เข็มเหล็กติดตั้งได้ทุกพื้นที่ จริงหรือ ?

#เข็มเหล็กติดตั้งได้ทุกพื้นที่ จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว? หรือจะเป็นเพียงแค่คำที่ใช้ในการโฆษณาเท่านั้น! KEMREX มาพิสูจน์ให้ทุกท่านได้รับชมกันงานต่องาน

หากท่านเป็นผู้ติดตามของเข็มเหล็กอยู่แล้วก็คงได้ยินคำนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่เชื่อได้หรือไม่ก็คงต้องพิสูจน์กันด้วยตามากกว่าการอ่านคำที่เหมือนจะเป็นเพียงคำโฆษณา วันนี้ KEMREX จะมาเปิดเผยให้ทุกท่านได้พิสูจน์กันแบบเจาะลึกถึงคำว่า “เข็มเหล็กติดตั้งได้ทุกพื้นที่” ไปดูกันเลยครับ

รู้หรือไม่? เข็มเหล็กเคยติดตั้งบนดอยสูงกว่า 2,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล โดยโปรเจคนี้เป็นการบูรณะเส้นทางศึกษาธรรมชาติ “กิ่วแม่ปาน” แห่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่สูงสุดในแดนสยาม ดอยอินทนนท์

ด้วยไอเดียหลักของ อ.จุลพร นันทพานิช สถาปนิกผู้หลงไหลในมนต์สะกดของธรรมชาติ

“ทางเดินยกระดับปกติทั่วไป โครงสร้างมักจะเป็นตอม่อที่ทำจากปูนซีเมนต์ แต่ในเส้นทางฯ เราจะใช้วิธีการแบบนั้นไม่ได้ เพราะจะทำให้ไปรบกวนระบบ เรือนรากของต้นไม้ เราจึงต้องคิดวิธีการว่ามีรากฐานอะไรที่จะไม่รบกวนธรรมชาติมากนัก จึงเลือกใช้เป็นเข็มเหล็กในการเจาะลงไปให้เป็นโครงสร้างรับน้ำหนัก” อาจารย์กล่าว

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในเรื่องของความยากในการวางฐานรากให้มั่นคงกับสภาพพื้นดินที่มีความร่วนสูง เนื่องจากโมเลกุลของชั้นดินที่จับตัวกันไม่แน่นมากพอทำให้เกิดช่องว่างใต้ดินได้ แต่เข็มเหล็กกลับสามารถติดตั้งได้อย่างมั่นคง ด้วยเทคโนโลเสาเข็มแบบเกลียวที่คอยยึดเกาะดินช่วยเพิ่มแรงผลักและแรงกดได้อย่างมหาศาล

อีกพื้นที่ที่ยากต่อการวางฐานรากมากๆก็คงหนีไม่พ้นดินเหนียวดินโคลน นอกจากจะทำให้กระบวนการวางฐานรากนั้นยุ่งยากแล้วยังอาจเกิดความไม่มั่นคงขึ้นได้ แต่สำหรับเข็มเหล็กแล้วนี่ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเรา ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เสมอ ด้วยวิธีการติดตั้งแบบหมุนคล้าย Screw จึงไม่เป็นอุปสรรคต่อการติดตั้งแม้แต่น้อย

เชื่อว่าบ้านของทุกท่านหลังจากอยู่อาศัยและต่อเติมโครงสร้างที่จำเป็นต่างๆแล้วก็คงเหลือเนื้อที่ไม่มากนักที่จะเริ่มต่อเติมหรือทำการก่อสร้างต่างๆด้วยเครื่องจักรใหญ่ แต่นี่ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเข็มเหล็ก เพราะเราสามารถติดตั้งได้ในพื้นที่แคบเพียงแค่คนยืนหนึ่งคนเท่านั้น

ไอเดียบรรเจิดเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ไม่ใช่ทุกงานที่เป็นไปได้หากอยู่ในพื้นที่ที่ยากต่อการก่อสร้าง สำหรับเข็มเหล็กแล้วนี่เป็นอีกข้อพิสูจน์หนึ่งที่เราต้องสอบผ่านให้ได้ และนี่ก็คืองานรองรับ Terrace บนเนินเขา แต่นี่ไม่ใช่งานแรกที่เราทำ เรายังเคยได้โอกาสวางฐานรากเพื่อรองรับร้านอาหาร 4 ชั้นชื่อดังที่ตั้งอยู่บนเนินเขา “บ้านดงวิวดอย” จ. เชียงใหม่

ท่านสามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง : https://fb.watch/8dcdWz5JA0/

เพื่อพิสูจน์ว่าเข็มเหล็กสามารถติดตั้งได้ในทุกพิกัดภูมิศาสตร์ เข็มเหล็กขอเสนอ Amphibious Machine Drive เครื่องจักรสะเทินน้ำสะเทินบกที่จะมาปฏิวัติวงการก่อสร้างให้สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกสภาพพื้นที่ แม้จะเป็นบ่อน้ำอย่างที่ท่านเห็นอยู่นี่คือ การติดตั้งเข็มเหล็กเพื่อเป็น Anchor รองรับ Solar Farm

งานก่อสร้างไหนที่ท่านคิดว่าเป็นไปไม่ได้ เข็มเหล็ก ขอรับโจทย์มาเป็นการบ้านเพื่อพัฒนางานก่อสร้างที่ไม่จำกัดพื้นที่ต่อไป

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ