2 item ช่วยป้องกันเชื้อโควิดจาก IQ LAB "สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส & ฉากกั้นโควิด" วัสดุตกแต่งภายในที่ห้ามพลาดในยุค New Normal

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่าการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด 19 นั้นทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้านโดยเฉพาะลักษณะการดำรงชีวิตในรูปแบบใหม่ที่ต้องคำนึงถึงความสะอาดและการป้องกันการระบาดของเชื้อโรค ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากกับวงการสถาปัตยกรรมก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทั้งในเรื่องการออกแบบพื้นที่ และการพิจารณาเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่ช่วยให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตแบบ New Normal ได้

วันนี้ Wazzadu.com มี 2 item น่าสนใจที่ช่วยป้องกันเชื้อโควิดมาแนะนำดีไซน์เนอร์และสถาปนิก เพื่อให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการออกแบบเพื่อให้ไม่ตกเทนด์และตอบรับกับกระแสของโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วกันครับ

  1. สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส
  2. ฉากกั้นโควิด

คุณสมบัติและลักษณะการใช้งานของวัสดุทั้ง 2 ประเภทจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

1. สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

สติ๊กเกอร์ฆ่าแบคทีเรียและไวรัส (Airpurity) มีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อโรค และดักจับเชื้อโรคที่ล่องลอยอยู่ในอากาศด้วยสารเคลือบผิวชนิดพิเศษที่ทำมาจากทองแดงและสังกะสี นอกจากนี้ยังสามารถขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย สติ๊กเกอร์เป็นกาวแบบ Removable สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวไว้บนพื้นผิว ติดตั้งง่ายเหมือนสติ๊กเกอร์ทั่วไป ได้รับการรับรองว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% จากสถาบันชั้นนำระดับประเทศและระดับนานาชาติ (ALG, FDA, CE และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

 

ลักษณะการใช้งาน

นำสติ๊กเกอร์ไปติดบนพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย เช่น มือจับประตู, ปุ่มกดลิฟท์, ราวจับบันไดหรือราวจับรถเข็นในซุปเปอร์มาร์เก็ต โต๊ะในห้องเรียน คอนโซลรถยนต์ หรือทำเป็นภาพติดผนังบริเวณพื้นที่ที่มีผู้ใช้งานสูง เช่น อาคารสำนักงาน, ส่วนกลางของคอนโดมิเนียม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

 

สามารถไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ตามการใช้งานได้ เช่น ตัดเป็นวงกลมสำหรับปุ่มกดลิฟท์ หรือ พิมพ์ตามแบบและลวดลายที่อยากให้เป็นลายเอกลักษณ์ของตัวเองได้เช่นกัน ราคาเริ่มต้นที่ขนาด A4 ราคา 160 บาท (ไดคัทเป็นรูปร่างต่างๆ ได้ไม่มีค่าใช้จ่าย) และบริการพิมพ์ข้อความบนสติ๊กเกอร์ให้ฟรีหากสั่งมากกว่า 1 ตร.ม. ขึ้นไป 

ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิด

2. ฉากกั้นโควิด

ฉากกั้นโควิดผลิตจากวัสดุพลาสวูด โดยปกติแผ่นพลาสวูดจะมีสีขาวและทึบ ลูกค้าสามารถสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ติดทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อเพิ่มความสวยงามและเพื่อสร้างบรรยากาศให้มีอัตลักษณ์ขององค์กรได้ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งเจาะรูและใส่แผ่นใสตรงกลางเพื่อช่วยให้เกิดความรู้สึกโล่งไม่ทึบจนเกินไป

 

ลักษณะการใช้งาน

ใช้วางกั้นระหว่างที่นั่งด้านข้างหรือด้านหน้า เพื่อช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เหมาะสำหรับใช้ในธนาคาร, โรงพยาบาล, ออฟฟิศสำนักงาน, ซุปเปอร์มาร์เก็ต และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เป็นต้น ขนาดมาตรฐานคือ 69x60 ซม. และฐานรองขนาด 75x9 ซม. สามารถสั่งผลิตขนาดและลวดลายที่ต้องการได้ (made-to-order) ราคาเริ่มต้น 599 บาทต่อ 1 ชุด (รวม Vat)

จะเห็นได้ว่านวัตกรรมวัสดุตกแต่งภายในของทาง IQ Lab ที่ Wazzadu.com นำมาเสนอนั้นมีทั้งการป้องกันเชื้อโรค และการฆ่าเชื้อโรค ซึ่งเป็นไปตามมาตรการสากลของการป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส จะเห็นได้ว่าแผ่นกั้นโควิดนั้นสามารถลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้เช่นเดียวกันการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) และการสวมใส่หน้ากาก ส่วนสติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสนั้นก็สามารถฆ่าเชื้อได้ในระดับโมเลกุล เช่นเดียวกันกับการใช้เจล หรือสบู่ในการทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ รวมไปถึงร่างกายมนุษย์

 

การใส่ใจรายละเอียดของการออกแบบตกแต่งภายในเป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงเช่นนี้ หากผู้ออกแบบหรือเจ้าของโครงการต้องการอัพเดทข่าวสารของวงการออกแบบและนวัตกรรมวัสดุใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่ Wazzadu.com เพื่อให้นำมาปรับใช้กับโครงการของท่านได้ก่อนใครครับ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 027140644

Line OA: @iqlab

 

 

  • ฉากกั้นโควิด (พลาสวู้ด)

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    699 บาท/เซท

    Online
  • Online

#DigitalPrinting #CreativePrinting #IqLab #InteriorDesigner #Covid19 #CovidScreen #AirPurity #งานพิมพ์ #งานพิมพ์บนผิววัสดุ #งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส #งานพิมพ์บนกระเบื้องมัน #งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส #งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์ #งานพิมพ์บนพรมอัด #พิมพ์บนหนังPU #ฉากกั้นโควิด #สติ๊กเกอร์ฆ่าเชื้อโรค

IQ Lab
ทางเรามีให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ ไดัแก่
Giclee Print
Printing for exhibition/ Gallery
Photobook
Print/Mount/Framing
Photowall
Graphic Wall
Fine Art Printing และ
Direct Print on Material
บริการครบครัน รวดเร็ว มืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพที่มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ