สุดปัง ! 3 ไอเทมในสวน สร้างด้วยเข็มเหล็ก DIY

รู้ไหมว่าสวนภายในบ้านนอกจากจะมีไว้เพื่อเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังสามารถใช้สอยประโยชน์ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะใช้เป็นสถานที่ในการพักผ่อน ทำงาน จัดกิจกรรมในครอบครัว หรือแม้กระทั่งรับแขกต่าง ๆ ที่มาเยี่ยมเยียนบ้านของเรา ดังนั้นวันนี้เข็มเหล็กจะมาแนะนำ 3 ไอเทมในสวนที่ใช้เข็มเหล็ก DIY 

 

1.ชิงช้า

มีชิงช้าในสวนสวยไว้นั่งชิลในวันสบาย ๆ ด้วยใช้ฐานรากเข็มเหล็ก สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ทั้งยังยึดกับชั้นดินได้อย่างมั่นคงแข็งแรง  นั่งเล่นได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนแม้ไกวชิงช้าแรงแค่ไหน

 

2.เปล

วันไหนเหนื่อย ๆ ก็มานอนเปลพักผ่อนหย่อนใจใต้ร่มไม้ เพียงแค่ใช้เข็มเหล็กเป็นฐานราก  ไม่จำเป็นต้องผูกเปลกับต้นไม้ก็มีเปลสวย ๆ ให้นอนได้ ไม่ทำลายต้นไม้ สามารถโยกย้ายการติดตั้งได้ มีความมั่นคงแข็งแรง   และความปลอดภัยสูง

 

3.เสาไฟในสวน

เสาไฟในสวน นอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องของการเพิ่มความสว่างในสวนยามค่ำคืน ตอนเช้าก็ยังเป็นสิ่งประดับที่ช่วยทำให้สวนสวยงามอีกด้วย ใช้เข็มเหล็กเป็นฐานรากช่วยเพิ่มความมั่งคงให้กับเสา ป้องกันเสาล้ม SAVE ความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับสวน SAVE คนในครอบครัว

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Siam Yamato Steel Company Limited (SYS)

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Smartblock

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ