ไม่ต้องคิด เดี๋ยวคิดให้ แต่งสวน DIY  ให้ตรงไซส์ สไตล์ RCM88

ปัญหาทุกครั้งที่คนส่วนใหญ่เริ่มคิดก่อนจะจัดสวนคือ พื้นที่ประมาณนี้ต้องจัดแบบไหน จัดอย่างไร และใช้เงินเท่าไหร่ ยิ่งเป็นวัสดุที่ใช้ปูพื้นด้วยแล้ว หากตัดสินใจลงทุนซื้อมาเพียงครั้งเดียวและภายหลังไม่ตรงกับความต้องการ จะกลับไปเปลี่ยนก็เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายและเสียพลังงาน  หรือทนติดตั้งไปก่อน แต่เห็นเมื่อไหร่ก็อยากรื้อเปลี่ยน แบรนด์ RCM88 เข้าใจปัญหานี้ วันนี้เราจึงขอเสนอไอเดียให้เอง ไม่ว่าสวนจะเป็นไซส์ S M L เราออกแบบมาให้หมดในสไตล์ RCM88

สไตล์ Loft
หากพื้นที่ภายในเป็นสวนขนาดไซส์ S และต้องการสร้างบรรยากาศรอบบ้านเป็นสไตล์ Loft การเลือกวัสดุปูพื้นที่ตอบโจทย์ที่สุดคือ “แผ่นปูนเปลือย” สีเทาผิวเรียบ ที่มีคุณสมบัติที่แข็งแกร่งทนทานต่อสภาพอากาศ ให้สัมผัสที่สวยงามเหมือนหินธรรมชาติ สามารถจัดวางให้มีรูปแบบหลากหลายตามสไตล์ เพราะมีทั้งขนาด 40x40 ซม. และ 30x60 ซม. และขนาด 40x80 ซม. หากเลือกปูสลับจังหวะด้วยขนาดของแผ่นปูนเปลือย ก็ยิ่งช่วยเติมเต็มความสวยงามในสวนรอบบ้านได้แบบไม่ซ้ำใคร

สไตล์ Modern
บ้านสมัยใหม่หลายหลังที่มีพื้นที่สวนขนาดไซส์ M  ยิ่งสามารถตกแต่งสวนรอบบ้านได้มากกว่าเดิม การจะเพิ่มเติมกลิ่นอายสไตล์ Modern ไปกับพื้นที่สีเขียว แบรนด์ RCM ออกแบบไว้ให้ทั้งหมดสองดีไซน์ เริ่มต้นด้วยดีไซน์แรกที่เลือกวัสดุแผ่นทางเท้าลายตาราง ทั้งสีขาวและสีเทาปูสลับเพิ่มลูกเล่นให้เป็นมิติดูสนุกไม่จำเจ อีกทั้งแผ่นทางเท้าลายตารางมีผิวสัมผัสที่กันลื่นได้ดี จึงปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย มีขนาด 40x40x3 ซม. ทั้งสองสี อาจตกแต่งบริเวณทางเดินเข้าสวนด้วยหินกาบป่าที่ชวนสะกดตาทุกครั้งที่มาถึงบ้าน

สไตล์ Modern
ดีไซน์ที่สองขับเน้นอารมณ์ความเป็นธรรมชาติให้เข้มข้นขึ้น โดยการเพิ่มหินคาร์เพทสโตนและไม้ระเเนงจากแบรนด์ RCM88 มีงานวิจัยออกมารองรับแล้วว่าไม้ส่งผลที่ดีต่อจิตใจของผู้อยู่อาศัย และยังช่วยทำให้สวนสวยสมบูรณ์แบบ ถึงแม้จะมีพื้นที่ไม่มากอย่างบริเวณข้างบ้านก็ตาม อีกทั้งวัสดุทุกตัวไม่ว่าจะเป็นแผ่นทางเท้าลายตาราง หินคาร์เพทสโตน ไม้ระเเนง มีคุณสมบติทนทานต่อสภาพอากาศ ดูแลรักษาง่ายซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน

สไตล์ Landscape 
สำหรับพื้นที่รอบบ้านแบบ Landscape ขนาดกว้างไซส์ L  วัสดุปูแผ่นทางเท้าที่เหมาะสมสำหรับหน้างาน ที่มีความแข็งแรงทนทานและทำความสะอาดได้ง่าย คือ แผ่นทางเท้าลายเวนโทลา แผ่นทางเท้านี้มีลักษณะคล้ายหินขัด สวยงามมีเอกลักษณ์ลงตัวกับทุกสไตล์  มีทั้งหมด 3 สีให้เลือกสรรได้แก่ สีเทา สีเทากลาง สีดำ ในขนาด 40x40x3.5 ซม. ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นทางเดินในสวน ลานจอดรถ พื้นที่อเนกประสงค์ดูเป็นระเบียบ เรียบหรูและดูโปร่งโล่ง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • แกรนิต เน็ต

    สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

    485 บาท/แผ่น

    Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #แผ่นปูพื้น

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่