เข็มเหล็กชนิดสั้น ใช้ต่อเติมส่วนไหนของบ้านได้บ้าง?

นอกจากเข็มเหล็ก Series D ที่มีความยาวมากถึง 34 เมตร KEMREX ก็ยังมีฐานรากอีกถึง 4 รุ่น 4 Series ที่มีความสามารถในการรองรับและการใช้งานที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่งานระเบียงไปจนถึงงานโครงสร้างเบาที่เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกงานต่อเติมรอบบ้านกันเลยทีเดียว

ถ้าพูดถึงเข็มเหล็กเราเชื่อว่าหลายๆ ท่านคงรู้อยู่แล้วว่าเข็มเหล็กนั้นเป็นระบบฐานรากรูปแบบใหม่ที่สามารถนำไปต่อเติมบ้านได้ในหลากหลายสัดส่วน แต่ความเป็นจริงแล้วเข็มเหล็กนั้นมันสามารถทำได้มากกว่าแค่การรองรับโครงสร้างในการต่อเติมบ้าน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำกันว่าถ้าไม่นำเข็มเหล็กไปรองรับโครงสร้างของบ้านนั้นจะสามารถนำไปรองรับน้ำหนักในส่วนไหนของบ้านได้บ้าง?

โรงเก็บรถ

ถือเป็นโครงสร้างอันดับต้นๆ ที่นิยมนำเข็มเหล็ก KEMREX ไปรองรับฐานต่อเติม เหตุผลเพราะบ้านส่วนใหญ่ที่ท่านซื้อมาจากโครงการต่างๆมักจะไม่ได้มีการทำในส่วนของโรงรถมาให้หรือทำมาไม่เพียงพอต่อการใช้งานของท่าน KEMREX Series F จึงเข้ามาตอบโจทย์ในงานนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถต่อเติมโรงรถได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ทำให้พื้นโรงรถของท่านเสียหาย แถมยังไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างบ้านของท่านอีกด้วย

ห้องครัว

แน่นอนอยู่แล้วว่าบางบ้านนิยมสร้างห้องครัวแยกออกมาจากตัวบ้านเพื่อป้องกันในเรื่องของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์คละคลุ้งไปรอบตัวบ้านในขณะที่ทำอาหาร จึงจำเป็นที่ต้องสร้างห้องครัวแยกองค์ประกอบต่อเติมออกมาจากตัวบ้านด้วยนั่นเอง ดังนั้นจะต้องมีการติดตั้งฐานรากใหม่ขึ้นมาเพื่อรองรับห้องครัวที่แยกจากโครงสร้างบ้านเดิม

โดยเสาเข็มที่นิยมนำมาสร้างต่อเติมแยกออกมาจากตัวบ้านคงหนีไม่พ้นเข็มเหล็ก KEMREX ที่นิยมใช้กันมากในปัจจุบัน เพราะคุณสมบัติของ KEMREX Series FS ที่นอกจากจะมีหน้าแปลนทรงสี่เหลี่ยมที่พร้อมเชื่อมต่อกับโครงสร้างได้ทันทีนั้นยังแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี กล่าวคือปกติห้องครัวนั้นจะต้องทำการสร้างให้ไม่ห่างจากตัวบ้านมากนักเพื่อความสะดวกสบาย เข็มเหล็กจึงตอบโจทย์ที่สุดในการสร้างฐานรากของห้องครัว เพราะการใช้เข็มเหล็กนั้นจะเป็นการหมุนลงไปในดินที่ใช้รูขนาดเล็ก ไม่มีการขุด ไม่มีการตอก ทำให้ไม่กระทบต่อหน้าดินหรือทำให้บ้านมีรอยร้าวได้ถ้าทำการต่อเติม

เทอร์เรซ

โครงสร้างอันดับต้นๆ ที่คนคิดจะต่อเติมเพิ่มนอกจากโครงสร้างที่ว่ามาแล้วคงหนีไม่พ้นระเบียงหรือ Terrace ที่สามารถใช้งานพื้นที่ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งทำงาน พื้นที่สันทนาการระหว่างครอบครัว หรือแม้แต่ปาร์ตี้ปิ้งย่างก็ทำได้สบาย สำหรับโครงสร้างเทอร์เรซนั้น KEMREX ก็สามารถรองรับได้อย่างสบายด้วย KEMREX Series N ที่มีคุณสมบัติที่ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว จบงานเทอร์เรซได้ภายใน 1 วันเท่านั้น

หรือจะเป็นในส่วนของงานเทอร์เรซทั้งหมด KEMREX ก็มีบริการเช่นกัน ท่านที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถถามได้ที่เพจ K Material มีแอดมินคอยบริการตอบคำถามตลอดช่วงเวลาทำงานครับ

ห้องสำหรับสัตว์เลี้ยง

มาถึงอีกหนึ่งห้องสำคัญสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง และอยากจะทำห้องต่อเติมรับสัตว์เลี้ยงไว้ให้พักอยู่อาศัย จะบอกว่าเข็มเหล็กก็สามารถนำมาทำเป็นฐานรากรองรับห้องสัตว์เลี้ยงที่คุณรักได้ด้วยเหมือนกัน เพราะเหตุผลดั่งที่กล่าวเอาไว้ตั้งแต่ข้อข้างบนว่าสามารถรับน้ำหนักได้ดี ติดตั้งง่ายรวดเร็ว รวมไปถึงเสาเข็มเหล็กยังเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงและธรรมชาติเพราะใช้วิธีการติดตั้งที่ไม่มีการตอก ไม่มีการขุด เป็นมิตรกับธรรมชาติ ไม่ทำลายระบบสภาพหน้าดินที่ก่อให้เกิดปัญหาส่วนที่ต่อเติมทรุดและไม่ทำให้ห้องที่ต่อเติมมีรอยร้าวในภายหลังได้

รู้ลึกรู้จริงกันขนาดนี้แล้ว เอาเป็นว่าถ้าใครที่คิดจะต่อเติมบ้าน หรือเร็วๆ นี้อยากจะต่อเติมห้องครัวเองก็ดี สร้างโรงเก็บรถใหม่ก็ดี หรืออยากจะทำให้ห้องให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ก็ขอบอกไว้เลยตรงนี้ว่าอย่าลืมที่จะนึกถึง KEMREX ของเราที่จะมาตอบโจทย์ในการวางรากฐานที่แข็งแรงให้กับคุณในทั่วทุกมุมและพื้นที่รอบบ้าน ดังนั้นมั่นใจและไว้ใจ KEMREX ได้เลย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ