เสาเข็มที่ดีต้องเป็นอย่างไร? ทำไมต้องเลือกเข็มเหล็ก

ขึ้นชื่อว่าการที่เราจะทำการสร้างบ้าน แน่นอนเป็นอย่างยิ่งว่าเราต้องคำนึงถึงการศึกษาข้อมูลในการสร้าง รวมไปถึงการสรรหาช่างรับเหมา นักออกแบบบ้านที่เราเชื่อมั่นและไว้ใจได้เพื่อที่จะได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้านของเรา และที่รู้กันโดยทั่วไปว่าการสร้างบ้านให้ดีนั้นต้องมาจากรากฐานของบ้านที่ดีด้วยเช่นกัน การที่เราจะใช้อุปกรณ์ในการสร้างบ้านแบบสุ่มสี่สุ่มห้าก็จะทำให้บ้านของเรานั้นไม่แข็งแรง รากฐานของบ้านการเลือกใช้เสาเข็มในการรับน้ำหนักของบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ วันนี้เราจึงจะพามารู้จักกับคุณสมบัติของเสาเข็มที่ใช้ในการสร้างบ้านว่าเสาเข็มที่ดีเป็นยังไง และทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการกับเรา เสาเข็ม KEMREX

เสาเข็มที่ดีต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้าง

ที่แน่ๆ เราต้องรู้ก่อนเลยว่าเสาเข็มนั้นเป็นองค์ประกอบส่วนสำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของบ้าน โดยทำหน้าที่เป็นตัวกลาง ในการถ่ายเทน้ำหนักของตัวบ้านลงสู่พื้นดิน โดยถ่ายน้ำหนักจากหลังคา ,พื้น ,คาน,เสา, ตอม่อและฐานราก ลงไปสู่ชั้นดินตามลำดับ ดังนั้นเสาเข็มที่มีคุณสมบัติที่ดีจะต้องมั่นคง แข็งแรง ได้รับมาตรฐาน แบบเสาเข็ม KEMREX ของเรา

เพราะเสาเข็ม KEMREX ของเราไม่ใช่เสาเข็มธรรมดาแต่เรียกว่านวัตกรรมแห่งเสาเข็ม

มาทำความรู้จักกับ KEMREX ของเราสักนิดนึง ด้วยความที่เราเป็นเสาเข็มแบบเข็มเหล็ก KEMREX ที่มีคุณสมบัติที่เป็นเหล็กทำให้การติดตั้งเป็นโครงสร้างบ้านนั้นไม่ทำหน้าดินทรุดที่จะเป็นปัญหาในระยะยาวของโครงบ้านทรุดนั่นเอง อีกทั้งยังคงการติดตั้งที่ใช้ระยะเวลาในการทำไม่นาน ด้วยฝีมือของช่างที่ชำนาญงาน ไม่สร้างความเสียหายให้กับพื้นที่รอบข้างเพราะใช้วิธีขุดเจาะแบบขนาดเล็กลงไปที่พื้นที่หน้าดิน ทำให้รากฐานของบ้านมั่นคง ทนทาน และแข็งแรง

ปลอดภัยได้มาตรฐานกับ KEMREX

เพราะ "เข็มเหล็ก" KEMREX ของเราทุกต้น ผ่านการทดสอบการรับแรงในรูปแบบต่างๆ ตามมาตรฐานของ ASTM International (American Society for Testing and Materials) ซึ่งเป็นสมาคมที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จึงมั่นใจได้ว่าฐานรากเสาเข็มของเข็มเหล็กสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

KEMREX ของเรา ลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

อีกหนึ่งข้อดีที่ว่าทำไมถึงต้องใช้เข็มเหล็ก KEMREX ของเรานั่นก็คือการใช้เข็มเหล็กในงานก่อสร้างฐานรากนั้นสะดวกรวดเร็ว เเละเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ด้วยอุปกรณ์ติดตั้งที่เหมาะสม ช่วยลดเสียงรบกวนในการทำงาน ไม่สร้างความเสียหายให้กับพื้นที่รอบข้างด้วยนวัตกรรมของเข็มเหล็ก ใช้น้ำน้อย หมดปัญหาเรื่องของมลพิษ ไมต้องขุดดินเพื่อใช้ในการติดตั้งเพราะ KEMREX ของเรามีช่างที่ชำนาญงานติดตั้งง่าย แถมยังไม่ต้องใช้ปูนซีเมนต์ในการติดตั้งเพื่อทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

กล่าวมาถึงสุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกๆ ท่านจะได้รู้ถึงคุณสมบัติของเสาเข็มที่ดีต้องเป็นยังไง รวมไปถึงสาเหตุที่ต้องเลือกใช้บริการของเรา KEMREX กันพอสมควรแล้ว อย่างไรก็ตามถ้าคิดจะสร้างบ้าน มองหาเสาเข็มในการติดตั้งก็อย่าลืมที่จะคิดถึงเรา KEMREX เพราะเราครบเครื่องเรื่องเสาเข็มกันด้วยนะ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ