จัดสวนให้หรูงบเกือบแสน! แต่ราคาแค่หลักหมื่น จาก RCM88

"รสนิยมเป็นสิ่งที่สอนกันไม่ได้" ประโยคนี้ไม่จำเป็นต้องใช้แค่การเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือสิ่งของรอบตัวเท่านั้น แต่หมายถึงการออกแบบตกแต่งสวนด้วย นักจัดสวนหลายคนอาจเข้าใจว่าสวนจะออกมาสวยงามหรูแพงมีระดับต้องจ่ายเงินในราคาสูงเสมอ วันนี้แบรนด์ RCM88 จะมาเปิดโลกของการตกแต่งให้นักจัดสวนเข้าใจว่าวัสดุและไอเดียเกี่ยวกับสวน แค่รู้จักเลือกดีๆ ก็ทำให้สวนหรูเหมือนงบเกือบแสน แต่ความจริงราคาเพียงแค่หลักหมื่นได้เช่นกัน

มาเริ่มกันที่แผ่นทางเท้าวัสดุสำคัญที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับพื้นภายในสวน และยังมีประโยชน์ใช้สอย ให้ผู้อยู่อาศัยเดินได้อย่างสะดวกสบาย ตัวแผ่นทางเท้ามีคุณสมบัติแข็งแรง คงทนต่อสภาพอากาศ และมีผิวสัมผัส สี ลวดลายให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะลายตารางสามารถนำสีดำมาปูตัดขอบแผ่นทางเท้าสีเทาจะยิ่งช่วยยกระดับสวนหน้าบ้านให้ดูเก๋มีสไตล์ควบคู่กับพุ่มไม้ดอกรอบๆ

พื้นดินภายในสวนควรปรับให้เสมอดูเรียบร้อย ความเรียบคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่ดูมีระดับ เมื่อปรับหน้าดินเสร็จแล้วควรปูหญ้าหรือโรยหินประดับเพื่อให้ทัศนียภาพโดยรวมดูสบายตา แต่นักจัดสวนสามารถเพิ่มมิติให้ดูน่าสนใจไม่ซ้ำใครได้ด้วยการปูหน้าดินจากกรวดคัดดำ รูปทรงมีลักษณะเป็นเกล็ดละเอียด มีหลายขนาด ผ่านกระบวนการคัดแยกขนาด และ คัดสี หลังจากนั้นนำมาชะล้าง เพื่อให้เกิดความสวยงามเมื่อนำไปใช้ สามารถนำไปตกแต่งพื้นที่เล็ก ๆ หรือนำไปทำเป็นพื้นทางเดินรอบทรายล้างได้

สวนสวยแบบคลาสสิคบางที่อาจจำเป็นต้องพึ่งพางานประติมากรรม แต่บางที่เพียงแค่เลือกวัสดุที่มีผิวสัมผัสและลวดลายสะดุดตามาตัดกับองค์ประกอบโดยรอบ ก็ทำให้สวนดูมีคลาสไม่แพ้กัน ยิ่งปูด้วยกรวดคัดดำไปแล้วการตกแต่งแผ่นทางเท้าหินทรายล้างซุปเปอร์แบล็ก ที่มีผิวสัมผัสหยาบและมีแรงเสียดทานสูง จะช่วยป้องกันการลื่นไถลของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ผสมผสานกับต้นไม้ที่ชอบ และพื้นที่ว่างให้มีช่องลมหมุนเวียนเย็นสบาย จะยิ่งช่วยเพิ่มเวลาพักผ่อนหย่อนใจในสวนให้ไม่อยากออกไปไหน

ปูนเปลือยอีกหนึ่งวัสดุที่เปรียบเสมือนตัวแทนของยุคโมเดิร์น นอกจากมีลักษณะผิวหน้าเรียบให้ความงดงามในแบบน้อยแต่มากแล้ว ตัววัสดุยังแข็งแกร่งทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถออกแบบจัดวางให้มีรูปแบบหลากหลายตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ความหรูมีระดับจะสอดรับกับความโปร่งโล่ง สบายตา และการมีทางเดินเชื่อมต่อแต่ละจุดจะทำให้ชื่นชมสวนที่มีความงามเหมือนหลักแสน แต่รวมแล้วแค่หลักหมื่นได้ครบทุกรายละเอียด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • แผ่นทรายล้าง ซุปเปอร์แบล็ค

  สวน และภายนอกอาคาร วัสดุตกแต่งภูมิทัศน์

  80 บาท/ชิ้น

  Online
 • แผ่นทางเท้า RCM88

  สวน และภายนอกอาคาร วัสดุปูพื้นที่จอดรถ หรือถนน

  64 บาท/แผ่น

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #หินกรวดคัดดำ

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ