จะใช้เขียนประชุม หรือวาดรูปแบบ Doodle Style ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ด้วย Writable Board จาก Port 09

ปกติแล้วเมื่อพูดถึง Writable Board เรามักจะนึกถึงการใช้เพื่อการประชุมงานในออฟฟิศสำนักงานเป็นหลัก แต่จริงๆ แล้ว Writable Board ยังเหมาะที่จะนำไปใช้ในการตกแต่งร้านอาหาร หรือพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ ซึ่งสามารถลบแล้วเขียนใหม่ได้เรื่อยๆ ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการอะไรที่รวดเร็ว แปลกใหม่ ไม่จำเจ วันนี้ wazzadu.com จะพาไปชมไอเดียการใช้งาน Writable Board ที่น่าสนใจในรูปแบบอื่นๆ กันครับ 

การใช้ Writable Board ตกแต่งในโรงแรม 

สามารถเขียนเมนูอาหาร โปรโมชั่น หรือบริการต่างๆ ของทางที่พัก หรือแม้แต่ทริปที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงได้ ทั้งนี้รายการต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดให้เหมาะสมกับฤดูและเทศกาลต่างๆ ทั้งนี้สามารถให้ผู้ที่เข้าพักสามารถเขียนคอมเมนต์หรือวาดรูปต่างๆ แล้วอัพโหลดลงบนโซเชี่ยลมีเดียก็จะเป็นกิมมิกที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งได้เช่นกัน 

การใช้ Writable Board ตกแต่งห้องให้เจ้าตัวเล็ก

ปัญหาของหลายๆ บ้านที่มีเด็กเล็กจะต้องเจอนั่นคือการขีดเขียนผนัง น่าจะดีใช่หรือไม่หากเราไม่ปิดกั้นจินตนาการของเด็กและให้ลูกน้อยสามารถขีดเขียนผนังได้ตามใจ หมดปัญหาเรื่องทัศนียภาพที่รกรุงรังเนื่องจากสามารถลบแล้วเขียนใหม่ได้ตลอด 

การใช้  Writable Board ในการตกแต่งร้านอาหาร

ร้านอาหารในยุคนี้อร่อยลิ้นเพียงอย่างเดียวไม่พอแต่ต้องเป็นอาหารตาได้ด้วย จะเห็นว่าการตกแต่งร้านที่สวยและมีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอจะช่วยทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการได้บ่อยขึ้น และเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบันซึ่งคือ การวาดรูปแบบ Doodle Style (การวาดลายเส้นแบบต่อเนื่องไปเรื่อยๆ) ซึ่งทางร้านสามารถปรับเปลี่ยนลวดลายได้ตามที่ต้องการ หรือจะเชิญศิลปินมา Co create ผลงานฝาผนังก็น่าจะเพิ่มความน่าสนใจได้ไม่น้อย 

การใช้  Writable Board ตกแต่งออฟฟิศ

สามารถใช้เขียนงานในระหว่างประชุม ใช้เป็นพื้นที่สื่อสารกันเองภาายยในองค์การณ์ กและยังสามารถใช้วาดรูปเพื่อเป็นการตกแต่งได้อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นบริษัทที่เกี่ยวกับการออกแบบหรือการดีไซน์ก็น่าจะมีประโยชน์มากทีเดียว

คุณสมบัติของ Writable Board มีดังนี้

 • มีให้เลือกใช้หลายสี
 • ลบเแล้วไม่ทิ้งร่องรอยปากกา Marker ไม่เกิด Ghost effect
 • ทำความสะอาดง่าย
 • แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน 
 • ใช้ในทุกพื้นที่ได้อย่างปลอดภัยไม่มีการปล่อยสารระเหยที่เป็นพิษ (No Emission) เนื่องจากพื้นผิววัสดุเป็นโพลิเมอร์    

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th​

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #FirstSheet #CrystalBoardReflection #CrystalBoardTranslucent #CrystalBoardMirror #Facade #PerforatedFacade #Perforate #Punching #3d #WritableBoard #คริสตัลบอร์ด #เฟิร์สชีท #วัสดุทดแทนกระจก #วัสดุทดแทนอะคริลิค #วัสดุโปร่งแสง #วัสดุทดแทนโลหะ #ฟาซาด #ฟาซาดฉลุลาย #วัสดุเจาะรู #สามมิติ #ผนังเขียนได้

 • Crystal board Mirror Crystal Collection

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ

  6,500 บาท/แผ่น

  Online
 • Crystal Board TRANSLUCENT

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ

  8,300 บาท/แผ่น

  Online
 • Crystal Board Reflection

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ

  3,680 บาท/แผ่น

  Online
PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่