2 item ช่วยป้องกันเชื้อโควิดจาก IQ LAB "สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส & ฉากกั้นโควิด" วัสดุตกแต่งภายในที่ห้ามพลาดในยุค New Normal

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่าการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด 19 นั้นทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้านโดยเฉพาะลักษณะการดำรงชีวิตในรูปแบบใหม่ที่ต้องคำนึงถึงความสะอาดและการป้องกันการระบาดของเชื้อโรค ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากกับวงการสถาปัตยกรรมก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทั้งในเรื่องการออกแบบพื้นที่ และการพิจารณาเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่ช่วยให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตแบบ New Normal ได้

วันนี้ Wazzadu.com มี 2 item น่าสนใจที่ช่วยป้องกันเชื้อโควิดมาแนะนำดีไซน์เนอร์และสถาปนิก เพื่อให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการออกแบบเพื่อให้ไม่ตกเทนด์และตอบรับกับกระแสของโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วกันครับ

  1. สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส
  2. ฉากกั้นโควิด

คุณสมบัติและลักษณะการใช้งานของวัสดุทั้ง 2 ประเภทจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

1. สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าแบคทีเรียและไวรัส (Airpurity) มีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อโรค และดักจับเชื้อโรคที่ล่องลอยอยู่ในอากาศด้วยสารเคลือบผิวชนิดพิเศษที่ทำมาจากทองแดงและสังกะสี นอกจากนี้ยังสามารถขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย สติ๊กเกอร์เป็นกาวแบบ Removable สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้บนพื้นผิว ติดตั้งง่ายเหมือนสติ๊กเกอร์ทั่วไป ได้รับการรับรองว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% จากสถาบันชั้นนำระดับประเทศและระดับนานาชาติ (ALG, FDA, CE และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

 

ลักษณะการใช้งาน

นำสติ๊กเกอร์ไปติดบนพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย เช่น มือจับประตู, ปุ่มกดลิฟท์, ราวจับบันไดหรือราวจับรถเข็นในซุปเปอร์มาร์เก็ต โต๊ะในห้องเรียน คอนโซลรถยนต์ หรือทำเป็นภาพติดผนังบริเวณพื้นที่ที่มีผู้ใช้งานสูง เช่น อาคารสำนักงาน, ส่วนกลางของคอนโดมิเนียม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

 

สามารถไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ตามการใช้งานได้ เช่น ตัดเป็นวงกลมสำหรับปุ่มกดลิฟท์ หรือ พิมพ์ตามแบบและลวดลายที่อยากให้เป็นลายเอกลักษณ์ของตัวเองได้เช่นกัน ราคาเริ่มต้นที่ขนาด A4 ราคา 160 บาท (ไดคัทเป็นรูปร่างต่างๆ ได้ไม่มีค่าใช้จ่าย) และบริการพิมพ์ข้อความบนสติ๊กเกอร์ให้ฟรีหากสั่งมากกว่า 1 ตร.ม. ขึ้นไป 

ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิด

2. ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิดผลิตจากวัสดุพลาสวูด โดยปกติแผ่นพลาสวูดจะมีสีขาวและทึบ ลูกค้าสามารถสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ติดทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อเพิ่มความสวยงามและเพื่อสร้างบรรยากาศให้มีอัตลักษณ์ขององค์กรได้ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งเจาะรูและใส่แผ่นใสตรงกลางเพื่อช่วยให้เกิดความรู้สึกโล่งไม่ทึบจนเกินไป

 

ลักษณะการใช้งาน

ใช้วางกั้นระหว่างที่นั่งด้านข้างหรือด้านหน้า เพื่อช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เหมาะสำหรับใช้ในธนาคาร, โรงพยาบาล, ออฟฟิศสำนักงาน, ซุปเปอร์มาร์เก็ต และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เป็นต้น ขนาดมาตรฐานคือ 69x60 ซม. และฐานรองขนาด 75x9 ซม. สามารถสั่งผลิตขนาดและลวดลายที่ต้องการได้ (made-to-order) ราคาเริ่มต้น 599 บาทต่อ 1 ชุด (รวม Vat)

จะเห็นได้ว่านวัตกรรมวัสดุตกแต่งภายในของทาง IQ Lab ที่ Wazzadu.com นำมาเสนอนั้นมีทั้งการป้องกันเชื้อโรค และการฆ่าเชื้อโรค ซึ่งเป็นไปตามมาตรการสากลของการป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส จะเห็นได้ว่าแผ่นกั้นโควิดนั้นสามารถลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้เช่นเดียวกันการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) และการสวมใส่หน้ากาก ส่วนสติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสนั้นก็สามารถฆ่าเชื้อได้ในระดับโมเลกุล เช่นเดียวกันกับการใช้เจล หรือสบู่ในการทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ รวมไปถึงร่างกายมนุษย์

 

การใส่ใจรายละเอียดของการออกแบบตกแต่งภายในเป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงเช่นนี้ หากผู้ออกแบบหรือเจ้าของโครงการต้องการอัพเดทข่าวสารของวงการออกแบบและนวัตกรรมวัสดุใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่ Wazzadu.com เพื่อให้นำมาปรับใช้กับโครงการของท่านได้ก่อนใครครับ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 027140644

Line OA: @iqlab

 

 

  • ฉากกั้นโควิด (พลาสวู้ด)

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    699 บาท/เซท

    Online
  • Online

#DigitalPrinting #CreativePrinting #IqLab #InteriorDesigner #Covid19 #CovidScreen #AirPurity #งานพิมพ์ #งานพิมพ์บนผิววัสดุ #งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส #งานพิมพ์บนกระเบื้องมัน #งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส #งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์ #งานพิมพ์บนพรมอัด #พิมพ์บนหนังPU #ฉากกั้นโควิด #สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อโรค

IQ Lab
ทางเรามีให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ ไดัแก่
Giclee Print
Printing for exhibition/ Gallery
Photobook
Print/Mount/Framing
Photowall
Graphic Wall
Fine Art Printing และ
Direct Print on Material
บริการครบครัน รวดเร็ว มืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพที่มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ