จากต้นแรกสู่ต้นที่ล้าน

การพัฒนา คือ ปัจจัยหลักที่พาคุณมุ่งสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ จากวันแรกถึงวันนี้ไม่มีวันไหนที่ผมจะหยุดพัฒนาฐานราก "เข็มเหล็ก" ให้สามารถตอบโจทย์งานก่อสร้างได้มากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

เพราะเราไม่เคยหยุดพัฒนา ปี 2009 เข็มเหล็กจึงเข้ามาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของฐานรากในการรองรับโครงสร้างเบาตั้งแต่แผงโซล่าร์เซลล์ไปจนการต่อเติมเล็กน้อย

เพราะเราไม่เคยหยุดพัฒนา ปี 2015 จึงเกิดเข็มเหล็ก Series FS ที่มาพร้อม Footing ทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อกับโครงสร้างด้านบนได้ทันที เข้ามาตอบโจทย์งานต่อเติมและการรองรับบ้านน็อคดาวน์ไปจนถึงบ้านชั้นเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เพราะเราไม่เคยหยุดพัฒนา ปี 2019 จึงเกิดปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ของวงการฐานราก จากการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเข็มเหล็ก เกิดเป็น KEMREX Series D เข็มเหล็กที่มีความยาวมากถึง 34 เมตร หยั่งลึกได้ถึงดินดาน รองรับงานก่อสร้างได้มากขึ้น ตั้งแต่บ้านชั้นเดียวไปจนอาคาร 4 ชั้น รับน้ำหนักได้มากถึง 100 ตันต่อต้น

"เพราะเราไม่ใด้เพียงใส่ใจในความต้องการของลูกค้า แต่เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบฐานรากให้สามารถตอบโจทย์งานก่อสร้างในทุกรูปแบบให้มากที่สุด" - ประเสริฐ ธรรมนูญกุล CEO KEMREX

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่