Work DIY From Home รวมไอเดียตกแต่งบ้าน เมื่อคุณต้องทำงานอยู่กับที่ by KEMREX DIY

เมื่อต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน จากสถานการณ์ Covid-19 ที่ระบาดทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนต้องว่างหรือเบื่อมากแน่ๆ การเพิ่มกิจกรรมภายในบ้านจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากสถานการณ์ในปัจจุบันได้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการจัดสวน หรือ หามุมพักผ่อนนั่งเล่น รวมไปถึงการตกแต่งบ้าน ที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านให้น่าอยู่มากขึ้นในช่วง Work from home ของคุณ

ให้การแต่งบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย เข็มเหล็กรวมไอเดียจาก “ KEMREX DIY “ นวัตกรรมฐานรากยุคใหม่ที่เข้ามาตอบโจทย์เรื่องเวลาที่ติดตั้งอันสั้นและสามารถติดตั้งได้เองที่บ้านแล้ว ด้วยการออกแบบพิเศษที่ทำให้ตัวเข็มเหล็กนั้นมีลักษณะเบา แต่รับน้ำหนักได้ปริมาณมาก พร้อมการติดตั้งและรื้อถอนถอนที่สะดวก รวดเร็ว สามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบตามที่คุณชอบได้ เพื่อเพิ่มกิจกรรมต่างๆ ให้กับคุณง่ายๆ ช่วยให้การกักตัวอยู่บ้านของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เพิ่มมุมนั่งเล่นพักผ่อนให้คุณได้ใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น เพิ่มพื้นที่ในการทำกิจกรรมได้มากมาย ตามไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคุณ ช่วยให้คุณได้พักเบรคจากการทำงาน ด้วยการดื่มด่ำธรรมชาติกับสวนรอบบ้าน หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างเล็กๆ กับครอบครัวก็ทำได้สบายๆ

อีกหนึ่งไอเดียที่ไม่ยุ่งยากและประหยัดค่าใช้จ่าย สร้างมุมกิจกรรมแสนสนุกสุดอบอุ่น พร้อมสูดอากาศได้อย่างเต็มปอด เพื่อเพิ่มความสุขของคุณและครอบครัว

หากท่านต้องนั่งจ้องอยู่หน้าคอมทั้งวันคงจะเกิดอาการอ่อนล้าของสายตา ถ้ามีมุมให้ได้พักสายตาสัก 5 นาทีก็จะเป็นเรื่องดีไม่ใช่น้อย และยังเป็นแนวป้องกันฝุ่นไปในตัว ใครที่รักต้นไม้ต้องไม่พลาดไอเดียนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากฐานรากเข็มเหล็กจะรับน้ำหนักได้ดีแล้วยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย

สถานการณ์ทุกวันนี้แม้แต่ออกจากบ้านยังไม่กล้า แล้วจะเป็นอย่างไรหากท่านสามารถสร้างบรรยากาศให้เหมือนได้ไปเที่ยวกางเต็นท์ เที่ยวทิพย์ง่ายๆแถมปลอดภัยอีกด้วย

ตกแต่งพื้นที่รอบบ้านด้วยแสงไฟ เพิ่มความปลอดภัยพร้อมสร้างบรรยากาศอบอุ่นสุดโรแมนติกยามค่ำคืน เสมือนได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทสุดหรู

ให้การแต่งบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วย KEMREX DIY ฐานรากขนาดกระทัดรัดที่สามารถรองรับได้หลากหลาย ให้ท่าน DIY ได้ดั่งใจ

KEMREX DIY สามารถรองรับพื้นที่ส่วนใดได้บ้าง?

 • Terrace/ระเบียง
 • ร่มสนาม
 • รั้ว
 • ราวตากผ้า
 • เสาไฟในสวน
 • ตาข่ายเน็ต (สนาม เทนนิส)
 • เต้นท์ผ้าใบ
 • แป้นบาส
 • สวนแนวตั้ง
 • ชิงช้าแบบแขวน
 • เครื่องเล่นในสนามเด็กเล่น และอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก #KEMREXDIY

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ