อยากต่อเติม… แต่กลัวบ้านทรุด แนะข้อรู้ที่ควรรู้ก่อนต่อเติมบ้าน!!

ว่ากันว่าการต่อเติมบ้านเป็นอะไรที่ต้องเตรียมตัวกันพอสมควร เพราะนอกจากที่เราจะต้องเสียค่าแรง เสียค่าจ้างแล้ว เราก็ต้องรู้จักศึกษาข้อมูลที่จะทำการต่อเติมบ้านใหม่ด้วย เพราะถ้าไม่ได้ทำการศึกษาให้ดีก็จะก่อให้เกิดปัญหาในระยะยาวตามหลังได้นั่นเอง วันนี้เราจึงมาแนะนำข้อที่ควรรู้ก่อนการตัดสินใจในการต่อเติมบ้านว่าข้อควรรู้มีอะไรบ้าง ป้องกันบ้านทรุดตัว ก่อนการต่อเติมบ้านมาฝากกัน รู้แบบนี้แล้วเราตามไปเช็คกันเลยดีกว่าถึงข้อแนะนำจากเราที่ควรรู้ และใสใจให้มากขึ้นก่อนการคิดจะต่อเติมบ้าน!!

ควรตรวจสอบโครงสร้างของบ้านเดิมและบริเวณรอบๆ ก่อนจะทำการต่อเติมบ้าน

สิ่งแรกที่เราควรตรวจสอบเป็นอันดับแรกก่อนการดำเนินการใดๆ ในการต่อเติมบ้านจะต้องมีการตรวจเช็คโครงสร้างเดิมของบ้านก่อนว่าบริเวณบ้านนั้นมีพื้นที่ที่เคยเป็นแหล่งน้ำมาก่อนหรือเปล่า ที่บริเวณตรงนั้นมีการถมที่มาก่อนมั้ย หรือพื้นที่บริเวณบ้านนั้นที่จะทำการต่อเติมนั้นมีโอกาสที่จะทรุดตัวหรือไม่ ซึ่งตรงนี้เราไม่ทำการตรวจเช็คก่อนอาจจะก่อให้เกิดปัญหาการทรุดตัวในภายภาคหน้าได้ และถ้าพื้นที่ตรงนั้นไม่สามารถต่อเติมได้เราก็ควรที่จะคิดแก้ไขปัญหาในลำดับถัดไป

ควรต่อเติมบ้านด้วยการแยกโครงสร้างถึงจะเรียกว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง

ต่อมา การสร้างบ้านในการต่อเติมบ้านที่จะสามารถช่วยลดปัญหาของบ้านทรุดได้เป็นอย่างดีคือการสร้างแบบแยกโครงสร้าง เพราะว่าการสร้างบ้านที่จะใช้สำหรับโครงสร้างเพื่อการต่อเติมนั้นควรเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแยกออกจากตัวบ้านโดยตรง กล่าวคือเราจะได้โครงสร้างใหม่ เพราะว่าการสร้างแบบต่อเติมซ้ำไปกับกับโครงสร้างเดิมนั้นจะยิ่งทำให้ตัวบ้านทรุดและป้องกันปัญหาบ้านทรุดแบบไม่เท่ากันนั่นเอง

ขั้นตอนต่อมาคือการเริ่มปรึกษาผู้รับเหมาก่อนการต่อเติม

อีกหนึ่งตัวช่วยหลังจากการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเชิงลึกอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้วนั้น สิ่งต่อมาก่อนการลงมือสร้างจริงๆ จะต้องปรึกษาผู้รับเหมาในการก่อสร้างเสียก่อน เพื่อดูแนวโน้มรวมไปถึงแนวทางในการก่อสร้างในกรณีที่เราคาดไม่ถึง แล้วค่อยลงมือก่อสร้างในลำดับถัดไป ทั้งนี้การปรึกษาผู้รับเหมาผู้สร้างจะต้องทำลายลักษณ์อักษร มากไปกว่านั้นถ้ามีปัญหาคาใจให้สอบถามให้แน่ชัดเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาด้วย

สุดท้ายนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นการต่อเติมบ้าน เราต้องหมั่นเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่อยู่อาศัย รวมไปถึงตัวบ้านของคุณด้วย เพราะการต่อเติมบ้านก็เปรียบเหมือนคุณสร้างบ้านขึ้นมาอีกครั้งในลักษณะที่เล็กกว่า ถึงกระนั้นความสำคัญของโครงสร้างบ้าน รากฐานของการวางบ้าน เสาเข็มก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามแม้แต่นิดเดียวเพราะเป็นสิ่งที่อยู่กับเราตลอดไป เราจึงขอแนะนำเสาเข็มของการสร้างบ้านที่มาด้วยนวัตกรรม กับเสาเข็ม KEMREX ที่ได้รับมาตรฐานว่าเป็นอันดับต้นๆ ในการสร้างบ้าน ที่มาทั้งความคงทน รับประกันเรื่องคุณภาพ ไม่ทำให้หน้าชั้นดินของคุณ เป็นรากฐานที่แข็งแรง ปลอดภัย ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ดังนั้นคิดที่จะสร้างบ้าน หรือต่อเติมบ้านโปรดมั่นใจและเลือกใช้เราได้เลย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ