งานติดตั้ง "ฐานราก" จากเข็มเหล็กที่ Villa Moreeda รีสอร์ทหรูเคียงสายน้ำลำภาชี ของคุณ เสนาลิง

"โคตรเจ๋ง! ออกแบบมาสุดยอดเลยครับ สวยงาม มั่นคง งานดี เรียบร้อยมาก หน้างานไม่เลอะเทอะ ไม่เสียใจที่เลือกเจ้านี้ "

คุณ เสนาลิง ดาราและพิธีกรชื่อดัง ได้กล่าว

งานนี้ติดตั้งที่ Villa Moreeda รีสอร์ทหรูเคียงสายน้ำลำภาชีในอำเภอ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ของคุณ เสนาลิง ซึ่งเข็มเหล็กได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่เป็นได้มากกว่าค้ำยันต้นไม้ แต่ยังสามารถเป็นที่นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ สูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ หรือจะเป็นมุมถ่ายรูปก็ลงตัว

ด้วยระบบการติดตั้งที่ทันสมัย ช่วยให้การวางฐานรากของเข็มเหล็กเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไร้แรงสั่นสะเทือน และรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อต้น

เข็มเหล็กติดตั้งได้โดยไม่ต้องขุดดิน ทำให้หน้างานออกมาสะอาดเรียบร้อย ไม่เลอะเทอะสกปรก ไม่กระทบกับสิ่งแวดล้อมบริเวณหน้างาน

เข็มเหล็ก สามารถทำการติดตั้งได้โดยไม่สร้างมลพิษทั้งทางเสียงและทางอากาศ แถมยังไม่มีแรงสั่นสะเทือน ไม่กระทบกับสิ่งก่อสร้างโดยรอบ ตอบโจทย์คนรักสิ่งแวดล้อม

เราออกแบบเข็มเหล็กมาให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับโครงสร้างต่างๆโดยเฉพาะ ทำให้เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยก็สามารถเชื่อมต่อโครงสร้างได้ทันที

หมดห่วงเรื่องการล้มโค่น เพราะเข็มเหล็กออกแบบมาเพื่อรองรับการค้ำยันต้นไม้ในทุกๆขนาด มีการวัดขนาดต้นไม้และออกแบบก่อนทุกครั้ง เพราะเราใส่ใจในคุณภาพที่เรามอบให้กับคุณ

นอกจากการออกแบบเพื่อรองรับต้นไม้ของคุณ เรายังดีไซน์ออกมาให้ดูเรียบหรูมีสไตล์ ติดตั้งไว้ไม่อายใคร เพิ่มความสวยงามให้ต้นไม้และบ้านของคุณ

มากกว่าการเป็นค้ำยันต้นไม้ เรายังมีฟังก์ชั่นเสริมอย่างม้านั่งหรือชิงช้า เพื่อเพิ่มกิจกรรมในสวนให้กับท่านและคนในครอบครัว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ