบประตูนั้นมีวัสดุให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น วงกบไม้จริง วงกบไม้เทียม วงกบอลูมิเนียม วงกบไฟเบอร์ซีเมนต์ วงกบ uPVC  เป็นต้น ซึ่งในแต่ละวัสดุนั้นก็มีความแตกต่างกัน ทั้งเรื่องของสี ผิวสัมผัส ขั้นตอนการทำงานต่างๆ การรับน้ำหนักบานประตู ซึ่งวงกบประตู uPVC นั้นก็ไม่น้อยหน้าวัสดุอื่นๆเลย สามารถรองรับน้ำหนักของบานประตูได้ถึง 35 กก.

การรับน้ำหนักบานประตูของวงกบเป็นหน้าที่ ที่สำคัญเช่นกัน วงกบที่สามารถรองรับน้ำหนักบานได้ตามมาตรฐาน ทำให้การใช้งานสามารถใช้ได้อย่างลื่นไหล เปิดปิดสะดวก บานไม่ตก สามารถใช้ได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องซ่อมแซมบานภายหลัง โดยวงกบ uPVC จาก JF Profile มีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักบานประตูมาตรฐานได้อย่างสบาย หมดกังวลกับปัญหาบานตก แต่ได้ประโยชน์จากความทนทานของวัสดุที่เพิ่มเข้ามา ทั้งยังปราศจากปัญหาปลวกกัดแทะ เนื่องจาก uPVC ปลวกไม่กิน หมดปัญหาวงกบเป็นเชื้อราจากความชื้น หรือปัญหา วงกบยืด หดตัวซึ่งเป็นสาเหตุให้ประตูใช้งานไม่สะดวก

วงกบ uPVC จาก JF Profile มีให้เลือกใช้งานหลากหลายความต้องการ โดยมีหน้ากว้างของวงกบให้เลือกระหว่าง 2'' x 4'' และ 2'' x 5'' ขึ้นอยู่กับหน้ากว้างของช่องผนัง ในกรณีผนังที่มีขนาดหน้ากว้างมากกว่า 10 ซม. สามารถเลือกใช้วงกบหน้ากว้างขนาด 5'' ในการติดตั้งได้ ทำให้ดูเต็มกับหน้ากว้างของปูนมากขึ้น มีความแกรนด์ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น

นอกจากเรื่องของขนาดแล้ว วงกบ uPVC จาก JF Profile ยังมีความหลากหลายในเรื่องโทนสีและผิวสัมผัสให้เลือกใช้งาน สำหรับสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย สามารถเลือกใช้วงกบรุ่น F328 การติดตั้งไม่พันกับงวดงานอื่นเมื่อส่งมอบแล้วยังสามารถคงคุณภาพความทนทานแก่ผู้อยู่อาศัยต่อไปได้อย่างยาวนาน (สำหรับวงกบรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับประตูรุ่น Udoor และ BigF  ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักบานได้ถึง 15 กก.) โทนสีสามารถเข้าได้กับบ้านหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหรือบ้านสไตล์ร่วมสมัย อีกทั้งยังสามารถติดตั้งแบบแห้งได้สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับงานที่ต้องการความไวในการส่งมอบ โดยเฉพาะงานโครงการที่ต้องแข่งกับเวลาในการส่งมอบงาน พื้นที่  การติดตั้งไม่พันกับงวดงานอื่นเมื่อส่งมอบแล้วยังสามารถคงคุณภาพความทนทานแก่ผู้อยู่อาศัยต่อไปได้อย่างยาวนาน 

สำหรับใครที่มองหาวงกบที่ให้อารมณ์เหมือนไม้ มีความเป็นธรรมชาติ วงกบรุ่น B100 จาก JF Profile มีโทนสีของไม้หลากหลายโทนตั้งแต่โทนลายไม้ขาว ลายไม้สัก ลายไม้แดง และลายไม้วอลนัท ซึ่งเป็นโทนสีที่นิยมใช้อย่างแพร่หลาย ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้นมีความแตกต่างกันได้รายละเอียดของดีไซน์วงกบ การรับน้ำหนักบานซึ่งขึ้นอยู่กับบานประตูที่เลือกใช้นั้นมีน้ำหนักเท่าไหร่ การเลือกควรเลือกให้วงกบสามารถรองรับน้ำหนักได้ 

วงกบแต่ละรุ่นสามารถเลือกใช้ตามฟังกชั่นในแต่ละพื้นที่ โดยสามารถใช้ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน สำหรับงานที่ต้องการความเรียบร้อยในการติดตั้งเพิ่มขึ้นสามารถเลือกใช้วงกบประเภทมีซับวงกบ ดีไซน์ของซับวงกบสามารถเพิ่มดีไซน์ให้กับการตกแต่งภายใน เหมือนมีซับวงกบเพิ่มเข้ามา ให้การตกแต่งมีรายละเอียดเพิ่มขึ้น และช่วยทำให้ภาพรวม แนวระหว่างรอยยาแนวของวงกบกับผนังมีความเรียบร้อยเป็นแนวตรงสวยงาม หมดกังวลกับปัญหาการติดตั้งที่ไม่เรียบร้อยไปได้เลย

ในกรณีการเลือกใช้ประตูบานที่มีน้ำหนักมาก เช่น การใช้บานประตูไม้หนักๆ หรือการเลือกใช้ประตู UWL รุ่น Millydoor ที่มีน้ำหนักมากกว่า 25 กก. ร่วมกับวงกบ UWL หรือการใช้ประตูบานเลื่อนสั่งทำพิเศษ สามารถเลือกใช้วงกบ uPVC Rigid Foam รุ่น SUB ของแบรนด์ JF Profile ได้เลย ด้วยคุณสมบัติสเปคเนื้อผนังหนา 3.5-4 มม. ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทำให้สามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นโดยสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 30-40 กก. 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ 

www.wazzadu.com/page/jfprofile/contact

JF Profile Call Center: 034-323-503-4  

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUWL #วงกบประตูuPVC

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ