รวม 4 ไอเทมแต่งร้านกาแฟให้ปัง

ต้องยอมรับเลยว่าธุรกิจร้านกาแฟเล็ก ๆ เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้บริโภคยุคใหม่ โดยสิ่งที่มัดใจลูกค้าแต่ละร้านนั้น นอกจากรสชาติกาแฟที่โดดเด่นแล้ว การออกแบบร้านก็เป็น “เสน่ห์” อีกส่วนหนึ่งที่ช่วยดึงดูดลูกค้า ทั้งนี้ความปลอดภัยของโครงสร้างก็เป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของร้านต้องให้ความสนใจไม่แพ้ก้น เราจึงรวบรวมไอเทมตกแต่งร้านกาแฟเก๋ๆ ที่เสริมความแข็งแรงด้วยฐานรากเข็มเหล็ก DIY มาแนะนำกัน

ป้ายร้าน

มีร้านต้องมีป้าย  เพราะป้ายร้านความสำคัญอย่างมากในการประกอบธุรกิจ โดยเป็นการสื่อให้ลูกค้าจดจำชื่อร้าน จดจำตราสินค้า  รู้ว่าทางร้านขายสินค้าหรือบริการแบบไหน ดังนั้นติดตั้งป้ายร้านทั้งที เสริมความแข็งแกร่งด้วยฐานรากเข็มเหล็ก DIY ช่วยยึดป้ายให้ตั้งตรงอย่างมั่นคงแข็งแรง

ร่มกันแดด

ร่มเก๋ ๆ กันแดดกันฝนสำหรับให้ลูกค้าได้นั่งพักจิบเครื่องดื่มสบาย ๆ คลายร้อนคลายเหนื่อย อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเข้าเลือกใช้บริการร้าน ใช้เข็มเหล็ก DIY ยึดฐานรากของร่มกับพื้นดิน ป้องกันการโค่นล้มแม้เจอฝนตกหนักหรือลมแรงแค่ไหน 

 

รั้วหน้าร้าน

รั้วนอกจากจะมีไว้ตกแต่งเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้ารู้สึกมีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ปกป้องลูกค้าจากสิ่งรบกวนต่าง ๆ ด้านนอก เพราะไม่ได้มีไว้แค่เพิ่มความสวยงาม ความแข็งแรงของรั้วจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ใช้ฐานรากเข็มเหล็ก DIY ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของรั้วติดตั้งง่าย ไม่ทำลายหญ้า

 

ป้ายธงหน้าร้าน

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือธงหน้าร้านสำหรับบอกโปรโมชั่นนั่นเอง เพราะนอกจากจะเรียกสายตาคนดูแล้ว ยังกระตุ้นการตัดสินใจจากลูกค้าได้อีกด้วย นับว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทำธุรกิจร้านกาแฟ ดังนั้นเพื่อการติดตั้งธงหน้าร้านอย่างปลอดภัย ป้องกันธงล้ม เสริมความแข็งแกร่งของฐานรากด้วยเข็มเหล็ก DIY ฐานรากที่ช่วยเพิ่มความมั่งคง แข็งแรงปลอดภัยไว้ใจได้

เพราะความสวยงามของร้านต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ใช้เข็มเหล็ก DIY ช่วยยึดโครงสร้างให้มั่นคงแข็งแรง ป้องกันความเสียหาย ปลอดภัยต่อลูกค้า ที่สำคัญเป็นงานสะอาดไม่ทำให้พื้นที่บริเวณติดตั้งเสียหาย  ติดตั้งง่าย สามารถเคลื่อนย้ายหรือรื้อถอนพื้นที่การติดตั้งได้สะดวก อายุการใช้งานยาวนาน  อยากมีร้านกาแฟเก๋ ๆ มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องยาก แค่ใช้เข็มเหล็ก DIY

ติดต่องานหรือสอบถามได้ที่ช่องทาง

1. Facebook Inbox: m.me/Kemrexfanpage

2. Tel : 02-026-3140

3. Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: www.kemrex.com

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ