สวยงามเหมือนไม้จริง ด้วยประตูลามิเนตลายไม้ธรรมชาติ ประตู UWL รุ่น MillyDoor จาก JF Profile

ไม้เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสำหรับการมาใช้เป็นวัสดุประตู โดยเป็นวัสดุที่หาได้ง่ายและช่างทั่วไปมีความคุ้นเคยในการใช้งานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวิธีการทำงาน ตัด ไส รวมถึงสีและผิวก็ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับต้องการโทนสีหรือฟังกชั่นงานแบบไหนเนื่องจากไม้ในท้องตลาดมีมากมายหลายชนิด แต่สำหรับการเลือกใช้ไม้นั้นก็มีเรื่องอื่นๆตามมาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาจากปลวกกัดกิน ปัญหาความชื้นทำให้บานประตูบวม พอง เสียหาย ปัญหาเชื้อราจากความชิ้นจากการใช้งาน เป็นต้น ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านี้ก็จะนำมาสู่ความเสียหายของวัสดุ และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาในอนาคตซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นได้หากใช้วัสดุไม้มาทำเป็นประตู

จะมีวัสดุประเภทไหนที่ให้ความสวยงามเหมือนไม้จริง แต่ไม่มีปัญหาตามมาจากการใช้งานบ้าง ?

วัสดุที่ใช้ในงานประตูที่เริ่มได้รับความนิยมปัจจุบันนั้นก็คือ ประตู uPVC โดยเฉพาะรุ่นประตูลามิเนตลายไม้ธรรมชาติ รุ่น MillyDoor ที่มีรูปลักษณ์สวยงามเป็นธรรมชาติ ด้วยกระบวนการผลิตเทคโนโลยีการลามิเนตฟิล์มลงบนพื้นผิวของประตู ให้มีความคงทนคุณภาพของฟิล์มเป็นสิ่งสำคัญ การใช้งานไม่ว่าจะโดนสภาวะความร้อน ความชื้น ตัวฟิล์มจะไม่หลุดลอกร่อน มีความคงทน โดยประตู uPVC รุ่น MillyDoor มีลวดลายที่เป็นลายไม้ธรรมชาติ สวยงาม เนี๊ยบ ให้อารมณ์อบอุ่น สามารถใช้แทนไม้จริงได้อย่างสบายๆ และยังสามารถทำงานและติดตั้งได้ง่ายกว่า ลดขั้นตอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทาน้ำยากันปลวก ทำสี สำหรับเรื่องของสีก็มีขั้นตอนตั้งแต่การเลือกโทนสีที่ต้องการใช้ การทำยาเคลือบเนื้อไม้ ซึ่งล้วนแต่เป็นขั้นตอนและค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น แต่สำหรับประตู uPVC รุ่น Milly Door มีสีและลวดลายที่สำเร็จจากโรงงาน สามารถนำไปติดตั้งตามฟังกชั่นได้ทันที สะดวกสบาย ลดขั้นตอน หน้างานการติดตั้งไม่ยุ่งยาก 

โดยเฉพาะหากเป็นงานต่อเติม งานซ่อมแซมหรืองานประเภทรีโนเวท นั้นช่วยลดขั้นตอนเป็นอย่างมาก ช่างสามารถวัดขนาดเพื่อที่จะเลือกสินค้าใ้ห้ตรงตามความต้องการ และจัดเตรียมช่องให้พอดีกับขนาดสินค้า จากนั้นทำการติดตั้ง โดยไม่ต้องเสียเวลากับกระบวนการทำสี ทาน้ำยากันปลวกต่างๆ  ซึ่งวิธีแบบนี้จะช่วยทำให้หน้างาน ลดกลิ่น ลดความสกปรกจากการทำสีไปได้อย่างมากทีเดียว เพียงแค่ติดตั้งวงกบและติดตั้งบานประตู สะดวกสบายทั้งช่างติดตั้งและผู้อยู่อาศัย

ในส่วนของรูปแบบประตูก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบเรียบหรือแบบแบ่งบานด้วยคิ้วเงิน ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นหรือดีไซน์ให้กับที่พักอาศัย เป็นสไตล์ในแบบคุณ

นอกจากนี้ฟังกชั่นของประตูภายในที่พักอาศัย มักทำหน้าที่สำหรับการกั้นพื้นที่แบ่งห้องต่างๆ การออกแบบบานไม่ว่าจะเป็นรูปแบบบานเลื่อนหรือบานเปิด ก็ไม่เป็นปัญหา เนื่องจากประตูรุ่น MillyDoor รองรับฟังกชั่นในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล้าสำหรับใส่ลูกบิด หรือการติดตั้งรางแขวนสำหรับบานเลื่อน และมีขนาดที่หลากหลายรองรับความต้องการต่างๆ โดยมีขนาดตั้งแต่ความกว้าง 700 , 800 , 900 มม. ให้เลือกใช้งาน สามารถเลือกใช้ในพื้นที่ต่างๆได้ตามความต้องการโดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่จะตามมาเหมือนกับไม้จริง

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ 

www.wazzadu.com/page/jfprofile/contact

JF Profile Call Center: 034-323-503-4  

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUWL #วงกบประตูuPVC #MillyDoor

 

 

 • (NEW)ประตู UWL รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
 • (NEW)ประตู UWL รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
 • (NEW)UWL Door รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ