KEMREX SERIES D รองรับหัวคลุมจ่ายน้ำมันปั๊ม Caltax เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย

“ผมเคยได้ใช้บริการเข็มเหล็กมาหลายงานแล้ว และงานนี้ผมก็ยังติดใจเลือกใช้เข็มเหล็กอยู่เหมือนเดิม ด้วยความรวดเร็วของงานรวมถึงการติดตั้งที่ไม่สร้างแรงสั่นสะเทือน ไม่ต้องขุดดิน ซึ่งทำให้ผมเริ่มงานของผมได้เร็วขึ้นด้วย”

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เลือกใช้เข็มเหล็กแล้วติดใจกลับมาใช้ซ้ำกับงานใหม่นี้ มันทำให้ผมรู้สึกทั้งภูมิใจและมีกำลังใจในการเร่งผลักดันเข็มเหล็กให้กลายเป็นฐานรากอันดับหนึ่งที่อยู่ในใจคนไทยได้อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งนี่คือสิ่งที่ผมบอกลูกค้าเสมอว่า สิ่งที่คุณจะหาไม่ได้เลยจากการเลือกใช้ฐานรากรูปแบบเดิมๆก็คือ การติดตั้งที่ไม่ต้องขุดดิน ไม่มีแรงสั่นสะเทือน ไม่ส่งเสียงดัง บวกกับของแถมที่ไม่ต้องทำลายสิ่งแวดล้อมรอบด้าน ถือเป็นฐานรากที่เป็น Eco-friendly เลยก็ว่าได้

“ก่อสร้างปั๊มน้ำมันไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องระมัดระวังทุกย่างก้าว ทั้งท่อส่งน้ำมันและบ่อพักน้ำมันที่คุณคงไม่อยากให้มันเกิดรอยรั่วนักหรอก”

Insight นึงที่ผมพบจากลูกค้าในงานนี้คือ ลูกค้าไม่อยากให้เกิดแรงสั่นสะเทือนมากนัก เพราะการสร้างปั๊มน้ำมันแบบนี้สิ่งที่คุณควรระวังมากที่สุดก็คือ ท่อส่งน้ำมัน หากการก่อสร้างนั้นๆเกิดแรงสั่นสะเทือนมากเกินไปอาจทำให้เกิดรอยร้าวหรือแย่ที่สุดก็อาจจะรั่วได้ ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอน

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเดียวที่ผมและทีมงานเข็มเหล็กประสบภายในงานนี้ ปัญหาต่อมาคือ บริเวณที่ก่อสร้างซึ่งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทยนั่นก็คือ อำเภอ เวียงป่าเป้า จังหวัด เชียงราย ที่ทุกท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นภูมิภาคที่มีชั้นดินที่แข็งเป็นอันดับต้นๆของประเทศเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับเข็มเหล็กแล้ว ปัญหาต่างๆที่เราพบมีไว้ให้แก้และทางออกจะมีให้คนที่พร้อมจะแก้ไขปัญหาเสมอ เราใช้วิธีนำหัวเพชรมาใช้ในการเจาะนำลงไปก่อนที่จะติดตั้งเข็มเหล็กตามลงไป ทำให้ Process อาจจะมากขึ้น แถมยังต้องใช้เวลามากขึ้น แต่ก็ยังสามารถทำได้รวดเร็วตาม Concept ของเข็มเหล็กเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

สำหรับงานรองรับโรงคลุมหัวจ่ายเราใช้ KEMREX Series D ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 114 มม. ความยาว 4 เมตร มาพร้อมหน้าแปลนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 350 มม. ทั้งหมด 8 ต้นด้วยกัน

งานรองรับป้ายราคาใช้ KEMREX Series F ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 76 มม. ความยาว 3 เมตร มาพร้อมหน้าแปลนขนาด 220 มม. ทั้งหมด 2 ต้น

งานรองรับป้ายไฮเวย์ใช้ KEMREX Series D ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 140 มม. ความยาว 7 เมตร มาพร้อมหน้าแปลนขนาด 250 มม. ทั้งหมด 6 ต้น

สุดท้ายนี้ผมและทีมงานเข็มเหล็กขอขอบคุณลูกค้าและปั๊ม Caltex สาขา เวียงป่าเป้า ที่เลือกใช้บริการจากเข็มเหล็ก และเรายินดีให้บริการในครั้งต่อๆไปครับ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ