เข็มเหล็กติดตั้งได้ทุกพื้นที่ จริงหรือ ?

#เข็มเหล็กติดตั้งได้ทุกพื้นที่ จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว? หรือจะเป็นเพียงแค่คำที่ใช้ในการโฆษณาเท่านั้น! KEMREX มาพิสูจน์ให้ทุกท่านได้รับชมกันงานต่องาน

หากท่านเป็นผู้ติดตามของเข็มเหล็กอยู่แล้วก็คงได้ยินคำนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่เชื่อได้หรือไม่ก็คงต้องพิสูจน์กันด้วยตามากกว่าการอ่านคำที่เหมือนจะเป็นเพียงคำโฆษณา วันนี้ KEMREX จะมาเปิดเผยให้ทุกท่านได้พิสูจน์กันแบบเจาะลึกถึงคำว่า “เข็มเหล็กติดตั้งได้ทุกพื้นที่” ไปดูกันเลยครับ

รู้หรือไม่? เข็มเหล็กเคยติดตั้งบนดอยสูงกว่า 2,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล โดยโปรเจคนี้เป็นการบูรณะเส้นทางศึกษาธรรมชาติ “กิ่วแม่ปาน” แห่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่สูงสุดในแดนสยาม ดอยอินทนนท์

ด้วยไอเดียหลักของ อ.จุลพร นันทพานิช สถาปนิกผู้หลงไหลในมนต์สะกดของธรรมชาติ

“ทางเดินยกระดับปกติทั่วไป โครงสร้างมักจะเป็นตอม่อที่ทำจากปูนซีเมนต์ แต่ในเส้นทางฯ เราจะใช้วิธีการแบบนั้นไม่ได้ เพราะจะทำให้ไปรบกวนระบบ เรือนรากของต้นไม้ เราจึงต้องคิดวิธีการว่ามีรากฐานอะไรที่จะไม่รบกวนธรรมชาติมากนัก จึงเลือกใช้เป็นเข็มเหล็กในการเจาะลงไปให้เป็นโครงสร้างรับน้ำหนัก” อาจารย์กล่าว

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในเรื่องของความยากในการวางฐานรากให้มั่นคงกับสภาพพื้นดินที่มีความร่วนสูง เนื่องจากโมเลกุลของชั้นดินที่จับตัวกันไม่แน่นมากพอทำให้เกิดช่องว่างใต้ดินได้ แต่เข็มเหล็กกลับสามารถติดตั้งได้อย่างมั่นคง ด้วยเทคโนโลเสาเข็มแบบเกลียวที่คอยยึดเกาะดินช่วยเพิ่มแรงผลักและแรงกดได้อย่างมหาศาล

อีกพื้นที่ที่ยากต่อการวางฐานรากมากๆก็คงหนีไม่พ้นดินเหนียวดินโคลน นอกจากจะทำให้กระบวนการวางฐานรากนั้นยุ่งยากแล้วยังอาจเกิดความไม่มั่นคงขึ้นได้ แต่สำหรับเข็มเหล็กแล้วนี่ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเรา ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เสมอ ด้วยวิธีการติดตั้งแบบหมุนคล้าย Screw จึงไม่เป็นอุปสรรคต่อการติดตั้งแม้แต่น้อย

เชื่อว่าบ้านของทุกท่านหลังจากอยู่อาศัยและต่อเติมโครงสร้างที่จำเป็นต่างๆแล้วก็คงเหลือเนื้อที่ไม่มากนักที่จะเริ่มต่อเติมหรือทำการก่อสร้างต่างๆด้วยเครื่องจักรใหญ่ แต่นี่ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเข็มเหล็ก เพราะเราสามารถติดตั้งได้ในพื้นที่แคบเพียงแค่คนยืนหนึ่งคนเท่านั้น

ไอเดียบรรเจิดเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ไม่ใช่ทุกงานที่เป็นไปได้หากอยู่ในพื้นที่ที่ยากต่อการก่อสร้าง สำหรับเข็มเหล็กแล้วนี่เป็นอีกข้อพิสูจน์หนึ่งที่เราต้องสอบผ่านให้ได้ และนี่ก็คืองานรองรับ Terrace บนเนินเขา แต่นี่ไม่ใช่งานแรกที่เราทำ เรายังเคยได้โอกาสวางฐานรากเพื่อรองรับร้านอาหาร 4 ชั้นชื่อดังที่ตั้งอยู่บนเนินเขา “บ้านดงวิวดอย” จ. เชียงใหม่

ท่านสามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง : https://fb.watch/8dcdWz5JA0/

เพื่อพิสูจน์ว่าเข็มเหล็กสามารถติดตั้งได้ในทุกพิกัดภูมิศาสตร์ เข็มเหล็กขอเสนอ Amphibious Machine Drive เครื่องจักรสะเทินน้ำสะเทินบกที่จะมาปฏิวัติวงการก่อสร้างให้สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกสภาพพื้นที่ แม้จะเป็นบ่อน้ำอย่างที่ท่านเห็นอยู่นี่คือ การติดตั้งเข็มเหล็กเพื่อเป็น Anchor รองรับ Solar Farm

งานก่อสร้างไหนที่ท่านคิดว่าเป็นไปไม่ได้ เข็มเหล็ก ขอรับโจทย์มาเป็นการบ้านเพื่อพัฒนางานก่อสร้างที่ไม่จำกัดพื้นที่ต่อไป

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ