Kemrex Series D รองรับอาคาร 2 ชั้น กลางเมืองระยอง

"ผมต้องการก่อสร้างอาคาร 2 ชั้นใจกลางเมือง แต่ก็กังวลเรื่องฝุ่นและแรงสั่นสะเทือนที่อาจมีผลกับชุมชนรอบข้าง เพราะมันไม่คุ้มกันเลยหากผมจะถูกฟ้องและเสียค่าปรับเพราะเหตุนี้"

และนี่คือโจทย์ที่ผมและทีมงาน "เข็มเหล็ก" ได้รับมาสำหรับงานนี้ ลูกค้าต้องการก่อสร้างต่อเติมอาคาร 2 ชั้น เพื่อสร้างสำนักงานที่ดิน จังหวัด ระยอง แต่ประเด็นอยู่ที่ว่า พื้นที่ที่ต้องการทำการก่อสร้างกลับตั้งอยู่ใจกลางเมือง ล้อมรอบไปด้วยชุมชน หากต้องตอกเสาเข็มที่มีทั้งฝุ่นและแรงสั่นสะเทือน อาจส่งผลเสียต่อชุมชน หรืออาจถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันยกใหญ่

"จะก่อสร้างอย่างไร หากมีข้อจำกัดเรื่องฝุ่นและแรงสั่นสะเทือนมากขนาดนี้?"

ผมต้องยอมรับว่า ผมรับงานนี้มาโดยไม่ต้องใช้เวลาคิดเลย เพราะนี่คือสิ่งที่ผมและทีมงาน "เข็มเหล็ก" คอยบอกทุกท่านเสมอ ปัญหาฝุ่นและแรงสั่นสะเทือนจากงานก่อสร้างไม่ใช่เรื่องเล็ก หากท่านยังต้องอาศัยอยู่ท่ามกลางชุมชนและคนมากหน้าหลายตา "เข็มเหล็ก" เข้ามาตอบโจทย์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะนอกจากจะไม่สร้างฝุ่นแล้วยังสามารถติดตั้งได้โดยไม่มีแรงสั่นสะเทือน ด้วยวิธีการติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเข็มเหล็ก แถมยังรับน้ำหนักโครงสร้างเหล็กอาคาร 2 ชั้นได้สบายๆ

สิ่งที่ผมพูดไม่ใช่แค่คำโฆษณา เพราะก่อนที่ทีมงานของผมจะทำการติดตั้ง เราได้มีการทำ Static Load Test เพื่อนำมาคำนวนและวางแผนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งผลก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก เพราะ KEMREX Series D 1 ต้น สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 80 ตัน (ความสามารถในการรับน้ำหนักขึ้นอยู่กับพื้นและชั้นดินในแต่ละพื้นที่)

งานนี้เราใช้ KEMREX Series D ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 220 มม. และความยาวที่มากถึง 17.5 เมตร มาพร้อมกับหน้าแปลนรุ่น FS ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 350 มม. ทั้งหมด 29 ต้น

อย่างไรแล้วผมและบริษัท เข็มเหล็ก จำกัด ต้องขอขอบคุณ สำนักงานที่ดิน จังหวัด ระยอง เป็นอย่างสูงที่มั่นใจเลือกใช้บริการของเข็มเหล็ก และผมยินดีที่จะให้บริการในครั้งถัดไปครับ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ