ไม่ต้องคิด เดี๋ยวคิดให้ แต่งสวน DIY  ให้ตรงไซส์ สไตล์ RCM88

ปัญหาทุกครั้งที่คนส่วนใหญ่เริ่มคิดก่อนจะจัดสวนคือ พื้นที่ประมาณนี้ต้องจัดแบบไหน จัดอย่างไร และใช้เงินเท่าไหร่ ยิ่งเป็นวัสดุที่ใช้ปูพื้นด้วยแล้ว หากตัดสินใจลงทุนซื้อมาเพียงครั้งเดียวและภายหลังไม่ตรงกับความต้องการ จะกลับไปเปลี่ยนก็เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายและเสียพลังงาน  หรือทนติดตั้งไปก่อน แต่เห็นเมื่อไหร่ก็อยากรื้อเปลี่ยน แบรนด์ RCM88 เข้าใจปัญหานี้ วันนี้เราจึงขอเสนอไอเดียให้เอง ไม่ว่าสวนจะเป็นไซส์ S M L เราออกแบบมาให้หมดในสไตล์ RCM88

สไตล์ Loft
หากพื้นที่ภายในเป็นสวนขนาดไซส์ S และต้องการสร้างบรรยากาศรอบบ้านเป็นสไตล์ Loft การเลือกวัสดุปูพื้นที่ตอบโจทย์ที่สุดคือ “แผ่นปูนเปลือย” สีเทาผิวเรียบ ที่มีคุณสมบัติที่แข็งแกร่งทนทานต่อสภาพอากาศ ให้สัมผัสที่สวยงามเหมือนหินธรรมชาติ สามารถจัดวางให้มีรูปแบบหลากหลายตามสไตล์ เพราะมีทั้งขนาด 40x40 ซม. และ 30x60 ซม. และขนาด 40x80 ซม. หากเลือกปูสลับจังหวะด้วยขนาดของแผ่นปูนเปลือย ก็ยิ่งช่วยเติมเต็มความสวยงามในสวนรอบบ้านได้แบบไม่ซ้ำใคร

สไตล์ Modern
บ้านสมัยใหม่หลายหลังที่มีพื้นที่สวนขนาดไซส์ M  ยิ่งสามารถตกแต่งสวนรอบบ้านได้มากกว่าเดิม การจะเพิ่มเติมกลิ่นอายสไตล์ Modern ไปกับพื้นที่สีเขียว แบรนด์ RCM ออกแบบไว้ให้ทั้งหมดสองดีไซน์ เริ่มต้นด้วยดีไซน์แรกที่เลือกวัสดุแผ่นทางเท้าลายตาราง ทั้งสีขาวและสีเทาปูสลับเพิ่มลูกเล่นให้เป็นมิติดูสนุกไม่จำเจ อีกทั้งแผ่นทางเท้าลายตารางมีผิวสัมผัสที่กันลื่นได้ดี จึงปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย มีขนาด 40x40x3 ซม. ทั้งสองสี อาจตกแต่งบริเวณทางเดินเข้าสวนด้วยหินกาบป่าที่ชวนสะกดตาทุกครั้งที่มาถึงบ้าน

สไตล์ Modern
ดีไซน์ที่สองขับเน้นอารมณ์ความเป็นธรรมชาติให้เข้มข้นขึ้น โดยการเพิ่มหินคาร์เพทสโตนและไม้ระเเนงจากแบรนด์ RCM88 มีงานวิจัยออกมารองรับแล้วว่าไม้ส่งผลที่ดีต่อจิตใจของผู้อยู่อาศัย และยังช่วยทำให้สวนสวยสมบูรณ์แบบ ถึงแม้จะมีพื้นที่ไม่มากอย่างบริเวณข้างบ้านก็ตาม อีกทั้งวัสดุทุกตัวไม่ว่าจะเป็นแผ่นทางเท้าลายตาราง หินคาร์เพทสโตน ไม้ระเเนง มีคุณสมบติทนทานต่อสภาพอากาศ ดูแลรักษาง่ายซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน

สไตล์ Landscape 
สำหรับพื้นที่รอบบ้านแบบ Landscape ขนาดกว้างไซส์ L  วัสดุปูแผ่นทางเท้าที่เหมาะสมสำหรับหน้างาน ที่มีความแข็งแรงทนทานและทำความสะอาดได้ง่าย คือ แผ่นทางเท้าลายเวนโทลา แผ่นทางเท้านี้มีลักษณะคล้ายหินขัด สวยงามมีเอกลักษณ์ลงตัวกับทุกสไตล์  มีทั้งหมด 3 สีให้เลือกสรรได้แก่ สีเทา สีเทากลาง สีดำ ในขนาด 40x40x3.5 ซม. ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นทางเดินในสวน ลานจอดรถ พื้นที่อเนกประสงค์ดูเป็นระเบียบ เรียบหรูและดูโปร่งโล่ง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • แกรนิต เน็ต

    สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

    485 บาท/แผ่น

    Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #แผ่นปูพื้น

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ