ทำไมต้องเป็น Kemrex Series D ?

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องเป็น Kemrex Series D ต่างจากรุ่นอื่นอย่างไร และมีอะไรดี ?

ก่อนจะพูดถึง มาดูกันก่อนว่าเราตั้งชื่อน้องใหม่อย่าง Series มาจากอะไร ตัว D มาจากคำว่า Deep ที่แปลว่า ลึก นั่นเอง ซึ่งถูกออกแบบมาจากการตกผลึกทางความคิดจากโจทย์ที่ลูกค้าถามเรามาตลอดว่า เข็มเหล็กยาวกว่านี้ได้ไหม? ลึกถึงดินดานได้ไหม? รองรับโครงสร้างใหญ่ได้หรือไม๋? 

เราเก็บทุกปัญหาที่ลูกค้าถามเข้ามา แล้วกลั่นกรองมันออกมาเป็น Kemrex Series D อย่างที่ทุกท่านเห็นในทุกวันนี้ ส่วน Series D จะมีดีเหมือนชื่อหรือไม่? ต่างจากรุ่นอื่นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยครับ

 

Kemrex Series D มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางสูงที่สุดถึง 220 mm. ทำให้ Series D สามารถรองรับโครงสร้างที่ใหญ่กว่าเดิม แต่ยังสามารเชื่อมต่อกับโครงสร้างต่อเติมได้เลยหลังจากติดตั้ง เรียกได้ว่า ถึงจะเป็นรุ่นใหม่ แต่เราก็ยังใส่ใจในเรื่องของเวลาซึ่งเป็นเอกลักษณ์พิเศษของเข็มเหล็กเหมือนเดิม

จากโจทย์ของลูกค้ากลายมาเป็นเข็มเหล็กรุ่นที่มีความยาวมากที่สุด ความยาวสูงสุดที่ 34 เมตร ลงหยั่งลึกถึงชั้นดินดาน หมดห่วงเรื่องความมั่นคง ปลอดภัย รองรับโครงสร้างที่ใหญ่ขึ้นได้มหาศาล

ด้วยความกว้างของ Diameter ที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นอื่นอย่างมาก บวกกับความยาวที่สามารถหยั่งลึกไปได้ถึงดินดาน ทำให้ Kemrex Series นั้นสามารถรองรับโครงสร้างได้ตั้งแต่ 4 ชั้นลงมา และรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 ตัน

ซื้อ "เข็มเหล็ก" วันนี้รับฟรี! ความมั่นใจ เพราะวิศกรรมฐานรากเข็มเหล็กมี Product Liability Insurance โดยบริษัทประกันภัยชั้นนำที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 40 ล้านบาท (เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัย) หากเกิดความเสียหายต่อโครงสร้างที่มีสาเหตุอันเนื่องมาจากเสาเข็มเหล็ก

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่