เข็มเหล็กติดตั้งค้ำยันต้นไม้ที่ให้คุณได้มากกว่าความมั่นคง

ทำไมยังต้องทนใช้ค้ำยันไม้แบบเดิมๆ ที่ผุกร่อนง่าย ต้องเสียเงินเปลี่ยนบ่อย แถมยังระเกะระกะ ทำให้พื้นที่ใช้สอยน้อยลงอีกด้วย วันนี้ "เข็มเหล็ก" ขอเสนอทางเลือกใหม่ของคนรักต้นไม้ เพื่อให้ต้นไม้ที่คุณรักอยู่กับคุณไปนานๆ

จากเดิมการค้ำยันต้นไม้ใช้ไม้ในการค้ำยัน เมื่อเวลาผ่านไปไม้จะเกิดการผุกร่อน ความแข็งแรงในการค้ำยันก็ลดลง ความสวยงามที่มีอยู่แทบไม่หลงเหลือ แถมยังเป็นที่อยู่ของแมลงอีกด้วย

“ค้ำยันต้นไม้ของเข็มเหล็ก” เข้ามาตอบโจทย์การค้ำยันต้นไม้รูปใหม่ ที่เพิ่มความมั่นคงเริ่มจากการใช้ฐานรากของเข็มเหล็กยึดกับโครงสร้างเหล็กเพื่อความแข็งแรงให้กับต้นไม้ใหญ่ ช่วยให้การค้ำยันต้นไม้มีความทันสมัยและความสวยงามที่เข้ากับยุคนี้มากยิ่งขึ้น

 

ก่อนเริ่มงาน เข็มเหล็กมีการส่งวิศวกรเข้าไปสำรวจหน้างานเพื่อนำมาคำนวนการรับน้ำหนักและออกแบบค้ำยันให้เหมาะกับต้นไม้และพื้นที่

 

ติดตั้งฐานรากเข็มเหล็กก่อนการวางค้ำยันต้นไม้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการรับน้ำหนักของโครงค้ำยันได้อย่างมั่นคง

 

หลังจากติดตั้งฐานรากเสร็จเรียบร้อย ก็สามารถนำโครงค้ำยันมาเชื่อมต่อกับฐานรากได้อย่างลงตัวและแข็งแกร่ง

เหนือกว่าค้ำยันอื่นๆ ด้วยอุปกรณ์ Stuck เอกลักษณ์เฉพาะของ “เข็มเหล็ก” ช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการรองรับ ป้องกันการเอนเอียงของลำต้นอีกกว่าเท่าตัว

 

เป็นมากกว่าค้ำยันต้นไม้ด้วยฟังก์ชั่นเสริม ม้านั่ง 3 ด้าน ให้คุณได้มีพื้นที่สูดอากาศในสวนหน้าบ้านคุณเอง

จบงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยืดเยื้อ เพิ่มพื้นที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติภายในสวนหน้าบ้านและได้ใกล้ชิดกับต้นไม้ที่คุณรักมากกว่าที่เคย  

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ