เข็มเหล็ก เปลี่ยนจากสะพานที่พังทลาย ให้กลายเป็นสะพานที่แข็งแกร่งยั่งยืน

เข็มเหล็กผนึกกำลังครั้งใหญ่ร่วมกับ ปูนอินทรี วิทยาลัยเทคนิคดุสิต และผู้ใหญ่ใจดีอีกหลายท่าน ร่วมสานฝันเด็กไทยจากขอบชายแดนประเทศให้ได้มีการศึกษา และเติบโตอย่างมีคุณภาพ

เพราะเราเชื่อว่า การศึกษาสำคัญต่อพัฒนาการของเด็ก การศึกษาคือความหวัง การศึกษาคือชีวิต และสิทธิ์ที่เด็กๆทุกคนบนโลกควรได้รับ เราจึงไม่นิ่งนอนใจ ผนึกกำลังครั้งใหญ่เพื่อเข้าไปช่วยเหลือเด็กๆเหล่านี้ ภายในพื้นที่ห่างไกลจากความเจริญที่เราทุกคนคุ้นชินกว่า 400 กิโลเมตร เพียงเพื่อโอกาสที่พวกเขาจะได้เติบโตและเรียนรู้ สู่โอกาสในการเปลี่ยนแปลงอนาคตของพวกเขา เปลี่ยนแปลงสังคม หรืออาจเปลี่ยนแปลงประเทศ

 

อีกมุมหนึ่งจากขอบเขตชายแดนประเทศไทยที่น้อยคนจะได้เห็น ณ ศกร.ตชด.อินทรีอาสา บ้านปาเกอะญอ อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ยังมีเด็กกลุ่มหนึ่งต้องการเพียงการได้ตื่นเช้าเพื่อข้ามสะพานไปเรียนที่โรงเรียนซึ่งอยู่อีกฟากฝั่งจากที่ที่พวกเขาพักอาศัยในทุกๆวัน  

แต่แล้ววันหนึ่งสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สะพานที่เด็กๆจำเป็นต้องใช้เพื่อข้ามน้ำไปเรียนทุกวันกลับพังทลายลงเนื่องจากภาวะน้ำหลาก ซึ่งนั่นหมายความว่า พวกเขาจะเดินข้ามไปเรียนได้เฉพาะในช่วงน้ำลดเท่านั้น

 

เข็มเหล็กเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาสำหรับเด็กๆ เพื่อที่วันหนึ่งพวกเขาอาจมีโอกาสได้เติบโตและเรียนรู้ สู่โอกาสในการเปลี่ยนแปลงอนาคตของพวกเขา เปลี่ยนแปลงสังคม หรืออาจเปลี่ยนแปลงประเทศ เราจึงร่วมกันผนึกกำลังครั้งใหญ่กับปูนอินทรี วิทยาลัยเทคนิคดุสิต และผู้ใหญ่ใจดีอีกหลายท่าน เพื่อร่วมกันสานฝันของเด็กๆให้เป็นจริง 

วันที่ 30 มิถุนายน ด้วยความร่วมมือจากคณะอาจารย์และนักศึกษาภาควิชาอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคดุสิต เด็กๆก็ได้กลับมามีสะพานให้เดินข้ามไปเรียนอีกครั้ง 

 

หลังจากสร้างสะพานเสร็จไม่นาน ฤดูกาลที่ทุกคนกลัวก็กลับมาอีกครั้ง วันที่ 5 สิงหาคม เกิดน้ำป่าไหลหลากอีกครั้งตามฤดูกาล 

แต่ด้วยความแข็งแกร่งของฐานราก “เข็มเหล็ก” ร่วมกับโครงสร้างและวัสดุจากผู้ใหญ่ใจดีอีกหลายท่าน ทำให้สะพานสามารถคงอยู่ได้อย่า่งแข็งแกร่งและปลอดภัย แม้มีน้ำป่าไหลหลาก และต่อจากนี้ความฝันของเด็กๆ จะไม่สลายอีกต่อไป

เข็มเหล็ก ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการศึกษาและความเป็นอยู่ของเยาวชนในประเทศไทย

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ