ความลับที่คุณอาจไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับ "เข็มเหล็ก"

วันนี้ผมมีความลับที่คุณอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับ "เข็มเหล็ก" มาบอกทุกคน เพื่อตอกย้ำความเป็นฐานรากอันดับหนึ่งที่คนไทยไว้วางใจ

"เข็มเหล็ก ฐานรากแห่งความเชื่อมั่น" ประโยคนี้ไม่ใช่แค่ประโยคที่ไว้ใช้เป็นคำโฆษณา เพราะความลับที่ผมจะบอกคุณวันนี้ คือ ก่อนที่ทุกท่านจะได้ยลโฉมเข็มเหล็กอย่างที่เป็นทุกวันนี้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าฐานรากเข็มเหล็กสามารถรองรับโครงสร้างได้เป็นอย่างดีโดยไม่มีข้อผิดพลาด เราจึงทดลองด้วยตัวเองก่อนที่จะนำเสนอให้ทุกท่านได้ใช้กัน

ภาพที่ท่านเห็นอยู่นี้คือ Kemrex Design Center งานชิ้นเอกของเข็มเหล็กที่ถูกออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงเป็นฐานรากรองรับน้ำหนักโดยเข็มเหล็กทั้งหมด ซึ่งตัวอาคารตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ นั่นเอง ภายในเป็นร้านกาแฟ "Cafe De Kemrex" ที่มีทั้งกาแฟเลิศรส และขนมหวานแสนอร่อยที่ผมอยากให้ทุกท่านได้ลอง ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นพร้อมมุมถ่ายรูปเพียบ  

Kemrex Design Center ถูกสร้างมาเพื่อเป็นห้องทดลองสำหรับเข็มเหล็ก และในปัจจุบันที่แห่งนี้ก็มีอายุมากกว่า 7 ปีแล้ว เชื่อหรือไม่? ไม่มีส่วนไหนเสียหายเลยแม้แต่เล็กน้อย เข็มเหล็กสามารถรองรับอาคารแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นแปลว่า การทดลองของเข็มเหล็กครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

และนี่คือสิ่งที่ผมต้องการจะสื่อให้ทุกท่านได้เห็นว่า "ที่ผมกล้าแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้เข็มเหล็ก เพราะก่อนที่ทุกท่านจะได้ใช้ เราทดลองด้วยตัวเองมาทั้งหมดแล้ว"

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ