7 สุดยอดงานฐานรากสุดหินที่ “เข็มเหล็ก” ภูมิใจนำเสนอ

เพราะฐานรากเป็นสิ่งสำคัญของโครงสร้างที่มั่นคงหากไม่มีเสาเข็มสิ่งก่อสร้างมีก็แนวโน้มที่จะทรุดตัวสูง  การวางฐานรากจึงเป็นส่วนที่ต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากแต่ทั้งนี้ก็มีหลายสาเหตุที่ทำให้การติดตั้งฐานรากเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เช่น ดินโคลน ดินทราย  หรือแม้กระทั่งพื้นที่ในการวางฐานรากที่แคบเกินไป  จึงทำให้ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งนั้นเกิดบานปลายหรือสร้างความเสียหายตามมา

ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาชม 7 สุดยอดงานติดตั้งสุดหินของ “เข็มเหล็ก” นวัตกรรมฐานรากรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ไม่ต้องทำการปรับพื้นที่ก่อนการติดตั้ง ไม่ต้องขุดดิน ไม่ต้องตอกเสาเข็ม สามารถรองรับกับดินได้ทุกประเภท หมดกังวลกับทุกปัญหาเรื่องดิน  นอกจากนี้ยังมีวิธีการติดตั้งที่ทันสมัย สามารถติดตั้งได้แม้มีพื้นที่จำกัด  จบทุกปัญหา เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นง่าย

 

ติดตั้งบริเวณชายหาด

แม้ว่าจะเป็นดินทรายก็สามารถติดตั้งได้ แข็งแรง มั่นคง ปลอดภัย นอกจากนี้ยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ หมดห่วงว่าการวางฐานรากนั้นจะทำลายทัศนียภาพและระบบนิเวศน์

 

ดินโคลนริมน้ำ

แน่นอนว่าการวางฐานรากบริเวณดินโคลนนั้นสามารถทำได้ยาก มีความยุ่งยากเนื่องจากสภาพดินมีลักษณะเหลว ทำให้การวางฐานรากมีความลำบากกว่าการวางฐานรากบนผิวดินที่แห้ง แต่ไม่เป็นอุปสรรค ของเข็มเหล็ก ด้วยเครื่องมือติดตั้งที่เหมาะสำหรับทุกพื้นที่  สามารถขุดเจาะผ่านดินโคลนไปสู่ชั้นดินแข็ง

 

ติดตั้งบนดินโคลนในที่แคบ

งานที่ว่ายากอาจง่ายกว่าที่คิด ติดตั้งเข็มเหล็กลงดินโคลนในที่แคบคนเดียวก็ทำได้ ด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับพื้นที่แคบ ทีมติดตั้งสามารถปฏิบัติงานได้แม้ในพื้นที่ที่จำกัด เรียกได้ว่าคนน้อยแต่งานคุณภาพ ประหยัดงบ จบงานได้ 

 

ติดตั้งในที่แคบ

หรือต่อให้บริเวณที่มีพื้นที่น้อย ก็ติดตั้งได้  ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยใช้อุปกรณ์น้อย ไม่เปลืองพื้นที่ในการทำงาน สะดวกสบาย นอกจากนี้ตัดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในการรื้อถอนหรือการซ่อมแซม  ทำให้เจ้าของบ้านไม่ต้องต้องกังวลอีกต่อไป

 

บริเวณพื้นที่ลาดเอียง

อยากวางฐานรากบริเวณพื้นที่ลาดชันไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ต้องปรับผิวดินให้วุ่นวาย ก็ติดตั้งได้ทันที นอกจากนี้ยังไม่ต้องขุดดินหรือตอกเสาเข็ม หลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่ดินจะทลายลงมา              

 

ติดตั้งท่ามกลางต้นไม้

งานสวนสวย ๆ ก็ลุยได้ ไม่จำเป็นต้องรื้อถอน ทำลายต้นไม้หรือสนามหญ้า เพราะเรารู้ว่าทุกสิ่งมีคุณค่า โดยเฉพาะต้นไม้ที่คุณรัก

 

ติดตั้งในบึง

ไม่เป็นปัญหาแม้ติดตั้งในบึง ด้วยเครื่องมือติดตั้งโจทย์ทุกพื้นที่ รวมถึงการวางแผนการดำเนินการอย่างรอบคอบ จึงมั่นใจได้ว่า แข็งแรง มั่นคง และปลอดภัยแน่นอน ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสนิม ด้วยนวัตกรรม Hot Dip Galvanized ทำให้เข็มเหล็กมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ