4 เรื่องควรรู้สักนิด ก่อนคิดจะสร้างบ้าน

     หากพูดถึงการสร้างบ้าน…สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการสร้างบ้านหรือมีบ้านสักหนึ่งหลังก็คงจะหนีไม่พ้นความปลอดภัยในการสร้างบ้านอย่างแน่นอน ที่จำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงหลายๆ ปัจจัยเพื่อความปลอดภัยของตัวบ้าน ดังนั้นบทความนี้จึงจะมาพูดถึงความปลอดภัยในการสร้างบ้าน มาดูกันดีกว่าว่าก่อนสร้างบ้านนั้นเราต้องคำนึงถึงสิ่งไหนกันบ้าง…

การวางเสาเข็ม

เพราะพื้นฐานของบ้านที่แข็งแรงเริ่มมาจากการวางรากฐานที่ดี ซึ่งในที่นี้ก็หมายถึงการวางเสาเข็มนั่นเอง ความปลอดภัยในการสร้างบ้านข้อแรกคือเราต้องมีฐานที่แข็งแรงก่อนถึงจะมีบ้านที่ปลอดภัยได้ ซึ่งการวางเสาเข็มนั้นในปัจจุบันก็มีผู้รับเหมามากมายที่ดูแลในเรื่องนี้ ซึ่งหนึ่งในเสาเข็มที่แข็งแรงนั้น และเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เราอยากแนะนำคือ KEMREX ที่เป็นเสาเข็มที่สามารถติดตั้งได้รวดเร็วกว่าการการติดตั้งเสาเข็มแบบอื่นๆ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่สร้างมลพิษทั้งอากาศและเสียง ถือว่าเป็นนวัตกรรมของยุคนี้เลยทีเดียว

ติดต่อผู้รับเหมา

ข้อถัดมา…ถ้ามีการวางรากฐานที่แน่นหนาปลอดภัยคงทนแล้วก็ต้องมาดูถึงการติดต่อผู้รับเหมาในการสร้างบ้าน ความปลอดภัยในการสร้างบ้าน ซึ่งในขั้นตอนนี้เราต้องเลือกผู้รับเหมาที่คุยกันรู้เรื่อง เลือกผู้รับเหมาการสร้างบ้านที่ไว้ใจได้ไม่ทิ้งงานกลางคัน ใส่ใจในการสร้างบ้าน และสามารถพูดคุยปรับแก้ได้ ทั้งหมดที่กล่าวมาเราควรศึกษาก่อนตัดสินใจในการทำสัญญาว่าจ้างในการสร้างบ้าน

รูปแบบและราคาของการสร้างบ้าน

อีกหนึ่งสิ่งในความปลอดภัยในการสร้างบ้านคือเราต้องมีการกำหนดงบประมาณของบ้านไว้จำนวนหนึ่ง และต้องกำหนดรูปแบบของการสร้างบ้านด้วยว่าอยากให้ไปในทิศทางสไตล์ไหนเพื่อคุมโทนให้อยู่ เพราะรูปแบบบ้านนั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกตามรสนิยมและความชอบส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ตั้งแต่รูปแบบที่มีความซับซ้อนมากที่ต้องใช้ผู้ที่ชำนาญในการก่อสร้าง ไปจนถึงแบบเรียบง่าย มากไปกว่านั้นก็ต้องดูถึงราคาในการก่อสร้างบ้านในสไตล์ที่เราเลือกด้วย

ทิศทางและแปลนการสร้างบ้าน

หลังจากที่ทำการว่าจ้างผู้รับเหมา พูดคุยถึงสไตล์บ้านและบอกงบประมาณที่เราวางไว้แล้ว ต่อมาถึงการวางแบบแปลนในแต่ละห้องและทิศทางในการสร้างบ้าน ซึ่งโดยปกติแล้วตามแปลนต่างๆ ของห้องสำหรับบ้านแล้วเราควรเข้าบ้านมาเจอห้องโถงหรือห้องรับแขกก่อนแล้วจึงแยกออกไปเป็นห้องนอน ห้องอาหาร และห้องครัวรวมถึงห้องน้ำที่ต้องเข้าถึงง่ายแต่มิดชิดด้วย เพื่อเป็นการเปิดรับแขกที่เข้ามาบ้าน รวมไปถึงถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยของการสร้างบ้านด้วยนั่นเอง

     จบลงไปแล้วกับความปลอดภัยในการสร้างบ้านทั้ง 4 ข้อที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งจะเห็นได้ว่ามันเรื่องพื้นฐานในการสร้างบ้านเลยก็ว่าได้ ที่ไม่ว่าจะเป็นทิศทางและแปลนการสร้างบ้าน รูปแบบและราคาของการสร้างบ้าน การติดต่อผู้รับเหมา รวมไปถึงที่จุดสำคัญที่สุดคือการวางรากฐานด้วยเสาเข็มที่แข็งแรง และรับน้ำหนักบ้านได้ดี

     อยากสร้างบ้าน และกำลังมองหาเสาเข็มที่แข็งแรง ปลอดภัยกับตัวท่านเอง ครอบครัว และรักษาสิ่งแวดล้อม ให้เรา Kemrex นวัตกรรมใหม่ที่กำลังมาแรงดูแลคุณ และคนที่คุณรัก เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านฐารากที่ให้เวลาในการติดตั้งรวดเร็วกว่าเสาเข็มอื่นๆ 5 เท่า ทนทาน แถมไร้เสียง ไร้แรงสั่นสะเทือน มีความสุขทั้งผู้อยู่อาศัยและเพื่อนบ้าน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ไม้พลาสวูด สีช็อคโกแลต (Chocolate)

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  399 บาท/แผ่น

  Online
 • ไม้พลาสวูด สีน้ำตาลแดง (Brownish Red )

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  399 บาท/แผ่น

  Online
 • ไม้พลาสวูด สีไม้สัก (Teak)

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  399 บาท/แผ่น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ