3 ข้อดีของเสาเข็ม Kemrex ที่ทำไมผู้รับเหมาและคนสร้างบ้านต้องเลือกใช้!

เพราะพื้นฐานที่แข็งแรงคือรากฐานที่สำคัญของตัวอาคาร ฐานรากเสาเข็ม KEMREX เกิดมาเพื่อตอบโจทย์กับสิ่งนั้น ตัวเลือกที่ใช่สำหรับฐานรากอาคาร นวัตกรรมใหม่ที่พร้อมพลิกโฉมระบบงานวางฐานรากเสาเข็มของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชียให้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย สามารถควบคุมได้ทั้งเรื่องของเวลา และค่าใช้จ่ายให้เป็นไปตามที่ ต้องการได้อย่างแม่นยำ เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารการจัดการ

พูดมาขนาดนี้แล้วเราจึงจะขออนุญาตจะพาไปดูถึงข้อดีของเสาเข็ม KEMREX กันว่า ทำไมผู้รับเหมาและคนสร้างบ้านต้องเลือกใช้!?

 

ประหยัดระยะเวลาในการก่อสร้าง

มากไปกว่านวัตกรรมคือการติดตั้งที่สามารถติดตั้งสร้างงานได้อย่างรวดเร็วฉับไว การติดตั้งเสาเข็มแบบเดิมด้วยเสาปูนทำให้ช่างจำเป็นต้องใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ในการทลายพื้นดินก่อนแล้วค่อยนำเสาไปติดตั้งในภายหลัง ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวนั้นกินเวลานานหลายวันกว่าจะแล้วเสร็จ ผิดกับการเลือกใช้เสาเข็มเหล็กที่ช่างผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำงานฐานรากเสาเข็มให้แล้วเสร็จจนพร้อมใช้งานได้ไวกว่าการลงเสาปูนถึง 5 เท่า นอกจากจะใช้เวลาไม่นาน การลงเสาเข็มเหล็กเกลียวของเรายังมีความแม่นยำสูง เนื่องจากทาง KEMREX เลือกใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ในการคำนวณองศาหรือมุมที่ถูกต้องก่อนทำการติดตั้งทุกครั้ง ดังนั้นลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจได้เลยว่างานโครงสร้างของคุณจะออกมาดูสวยถูกใจในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

 

ได้รับมาตรฐานจากทั่วโลก

ปลอดภัย เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม เป็นผู้นำในเรื่องของนวัตกรรมแล้ว เสาเข็มของเรายังการันตีมาตรฐานจากทั่วโลกอีก เพราะเสาเข็มของเราคือ นวัตกรรม + วิสัยทัศน์  อีกทั้ง "เข็มเหล็ก" ของเราทุกต้น ผ่านการทดสอบการรับแรงในรูปแบบต่าง ๆ ตามมาตรฐานของ ASTM International (American Society for Testing and Materials) ซึ่งเป็นสมาคมที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จึงมั่นใจได้ว่าฐานรากเสาเข็มของเข็มเหล็กสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

นวัตกรรมใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เนื่องด้วยเสาเข็มเหล็กของเรา KEMREX เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุด เพราะการทำธุรกิจนอกจากจะต้องคำนึงถึงสินค้าเเละการบริการที่มอบให้กับลูกค้าเเล้ว ของเรายังคำนึงถึงสิ่งเเวดล้อม ความสะดวกสบาย เเละความปลอดภัยในการทำงานก่อสร้างอีกด้วย ที่จะเกิดขึ้นกับสภาพเเวดล้อมที่จะมาทำลายโลกของเราได้ ดังนั้นเราจึงลดการใช้พลังงานในการทำงานก่อสร้าง ลดบุคลากร ค่าขนส่ง ลดการใช้เเรงงานที่ไม่ก่อให้เกิดความวุ่นวาย สินค้าของเราเมื่อติดตั้งแล้ว ยังสามารถถอนออกได้ตามความต้องการ ไม่จำเป็นต้องขุดดิน แถมยังลดการปล่อย Co2 ด้วยนะ นวัตกรรมใหม่ของเสาเข็มที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมนั่นเอง

 

มากไปกว่านั้นนอกจากที่จะมีข้อดีมากถึง 3 ข้อแล้ว เสาเข็มเหล็ก KEMREX ยังสามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย

นอกจากจะนำเสาเข็มเหล็กไปใช้กับงานฐานรากโครงสร้างอาคารได้แล้ว ยังสามารถนำวัสดุดังกล่าวไปใช้กับงานอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย เริ่มตั้งแต่งานสเกลขนาดเล็ก เช่น รั้ว ป้าย ไปจนถึงงานสเกลขนาดใหญ่อย่าง โกดัง, อาคารจัดแสดงสินค้า และโรงงาน เป็นต้น เพราะฉะนั้นถ้านึกถึงรากฐานที่แข็งแรงของอาคารขอให้นึกถึงเราเป็นอันดับแรก! 

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ