3 แนวคิดลดต้นทุนค่าก่อสร้าง ผ่านการเลือกใช้งานโครงสร้างเหล็กหลากรูปแบบ

3 แนวคิดลดต้นทุนค่าก่อสร้าง ผ่านการเลือกใช้งานโครงสร้างเหล็กหลากรูปแบบ

     บริหารงานก่อสร้างให้ไม่สะดุด หยุดต้นทุนบานปลาย คือแนวทางในฝันของผู้ประกอบการทุกคนในช่วงภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ในขณะที่ก็ต้องไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของงานซึ่งเป็นหัวใจสำคัญอีกด้วย การประยุกต์ใช้โครงสร้างที่ช่วยให้ประหยัดและตอบโจทย์มากที่สุดอย่างการเลือกใช้โครงสร้างเหล็กหลากรูปแบบจาก SYS จึงเป็นแนวคิดที่สามารถเข้ามาช่วยลดต้นทุน แถมยังเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะกับทุกโครงการก่อสร้างที่กำลังมองหาความคุ้มค่า และไม่เกิดปัญหาจุกจิกกวนใจตามมาในภายหลัง

ลดต้นทุนค่าแรงงานด้วยบริการครบวงจรจาก Steel Solution

     การเลือกใช้บริการเหล็กครบวงจรจาก Steel Solution By SYS ซึ่งมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณดำเนินการเรื่องโครงสร้างเหล็กให้จบครบทุกกระบวนการในโรงงาน จะสามารถช่วยลดต้นทุนค่าแรงงานลงได้มากกว่าเพราะช่วยลดจำนวนช่างหน้างานให้เหลือแค่สำหรับการประกอบและติดตั้งโครงสร้างเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณรับมือกับปัญหาหน้างานต่าง ๆ ที่เป็นผลสืบเนื่องมาจากสถานการณ์โควิดในช่วงนี้ ซึ่งทำให้เกิดการขาดแคลนแรงงานก่อสร้าง รวมทั้งยังมีความจำเป็นที่จะต้องลดจำนวนคนหน้าไซต์งานให้น้อยลงตามมาตรการความปลอดภัยด้านสุขภาพ วิศวกรและผู้ควบคุมงานจึงต้องรับมือด้วยการปรับและวางแผนการปฏิบัติงานให้รอบคอบมากขึ้น เพื่อไม่ให้โครงการได้รับผลกระทบจากการทำงานที่สะดุด ส่งงานล่าช้า จนทำให้โครงการขาดทุน การปรับเปลี่ยนแนวทางการก่อสร้างให้สามารถสร้างได้รวดเร็วขึ้นและใช้คนงานจำนวนไม่มาก ด้วยการเลือกใช้บริการเหล็กครบวงจรจาก Steel Solution จึงถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขสถานการณ์ในช่วงเวลานี้ได้เป็นอย่างดี

ลดค่าใช้จ่ายการต่อเหล็กและลดเศษวัสดุเหลือทิ้งด้วยเหล็ก Customized Length

     ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มากขึ้นเมื่อสามารถลดขั้นตอนการต่อเหล็กให้ได้ตรงตามแบบ และลดปริมาณเศษเหล็กเหลือทิ้งด้วยการเลือกสั่งเหล็กความยาวพิเศษแบบ Customized Length และยังช่วยลดปัญหาการจัดการหน้างานที่จะตามมาอีกมาก เพราะสามารถลดมลภาวะต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการต่อหรือตัดเหล็กหน้างาน ทำให้ไม่ต้องเผื่อพื้นที่สำหรับกองเศษเหล็กเหลือใช้ที่จะต้องรบกวนพื้นที่ข้างบ้าน และลดมลภาวะทางเสียงที่เกิดขึ้นขณะตัดเหล็กและการก่อสร้างที่ยาวนาน ดังนั้นนอกจากการเลือกใช้เหล็ก Customized Length จะช่วยลดภาระด้านค่าใช้จ่าย ยังมีส่วนช่วยให้โครงการลดการก่อมลภาวะต่อรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

ลดปริมาณเหล็กในงานโครงสร้างด้วย SM520 และ Cellular Beam

     ด้วยความพิเศษของเหล็ก SM520 ที่เป็นเหล็ก เกรดกำลังสูง (High Strength Steel) ซึ่งมีคุณสมบัติในการรับแรงดึงที่สูงขึ้นจึงสามารถออกแบบหน้าตัดเหล็กให้เล็กลงกว่าเหล็กเกรดปกติ ทั้งในส่วนของเสา คานหรือหลังคาที่ช่วงพาดกว้าง ๆ  ซึ่งเมื่อเลือกใช้เหล็กเกรด SM520 คู่กับ Cellular Beam ที่มีการพัฒนารูปแบบให้มีช่องเปิดในเนื้อคานจึงช่วยเพิ่มความลึกของหน้าตัดคานเดิมได้มากขึ้น จึงช่วยเพิ่มทั้งระยะช่วงพาดคานหรือหลังคาให้ยาวขึ้นและเพิ่มกำลังในการรับแรงได้มากกว่า ช่วยลดปริมาณเหล็กที่ใช้ลงได้ การประยุกต์ใช้โครงสร้างที่ช่วยให้ทั้งประหยัดและตอบโจทย์การรับแรงได้มากที่สุดเช่นนี้ จึงมีส่วนช่วยให้เจ้าของโครงการสามารถประหยัดค่าก่อสร้างได้ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ามากกว่าเดิมแน่นอน

Siam Yamato Steel
Steel you can trust
บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนและเข็มพืดเหล็กกล้ารีดร้อน
- ผลิตจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก จังหวัดระยอง
- ผลิตสินค้าสนองตอบการใช้งานด้านโครงสร้าง ได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสม
- ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสากหรรมไทยและและมาตรฐานต่างประเทศ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ