KEMREX 2011 - Present

การทำงานของเราไม่ใช่การหาลูกค้าที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ แต่เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมและตอบโจทย์กับลูกค้ามากที่สุด

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2011 การพัฒนาเข็มเหล็ก Series F เกิดมาจากโจทย์ของลูกค้าที่ต้องการงานต่อเติมที่รวดเร็ว รับกับกระแสการมาของบ้านสำเร็จรูปหรือบ้านน็อคดาวน์ ที่เน้นไปที่ความรวดเร็วและหน้างานที่สะอาดพร้อมอยู่ ซึ่ง Series F ก็สามารถตอบโจทย์งานเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แต่นี่ไม่ใช่เหตุผลที่เราจะต้องหยุดพัฒนา

เนื่องจากยังมีคำถามและโจทย์มากมายจากลูกค้า อยากให้เข็มเหล็กยาวกว่านี้ อยากให้ลงไปวางอยู่บนชั้นดินดาน อยากให้รองรับโครงสร้างได้มากกว่า 2 ชั้น ซึ่งโจทย์เหล่านี้คือแรงผลักดันชั้นดีของเรา ให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อเป็นฐานรากที่ตอบโจทย์งานก่อสร้างที่ลูกค้าต้องการได้มากที่สุด

ปี 2019 จึงถือกำเนิด KEMREX Series D เข็มเหล็กที่ยาวที่สุดตั้งแต่เคยมีมา รับน้ำหนักได้มากกว่าที่เข็มเหล็กเคยเป็น และแน่นอนปลายเข็มหยั่งลึกได้ถึงชั้นดินดาน ขยายขอบเขตในการรองรับของเข็มเหล็กจากงานต่อเติม หรือบ้าน 2 ชั้น ไปเป็นโครงสร้างอาคารที่รองรับได้มากถึง 4 ชั้น พร้อมการรับประกันที่มากขึ้นกว่าเท่าตัว

KEMREX มุ่งมั่นพัฒนาฐานรากจากโจทย์ของลูกค้าเพื่อเพิ่มคุณค่าทางความเชื่อมั่น อีกขั้นของความปลอดภัย

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Siam Yamato Steel Company Limited (SYS)

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ