ใช้คนน้อยกว่า ก็ปลอดภัยได้มากขึ้น

ในยุค Covid แบบนี้จะทำอะไรก็ต้องหวาดระแวงไปหมด นั่นเป็นเพราะไม่มีมาตรการการป้องกันที่แน่นหนามากพอ แต่ "เข็มเหล็ก" เล็งเห็นถึงความกังวลหลักของลูกค้าทุกท่าน เราจึงไม่ปล่อยให้ความกังวลเหล่านี้ต้องคอยกวนใจท่าน เพียงแค่ท่านต้องการต่อเติมหรือทำการก่อสร้าง

"เข็มเหล็ก" ใช้คนน้อยกว่า ความปลอดภัยก็มีมากขึ้น ด้วยวิธีการติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเข็มเหล็ก จึงสามารถลดจำนวนคนที่ใช้ในการทำงานเพื่อให้สอดคล้องนโยบาย Social Distancing และลดการแพร่ระบาดที่อาจเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้

"เข็มเหล็ก" มีมาตรการการป้องกันที่รัดกุม ไม่เพียงแค่ในด้านการแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่รวมถึงความปลอดภัยในการทำงานอีกด้วย พนักงานทุกคนของเข็มเหล็กต้องสวม Mask ตลอดเวลาที่ทำงาน พร้อมสวมถุงมือและรองเท้า Safety เสมอขณะทำการติดตั้ง

เพราะเราไม่ได้ใส่ใจเพียงแค่มาตรฐานและคุณภาพในการติดตั้ง แต่เรายังใส่ใจในด้านความปลอดภัยในการทำงานและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อให้คุณได้มั่นใจ ใช้บริการติดตั้งเข็มเหล็กได้อย่างปลอดภัย หายห่วง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ