เพราะโลกไม่เคยหยุดนิ่ง เราจึงพัฒนา อย่างไม่หยุดยั้ง

เบื้องหลังเข็มเหล็กที่ยาวที่สุด เกิดจากการที่เราไม่เคยหยุดพัฒนา จากวันนั้นถึงวันนี้...จากฐานรากขนาดสั้นที่รองรับน้ำหนักได้ไม่ถึงตัน จนถึงวันนี้ที่เข็มหล็กสามารถหยั่งลึกได้ถึงดินดานพร้อมรองรับอาคารได้มากที่สุดถึง 4 ชั้น

ปี 2009 คนไทยได้รู้จักเข็มเหล็ก Series N ในนามฐานรากขนาดสั้นผลิตจากเหล็กกล้าประสานด้วยนวัตกรรมการป้องกันสนิมแบบ Hot Dip Galvanized ที่ใช้ในการรองรับแผงโซล่าร์เซลล์และโครงสร้างเบาอีกหลากหลาย

ปี 2011-2013 จากฐานรากขนาดสั้นที่ไม่มีหน้าแปลนและรับน้ำหนักได้ไม่ถึงตัน ถูกพัฒนาจนกลายมาเป็น Series F และ  FF ฐานรากเข็มเหล็กที่มาพร้อมหน้าแปลนทรงกลม 1 ชั้นและ 2 ชั้น ที่รับน้ำหนักได้สูงสุด 18 ตันต่อต้น

ปี 2015 จากเข็มเหล็ก Series F/FF ที่มีข้อจำกัดด้านการรับน้ำหนักอยู่ที่ 18 ตัน ซึ่งอาจยังไม่ตอบโจทย์ได้มากพอสำหรับลูกค้า เราจึงเร่งศึกษาและพัฒนาจากรุ่นเดิมที่มีอยู่จนเกิด Series FS ที่มาพร้อม Footing ทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อกับโครงสร้างด้านบนได้ทันทีหลังจากติดตั้งฐานราก และมีความสามารถในการรับน้ำหนักได้สูงสุดที่ 20 ตันต่อต้น

ปี 2019 ครบรอบ 10 ปีตั้งแต่ที่เข็มเหล็กได้ก้าวเท้าเข้าสู่วงการฐานราก ซึ่งถือไม่เป็นกาลเวลาที่สูญเสียเปล่าแต่อย่างใด จากการรวบรวมโจทย์ที่ลูกค้าต้องการให้เราตอบ "ยาวกว่านี้ได้ไหม?" "ถึงดินดานได้หรือเปล่า?" ทีมค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพของเราจึงไม่หยุดยั้งที่จะเร่งพัฒนาเข็มเหล็กให้ก้าวทันโลกที่ไม่เคยหยุดนิ่งและความต้องการที่มากขึ้นไปตามกาลเวลา

และสิ่งนั้นเองทำให้ถือกำเนิด KEMREX Series D เข็มเหล็กที่ยาวที่สุดตั้งแต่มีมา และรับน้ำหนักได้มากกว่าที่เข็มเหล็กเคยเป็น หยั่งได้ลึกที่สุดถึงดินดาน (34 เมตร) พร้อมรองรับงานโครงสร้างได้มากที่สุดถึง 4 ชั้น (มากที่สุด 100 ตันต่อต้น) เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นและแสดงให้เห็นว่า เข็มเหล็ก คือ ฐานรากของทุกงานก่อสร้าง

ขอสัญญาว่าเราจะไม่หยุดพัฒนาจนกว่าจะได้เป็นฐานรากอันดับหนึ่งที่ครองใจคนไทยทุกคน

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ