อัพเดทเทรนด์การสร้างบ้านประจำปี 2021 เทรนด์ไหนกำลังมาบ้าง!?

สิ้นปีแบบนี้เราเชื่อมีหลายๆ คนที่อยากจะสร้างบ้าน หรือเล็งๆ การสร้างบ้านอยู่อย่างแน่นอน และเราก็เชื่อว่าการที่เราจะมีบ้านสักหนึ่งหลังเป็นอะไรที่ต้องใช้ระยะเวลาตั้งแต่การคิดริเริ่ม การวางแผน รวมไปถึงสำรวจเทรนด์การสร้างบ้านด้วย ซึ่งบทความนี้เราจะพาทุกคนที่มีแพลนจะสร้างบ้านไปอัปเดทเทรนด์การสร้างบ้านประจำปี 2021 ที่กำลังจะถึงนี้กัน จะมีเทรนด์ไหนที่กำลังเป็นกระแสมาแรงบ้างตามไปดูกันเลยยยย~

 

 1. บ้านอัจฉริยะ Home Technology

เป็นกระแสมาตั้งแต่ปี 2020 และแน่นอนว่าเทรนด์นี้กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่องลากยาวไปจนถึงปี 2021 แบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น กับเทรนด์การสร้างบ้านประจำปี 2021 นี้คงหนีไม่พ้น Home Techonology เหตุผลเป็นเพราะเมื่อปีที่ผ่านมาเราเผชิญกับโลกาภิวัตน์ที่เปลี่ยนแปลงไป จนทำให้ต้องเกิดบ้านอัจฉริยะขึ้นมา หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการสร้างบ้านแบบอิงนวัตกรรม การสร้างบ้านจึงต้องคำนึงถึงการรองรับกับระบบเทคโนโลยีที่กำลังพัฒนา นั่นหมายความว่าบ้านในอนาคตที่จะทำการสร้างจะต้องมีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาเพื่อในการอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้อยู่อาศัยด้วย

 

2. บ้านประหยัดพลังงาน Eco-friendly

สืบเนื่องมาจากเทรนด์การสร้างบ้านในข้อที่ 1 ที่จะมีการนำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบ้าน แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงไม่แพ้กันนั่นก็คือการสร้างบ้านที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม เทรนด์การสร้างบ้านประจำปี 2021 นั่นก็คือบ้านแบบประหยัดพลังงานและรักษ์โลก หรือ Eco-friendly การออกแบบบ้านจึงจะเน้นไปอิงตามแนววิถีธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อลดค่าใช้จ่าย และช่วยประหยัดพลังงานนั่นเอง

 

3. บ้านธรรมชาติ Back to nature

ดังนั้นเทรนด์การสร้างบ้านประจำปี 2021 ในการสร้างบ้านต่อมาที่มาแรงไม่แพ้กันกับทั้งสองประเภทด้านบนนั่นก็คือการสร้างบ้านแบบธรรมาติ หรือ Back to nature ที่ไม่ได้เป็นการสร้างบ้านแบบลดทอนธรรมชาติ แต่กลับเป็นการเพิ่มปริมาณของธรรมชาติให้มีเพิ่มมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก เหตุเป็นเพราะเทรนด์ของผู้บริโภคที่อยากจะหวนคืนธรรมชาติ เทรนด์ในการรักสุขภาพทวีความต้องการเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดความนิยมในการสร้างบ้านแบบใกล้ชิดธรรมชาติ และสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น

 

เหมือนอย่างที่กล่าวไปกับเทรนด์การสร้างบ้านประจำปี 2021 ทั้งหมดทั้ง 3 ประเภทที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีถัดไป ก็คงยากที่จะปฏิเสธได้ว่าเป็นเทรนด์ที่หลายๆ คนคงคุ้นหูคุ้นตา หรือเคยอ่านกันมาอยู่บ้างแล้ว และแน่นอนว่าในปีหน้า เทรนด์ในการสร้างบ้านประจำปี 2021 นั้นยังคงต้องถูกดำเนินไปเหมือนที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ซึ่งอย่างไรก็ตามสำหรับผู้รับเหมานั้นก็สามารถที่จะนำทั้งสามประเภทเทรนด์นั้นมาเมิร์ชกันได้เพื่อเพิ่มเป็นโจทย์ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัย

 

และอย่าลืมว่าพื้นฐานที่สำคัญของบ้านนั่นต้องเริ่มมาจากการวางรากฐานที่ดีด้วยเช่นกัน ซึ่งในการวางรากฐานของบ้านเราก็ต้องใช้เสาเข็ม คิดจะสร้างบ้านให้ตามเทรนด์อย่าลืมนึกถึงเรา Kemrex เพราะเราเป็นมากกว่าเทคโนโลยีที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม แต่ยังดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ไม่มีมลพิษ แถมยังติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ครบเครื่องเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ