ปกป้องต้นไม้และคนที่คุณรัก ด้วยค้ำยันต้นไม้จาก KEMREX

เพราะอุบัติเหตุไม่มีสัญญาณเตือน อย่าปล่อยให้เกิดแล้วค่อยแก้ ไม่คุ้มแน่ๆกับความเสียหายที่จะตามมาอีกมากมาย ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด

เข็มเหล็กขอเสนออีกขั้นของทางเลือกในการดูแลต้นไม้และคนที่ท่านรัก พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ได้ทั้งตกแต่งสวนและสร้างความปลอดภัยให้กับบ้านของท่านในที่เดียว

ค้ำยันต้นไม้จาก "เข็มเหล็ก" นอกจากจะช่วยให้ต้นไม้มีความสมดุล มั่นคง แข็งแรง แล้วยังช่วยให้สวนหน้าบ้านของคุณดูสวยงามขึ้นอีกหลายเท่าตัว นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นเสริมอย่างม้านั่ง ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สูดอากาศได้เต็มปอด เอาใจคนรักต้นไม้ หลงไหลในบรรยากาศที่ธรรมชาติสร้างขึ้น โดยที่ไม่ต้องทำลายสิ่งแวดล้อม

ค้ำยันต้นไม้ KEMREX สามารถผลิตได้ตามขนาดและทิศทางในการโน้มตัวของต้นไม้ โดยก่อนการผลิตทีมงานของเราจะเข้าไปวัดต้นไม้ที่หน้างาน เปรียบเสมือนกับการวัดตัวตัดสูทนั่นเอง เพื่อให้การผลิตค้ำยันต้นไม้ออกมาตอบรับกับต้นไม้ได้ดีที่สุด

ค้ำยันต้นไม้ KEMREX ไม่ใช่เพียงแค่โครงค้ำยันแต่ยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยฐานราก “เข็มเหล็ก” ที่เป็นเอกลักษณ์ของค้ำยันต้นไม้เข็มเหล็ก ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในการค้ำยันและยืดอายุใช้งานได้เป็นเท่าตัว มาพร้อมระบบการติดตั้งที่ทันสมัย ช่วยให้การวางฐานรากของเข็มเหล็กเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไร้แรงสั่นสะเทือน และรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อต้น

มากกว่าการเป็นค้ำยันต้นไม้ เรายังมีฟังก์ชั่นเสริมอย่างม้านั่งหรือชิงช้า เพื่อเพิ่มกิจกรรมในสวนให้กับท่านและคนในครอบครัว นอกจากการออกแบบเพื่อรองรับต้นไม้ของคุณ เรายังดีไซน์ออกมาให้ดูเรียบหรูมีสไตล์ ติดตั้งไว้ไม่อายใคร เพิ่มความสวยงามให้ต้นไม้และบ้านของคุณ เรียกได้ว่าป้องกันอันตรายแถมได้ความสวยงามอีกด้วย

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก #ค้ำยันต้นไม้

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ