ต่อจิ๊กซอว์ตัวสุดท้าย สร้างความเป็นไปได้ ของการก่อสร้างทุกรูปแบบ

"ผมอยากวางถังกรองทรายในโรงงานโดยเร็วที่สุด ให้คนเข้ามาทำงานน้อยที่สุด และห้ามมีแรงสั่นสะเทือนเด็ดขาด" เสียงจากลูกค้าที่ส่งมาถึงผมก่อนที่เราจะเริ่มงาน

"ลุยได้เลยครับ" คือเสียงของผมที่บอกกับทีมงานเข็มเหล็ก นี่แหละครับคือสิ่งที่เราถนัด หรืออาจเป็นสิ่งที่เข็มเหล็กเกิดมาเพื่อเลยก็ว่าได้ ผมจึงไม่ลังเลใจที่จะตอบรับงานที่จะตอบโจทย์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

"สำหรับผมงานที่ผมอยากรับมากที่สุด คือ งานที่ไม่มีใครทำได้ งานที่เราสามารถแก้ไขปัญหาของลูกค้าให้กลายเป็นเรื่องง่าย"

โจทย์ของลูกค้าที่ทีมงานเข็มเหล็กได้รับมา คือ ลูกค้าต้องการวางฐานรากเพื่อรองรับถังกรองทรายโดยไม่ต้องการให้มีการเปิดหน้าดิน ไม่อยากให้มีแรงสั่นสะเทือนเพราะอาจส่งผลกระทบกับระบบท่อในพื้นที่ได้ และห้ามใช้เสียงดัง รวมถึงในสถานการณ์โควิดแบบนี้ ลูกค้าต้องการลดจำนวนคนเข้าพื้นที่ให้เหลือน้อยที่สุดและจบงานให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

หากท่านติดตามงานของเข็มเหล็กอยู่แล้วจะทราบดีว่า งานแบบนี้ต้องเป็นเข็มเหล็กเท่านั้น โดยงานนี้เราใช้เวลาเพียง 1 วันในการเข้าพื้นที่ และที่สำคัญงานทั้งหมดนี้สำเร็จโดยพนักงานทีมติดตั้ง 2 คนเท่านั้น!

งานนี้ใช้เข็มเหล็ก Series F ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 90 มิลลิเมตร และมีความยาว 2 เมตร มาพร้อมหน้าแปลนทรงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาด 220 มิลลิเมตร ติดตั้งทั้งหมด 4 ต้นด้วยกัน

และทั้งหมดนี้คือ เหตุผลที่ผมอยากนำเสนอ “เข็มเหล็ก” ให้ทุกคนในประเทศไทยได้รู้จักและเชื่อมั่นในเสาเข็มที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ควรค่าแก่การใช้งาน นอกจากจะไม่สร้างแรงสั่นสะเทือนที่อาจทำลายสิ่งแวดล้อมหรือโครงสร้างเก่าภายรอบแล้ว ยังช่วยในเรื่องการลดมลพิษทั้งทางเสียงและอากาศได้อีกด้วย ผมและทีมงาน บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด ทุกคนขอสัญญาว่าเราจะไม่หยุดพัฒนาเข็มเหล็กเพื่อให้เป็นฐานรากที่คนไทยทุกคนไว้วางใจและเลือกใช้มากที่สุด    

ประเสริฐ ธรรมนูญกุล - CEO KEMREX

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่