อิฐมวลเบาแต่ละขนาด มีราคาเท่าไหร่

ในปัจจุบันนั้นมีวัสดุที่สามารถนำมาใช้ในการก่อสร้างด้วยกันหลายชนิด หนึ่งในวัสดุก่อสร้างที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายนั่นคือ “อิฐมวลเบา” เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ก่อสร้างผนังที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน สามารถตอบทุกโจทย์ของความต้องการ ในการก่อสร้างผนัง ให้กับที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี แต่เนื่องจากในปัจจุบัน ด้วยความนิยมที่มากขึ้น ทำให้ในท้องตลาดมีสินค้าประเภทอิฐมวลเบาเกิดขึ้นมากมายหลากหลายให้เลือกใช้ตามวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันไป รวมไปถึงขนาดของอิฐมวลเบาที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองการใช้งานในพื้นที่ ที่แตกต่างกัน เพื่อประโยชน์ในการคำนวณปริมาณในการใช้งานได้อย่างถูกต้อง เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

สมาร์ทบล็อค G4 อิฐมวลเบา ประหยัดพลังงาน เบอร์ 5 ผ่านการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยคือ WEHRHAHN จากประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรที่มีความเชี่ยวชาญและทันสมัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค ที่ผ่านออกจากโรงงานทุกก้อนจึงได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ ปัจจุบัน บริษัทสามารถผลิตคอนกรีตมวลเบาได้ตั้งแต่ชั้นคุณภาพ G2 , G4 (สำหรับงานโครงสร้างที่มีเสาหรือคานรับน้ำหนัก) ถึงชั้นคุณภาพ G6 (สำหรับงานโครงสร้างที่ไม่มีเสาหรือคานรับน้ำหนัก) และสามารถผลิตขนาดคอนกรีตมวลเบาที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 7.5 เซนติเมตร ถึง 20 เซนติเมตร

ซึ่งผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบา G4 จะมีขนาด และราคา ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้างนั้น ตามมาชมกันได้เลยครับ

อิฐมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" อิฐมวลเบาสำหรับงานก่อสร้างพื้นฐาน ซึ่งผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานสูง มีระบบควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และด้วยกระบวนการผลิตระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง สูตร Cement Base ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีคุณภาพและแข็งแกร่งทนทานกว่าระบบอื่น จึงทำให้อิฐมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.1505-2541

โดยทุกก้อนมีคุณภาพสม่ำเสมอเท่ากัน ขนาดมิติทุกด้านเที่ยงตรง หน้าสัมผัสราบเรียบ ทำให้ก่อง่าย โดยใช้ปูนก่อบางเพียง 2-3 มิลลิเมตร และฉาบบางไม่เกิน 1 มิลลิเมตร สามารถลดปริมาณปูนก่อและฉาบได้มาก อีกทั้ง ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่น้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง สามารถกันความร้อน กันเสียง ดูดซับเสียง ทนไฟและกันไฟได้นานๆ กว่า 4 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ อิฐมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" จึงได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานภาครัฐและบริษัทเอกชนชั้นนำให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ระดับ ประเทศมากมาย

รายละเอียดผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบารุ่นต่างๆ

 • อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค G4

  โครงสร้าง อิฐ

  22 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ท จัมโบ้บล็อค (Smart Jumbo Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  42 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ท คอมแพ็คบล็อค (Smart Compact Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  15 บาท/ก้อน

  Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือสเปกสินค้าได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/smartblock/contact​

#Wazzadu  #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ