“MOES” แบรนด์ Smart Home มาตรฐานระดับสากลในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

          สำหรับเรา “Home Automation” กับจุดประสงค์ในการส่งมอบสินค้าและบริการ Smart Home ที่ดีที่สุดให้กับคุณ เราจึงค้นหาแบรนด์ Smart Home จากหลากหลายแบรนด์ในตลาดโลก เพื่อคัดเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพสูง มีระบบการใช้งานที่โดดเด่น มีประสบการณ์ในตลาดอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับในระดับสากลทั้งจากรางวัลและการรับรองและที่สำคัญที่สุดคือมูลค่าสินค้าและประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

          จุดมุ่งหมายที่จะส่งตรงสินค้า Smart Home แบรนด์ที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน เราจึงอยากนำเสนออีกหนึ่งแบรนด์ Smart Home ที่ทางเราจัดจำหน่าย คือ “MOES” แบรนด์ที่ผ่านการค้นหา ทำการตรวจสอบและคัดเลือกมาอย่างละเอียดจากหลายๆ แบรนด์ทั่วโลกและที่สำคัญคือการทดลองใช้ทุกอุปกรณ์ด้วยทีมของเราก่อนนำมาจัดจำหน่าย

         “MOES” คือแบรนด์ Smart Home ที่พัฒนาระบบและออกแบบสินค้า Smart Home มาอย่างยาวนานมากกว่า 5 ปี จากจุดเริ่มต้นของผู้ที่รักใน Smart Home ที่มองเห็นถึงความต้องการและปัญหาที่แท้จริงจนพัฒนากลายมาเป็นแบรนด์ของตัวเองกับจุดประสงค์ที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานมาช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณกลายเป็น Smart Life จากอุปกรณ์ Smart Home ของทางแบรนด์

          การพัฒนาระบบและสินค้าทั้งหมดมาจากประสบการณ์และผลตอบรับจากทางลูกค้าโดยยึดในมูลค่าที่มอบความคุ้มค่าที่สุดให้กับผู้ใช้งาน ผ่านการแก้ปัญหาจากการใช้ชีวิตในประจำวันของคุณด้วยทางเลือกที่ดีที่สุดกับระบบ Smart Home ทุกการออกแบบสินค้าและพัฒนาระบบถูกออกแบบมาจากการใช้งานจริงและต้องการพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ซึ่งการออกแบบระบบของทาง “MOES” มุ่งเน้นที่ความสามารถที่ครบถ้วนแต่ง่ายต่อการใช้งานเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่ายที่สุดกับคุณภาพที่ดีที่สุด รวมไปถึงความง่ายในการติดตั้งสินค้าที่ทาง MOES ออกแบบมาให้คุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

          สิ่งสำคัญคือการตอบโจทย์การเริ่มต้น Smart Home ในราคาเพียงแค่หลักพันเพียงเท่านั้น ทำให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับระบบ Smart Home ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดแต่ในราคาเพียงหลักพันซึ่งในบางอุปกรณ์มีราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นก็มาพร้อมกับคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล รวมไปถึงการใช้งานและ Function ที่ครบครัน กับอีกหนึ่งจุดเด่นคือการทำงานบน Application “Smart Life” ที่เป็นการทำงานในระบบที่เชื่อมต่อกับหลากหลายแบรนด์ Smart Home ทำให้การทำงานของ “MOES” ร่วมกับแบรนด์ Smart Home อื่น เป็นเรื่องที่ง่ายและมาเพิ่มเติมความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และการประหยัดพลังงานให้กับคุณอีกระดับ

          หากคุณสนใจแบรนด์ “MOES” หรือ ระบบ Smart Home ที่พร้อมมาเติมความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับคุณ สามารถติดต่อ “Home Automation” ทางเราพร้อมบริการให้คำปรึกษา ออกแบบระบบ Smart Home เต็มรูปแบบ พร้อมบริการติดตั้งสินค้าและวางระบบแบบครบวงจรและบริการพิเศษหลังการขาย

ตัวอย่างการใช้งานสมาร์ทโฮม   |  เลือกชมสินค้าโฮม ออโตเมชั่น

Home Automation | Your Comfort is our priority
www.homeautomation.co.th
T : 02-050-7536

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการออกแบบ ติดตั้ง และให้บริการด้านสมาร์ทโฮม (Smart Home) และโฮมออโตเมชั่น (Home Automation) ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ