ตอบโจทย์การพิมพ์ลายวอลเปเปอร์กับ IQ Lab เพื่อตกแต่งโปรเจกต์สไตล์ Modern Luxury

การเลือกใช้วอลเปเปอร์นับเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจในการตกแต่งหรือรีโนเวทอาคาร เนื่องจากวอลเปเปอร์นั้นปิดทับบนผนังเดิมได้ ใช้งานง่าย สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับงานโครงการที่อยู่อาศัยเช่น บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม หรือร้านค้าต่างๆ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการตกแต่งหรือต้องการเปลี่ยนธีมให้ทันสมัย

และหากต้องการวอลเปเปอร์ระดับพรีเมี่ยม ที่มีลวดลายเฉพาะตัว ที่คุณออกแบบได้เอง ผลิตจากวัสดุมีคุณภาพ และใช้หมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเราขอแนะนำ วอลเปเปอร์พิมพ์ลายแบบ Custom made จาก IQ Lab เพื่อนำไปใช้ในโครงการชั้นนำ รายละเอียดของวอลเปเปอร์พิมพ์ลายจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยครับ

1. ดีไซน์ของตัวเอง ลายพอดีกับผนัง

ความแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนของการเลือกใช้วอลเปเปอร์แบบ Custom made จาก IQ Lab คือสามารถเลือกพิมพ์ลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตนได้ สามารถออกแบบลายให้มีขนาดพอดีกับพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง แม้ว่าผู้ผลิตวอลเปเปอร์ในตลาดบางรายจะมีการออกแบบลวดลายเองและมีลวดลายให้เลือกมากมายแต่มักเป็นลายแบบแพทเทิร์น หรือลายพิมพ์ซ้ำ และหากเป็นลายที่ไม่เป็นแพทเทิร์นก็มีโอกาสน้อยที่ลายจะมีขนาดพอดีกับพื้นที่ใช้งานทั้งความยาวและความสูง

2. ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน

ทาง IQ Lab คำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลักจึงเลือกใช้วัสดุ Non-PVC Fabric ในการผลิตและยังใช้หมึกพิมพ์แบบรักษ์โลก ทำให้วอลเปเปอร์ที่ได้นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน ไม่มีสารเคมีเจือปน ไร้กลิ่น ที่สำคัญคือไม่มีสารก่อมะเร็ง นอกจากนี้วอลเปเปอร์แบบ Custom made จาก IQ Lab เป็นวัสดุแบบที่มีกาวในตัวทำให้ไม่ต้องใช้กาวลาเท็กซ์สำหรับติดวอลเปเปอร์ทั่วไปซึ่งมีโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เกิดเชื้อราหรือเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ทั้งยังช่วยให้ติดตั้งง่ายส่งผลให้ช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อีกด้วย

3. ทีมงานมืออาชีพ และบริการที่ครบวงจร

ประสบการณ์กว่า 32 ปีของ IQ Lab ในการให้บริการงานพิมพ์และให้คำปรึกษาครบวงจรแบบ One-Stop Service ซึ่งนอกจากงานวอลเปเปอร์แบบที่กล่าวไปแล้วนั้น ยังเชี่ยวชาญงานพิมพ์ในรูปแบบอื่นๆอีก เช่น การพิมพ์ลายลงบนวัสดุชนิดต่างๆ เช่น อะลูมิเนียมคอมโพสิต สเตนเลสหรือโลหะประเภทต่างๆ กระจกใส อะคลิลิก ไม้ พรม หนัง และอื่นๆ ดังนั้นหากท่านต้องการใช้งานพิมพ์ในหลายๆ จุดในโครงการ IQ Lab จึงสามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเพราะสามารถช่วยทำงานกับดีไซน์เนอร์แบบ Co-Create ซึ่งสามารถให้คำแนะนำที่ดีได้ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงขั้นตอนการติดตั้ง

 

นอกจากงานพิมพ์สำหรับตกแต่งอาคารแล้ว IQ Lab ยังมีบริการอื่นๆ ดังนี้

 • งานพิมพ์สำหรับป้าย หรือ Environmental graphic
 • งานพิมพ์ภาพสำหรับแกลเลอรี่ คุณภาพสูง (Art reproduction)
 • งานพิมพ์สำหรับงานโฆษณา และรีเทลกราฟิกร้านค้า
 • งานพิมพ์บรรจุภัณฑ์กล่องและฉลากสินค้า
 • สแกนฟิล์มหรือภาพเก่าให้เป็นไฟล์ดิจิทัล
 • LED LIGHTBOX
 • โฟโต้บุ๊ค และ Portfolio

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>> IQ Lab

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 027140644
Line OA: @iqlab

 • งานพิมพ์บนวอลเปเปอร์

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online

#DigitalPrinting #CreativePrinting #IqLab #InteriorDesigner #งานพิมพ์ #Sticker #AntiSlip #AntiSlipSticker #Wallpaper #StickerWallpaper #CustommadeWallpaper #วอลเปเปอร์ #วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ #วอลเปเปอร์พิมพ์ลาย #งานพิมพ์บนผิววัสดุ #งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส #งานพิมพ์บนกระเบื้องมัน #งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส #งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์ #งานพิมพ์บนพรมอัด #พิมพ์บนหนังPU #สติ๊กเกอร์กันลื่น #สติ๊กเกอร์ติดพื้นกันลื่น

IQ Lab
ทางเรามีให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ ไดัแก่
Giclee Print
Printing for exhibition/ Gallery
Photobook
Print/Mount/Framing
Photowall
Graphic Wall
Fine Art Printing และ
Direct Print on Material
บริการครบครัน รวดเร็ว มืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพที่มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่