ค้ำยันต้อนไม้ KEMREX ตอบโจทย์ได้รอบด้าน ทุกความต้องการของลูกค้า

เพื่อต้นไม้ที่คุณรัก คุณจึงจำเป็นต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ แต่ค้ำยันแบบไหนล่ะ? ที่จะสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งต้นไม้และความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

ค้ำยันต้นไม้ KEMREX สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ ทุกขนาดของต้นไม้ เลือกได้ตามความต้องการและการใช้งาน อีกทั้งยังมีการดีไซน์เพื่อความสวยงามตกแต่งสวนและบ้านของท่านให้น่าอยู่มากขึ้น พร้อมปกป้องต้นไม้ที่ท่านรักให้อยู่คู่บ้านไปอย่างยาวนานด้วยฐานราก KEMREX ที่ช่วยหยั่งลึกลงไปในดินอีก 1 ชั้น เปรียบเสมือนรากไม้ที่คอยยึดโยงไม่ให้ต้นไม้โค่นลง  

ค้ำยันต้นไม้ KEMREX สามารถผลิตได้ตามขนาดและทิศทางในการโน้มตัวของต้นไม้ โดยก่อนการผลิตทีมงานของเราจะเข้าไปวัดต้นไม้ที่หน้างาน เปรียบเสมือนกับการวัดตัวตัดสูทนั่นเอง เพื่อให้การผลิตค้ำยันต้นไม้ออกมาตอบรับกับต้นไม้ได้ดีที่สุด

ค้ำยันต้นไม้ KEMREX สามารถออกแบบได้ตามความต้องการในการใช้งานของลูกค้า ด้วยฟังก์ชั่นเสริมที่เราออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นชิงช้าหรือม้านั่งก็สามารถออกแบบได้ตามการใช้งานอย่างไม่มีข้อจำกัด

ค้ำยันต้นไม้ KEMREX นอกจากจะออกแบบตามความต้องการและขนาดของต้นไม้แล้ว ยังสามารถดีไซน์เพื่อความสวยงามได้อีกด้วย ซึ่งการออกแบบจะขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและลักษณะในการค้ำยันอีกด้วย อย่างค้ำยันในภาพนี ลูกค้าต้องการค้ำยันที่ไม่รกหรือเกะกะเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในบ้านให้มากขึ้นและเพื่อตกแต่งสวนหน้าบ้านให้มีความสวยงามเข้ากับดีไซน์ของบ้านอีกด้วย

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก #ค้ำยันต้นไม้

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ