รีวิวการใช้งานจริงของ "ฐานรากเข็มเหล็ก" จากคุณบอย พิษณุ

"การติดตั้งเข็มเหล็กมันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ไม่ทำให้สนามหญ้าบ้านเราเสียหาย แถมยังมีดีไซน์ที่หลากหลาย ใช้ประโยชน์พื้นที่ได้มากขึ้นอีก" 

คำกล่าวของ คุณบอย พิษณุ นิ่มสกุล ดาราและพิธีกรชื่อดังหลังจากได้รับบริการติดตั้งค้ำยันต้นไม้จาก “เข็มเหล็ก” เพื่อดูแลต้นไม้ที่เขารัก คุณบอยเล่าให้เราฟังว่าเขาเป็นคนที่รักในการปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่ “ผมว่าการมีต้นไม้ในบ้านมันทำให้บ้านร่มรื่นมากขึ้น และทำให้บ้านเย็น” คุณบอยกล่าวอย่างภูมิใจถึงความรักในต้นไม้ของเขา

อย่างที่เราทราบกันอยู่ดีแล้วว่าบ้านของคุณบอย พิษณุ นั้นทั้งใหญ่โตและสวยงาม หรูหรา ถึงขนาดได้รับรางวัล 10 บ้านน่าอยู่ 2019 จาก นิตยาสาร บ้านและสวน ด้วยความเรียบหรูดูแพงในสไตล์ Asian Comtemporary แบบผสมผสาน และสภาพแวดล้อมภายในที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ วันนี้เราจึงนำบทสัมภาษณ์ของคุณบอย พิษณุ ในเรื่องการดูแลต้นไม้ที่เขารักมาฝากกันครับ    

 

สามารถรับชมคลิปการให้สัมภาษณ์ของคุณ บอย พิษณุ ได้ที่ : https://youtu.be/AlKfOnTfq20

 

“ผมกลัวว่าวันนึงต้นไม้มันจะล้มในวันข้างหน้า เมื่อเจอพายุแรงๆ ลมแรงๆ” 

คุณบอยเล่าว่า ก่อนหน้านี้คุณบอยเคยใช้ค้ำยันต้นไม้ที่ทำมาจากไม้ยูคาแบบทั่วไปแต่ปัญหาก็คือ ไม้ค้ำยันเหล่านั้นใช้พื้นที่เยอะแถมยังเกิดการผุกร่อนได้ง่าย ต้องเสียเงินเปลี่ยนใหม่อยู่ตลอด

“ผมว่าทุกคนคงคาดหวังว่า ซักวันนึงจะเอาไม้ค้ำออกไป เพราะมันน่ารำคานตา และต้องเปลี่ยนทุก 2 ปี” คุณบอยกล่าว

“เหตุผลที่ผมเลือกใช้ค้ำยันต้นไม้ของ “เข็มเหล็ก” เพราะว่า Design สวยมาก ไม่รกหูรกตา และด้วยความที่มันเป็นเหล็ก ผมจึงมั่นใจได้ว่ามันจะสามารถค้ำต้นไม้ของเราได้อีกยาวนาน”

คุณบอยเล่าว่า เขาได้รู้จักเข็มเหล็กมาจากงานของคุณ เสนาลิง ที่ได้ใช้บริการติดตั้งโครงค้ำยันต้นไม้จากเข็มเหล็ก ณ รีสอร์ทชื่อดัง Villa Moreeda ของคุณเสนาลิงเอง ตนเลยเกิดความสนใจในตัวสินค้า ด้วยความที่เป็นเหล็กที่ดูแข็งแกร่งบวกกับดีไซน์ที่สวยงาม นอกจากจะช่วยค้ำยันต้นไม้ได้แล้วยังถือเป็นของตกแต่งให้ทัศนียภาพภายในบ้านดูสวยงามขึ้นอีกด้วย

สามารถรับชม Video การติดตั้งค้ำยันต้นไม้ที่รีสอร์ท Villa Moreeda ของคุณ เสนาลิง ได้ที่ : https://www.facebook.com/Kemrexfanpage/videos/751329222296386

 

“ด้วยความที่เป็นเข็มเหล็ก มันก็เลยไม่จำเป็นต้องขุด ไม่ทำให้ต้นไม้ในบ้านเราได้รับผลกระทบหรือแม้แต่หญ้าเอง เป็นการทำงานที่เรารู้สึกพอใจนะ” คุณบอยกล่าวถึงความประทับใจในตัวสินค้าที่นอกจากจะมาช่วยค้ำยันต้นไม้ให้อยู่กับเขาไปนานๆแล้ว กระบวนการติดตั้งก็ยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมภายในบ้านของคุณบอยอีกด้วย ซึ่งเป็นจุดหนึ่งที่คุณบอยพอใจกับเข็มเหล็กมาก 

 

“อีกอย่างที่รู้สึกดีนะ อย่างเช่น Option พิเศษที่บริษัทสามารถดีไซน์ให้เรา อย่างม้านั่งหรือชิงช้า ไม่ใช่แค่เป็นค้ำยันต้นไม้เท่านั้น แต่เป็นพื้นที่ใช้สอยได้ด้วย” 

เพราะความใส่ใจในด้านดีไซน์เป็นพิเศษ เราจึงพัฒนาค้ำยันต้นไม้ให้สามารถเป็นได้มากกว่าอุปกรณ์ป้องกันการล้มโค่นของต้นไม้ แต่ยังสามารถดีไซน์เพิ่มให้สามารถใช้งานได้สารพัดประโยชน์ ทั้งม้านั่ง และ ชิงช้า (ลูกค้าสามารถเลือกการดีไซน์ได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน)    

 

“เค้าก็มี Design ที่หลากหลายดี มันก็ดูสวยงามมากขึ้น แล้วก็ใช้ประโยชน์พื้นที่สวนเราได้มากขึ้น ผมก็เลยตัดสินใจเลือกใช้เข็มเหล็ก” คุณบอยกล่าวด้วยความประทับใจ

.

ค้ำยันต้นไม้จาก "เข็มเหล็ก" นอกจากจะช่วยให้ต้นไม้มีความสมดุล มั่นคง แข็งแรง แล้วยังช่วยให้สวนหน้าบ้านของคุณดูสวยงามขึ้นอีกหลายเท่าตัว นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นเสริมอย่างม้านั่งหรือชิงช้า ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สูดอากาศได้เต็มปอด เอาใจคนรักต้นไม้ หลงไหลในบรรยากาศที่ธรรมชาติสร้างขึ้น โดยที่ไม่ต้องทำลายสิ่งแวดล้อม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่