“ระบบกันขโมยอัจฉริยะ (Smart Security)” ความปลอดภัยที่เหนือกว่ากับทุกความมั่นใจที่จะสร้างความปลอดภัยให้กับทุกสถานที่ของคุณ

  “ความปลอดภัย” คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราต้องให้ความสำคัญ ซึ่ง “ระบบ Smart Home” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงาน ก็ยังเน้นย้ำและให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นอย่างมากเหมือนกัน

  ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับสถานที่ของคุณไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโดมิเนียม สำนักงานหรือสถานที่อื่นๆ อุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก คือ “กล้องวงจรปิด” หรือ “CCTV” ที่จะช่วยบันทึกภาพเหตุการณ์ให้คุณติดตามผู้ประสงค์ร้ายที่มาบุกรุกและทำการดำเนินคดีในภายหลัง แต่นอกจาก “กล้องวงจรปิด” แล้ว “ระบบ Smart Home” ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและตอบโจทย์ถึงด้านความปลอดภัยเป็นอย่างมากจะช่วยให้คุณสบายใจมากยิ่งขึ้นและมั่นใจถึงความปลอดภัยได้มากกว่าเดิม จาก “ระบบกันขโมยอัจฉริยะ” หรือ “Smart Security” ที่ช่วยปกป้องทรัพย์สินมีค่าและสิ่งของที่คุณรักเหมือนกับคุณมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

  “ระบบกันขโมยอัจฉริยะ (Smart Security)” จาก “บริษัท Home Automation” จะสั่งให้สัญญาณเตือนภัยภายในหรือภายนอกของคุณทำงานทันทีเมื่อตรวจพบการงัดแงะประตูหน้าต่าง หรือ เมื่อตรวจพบความเคลื่อนไหวที่ไม่พึงประสงค์ และอีกหนึ่งจุดเด่นคือการส่งการแจ้งเตือนไปยัง Smartphone ของคุณแบบ Real-Time ให้คุณสามารถตรวจสอบความผิดปกติได้ทันที และทำงานร่วมกับระบบกล้องวงจรปิดให้คุณตรวจสอบได้โดยทันทีและสามารถทราบได้ด้วยว่าความผิดปกติที่เกิดขึ้นมาจากส่วนไหนของสถานที่ของคุณ

  โดยทุกอุปกรณ์ที่เป็น “ระบบ Smart Security” ทำงานผ่านระบบ Online เต็มรูปแบบ ทำให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของอุปกรณ์ได้จากทั่วทุกมุมโลกผ่าน Application และที่สำคัญยังสามารถเพิ่มเติมอุปกรณ์ในภายหลังเพื่อสร้างระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนามากยิ่งขึ้นและยังมาเติมความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงานให้คุณได้อีกด้วย ซึ่ง “อุปกรณ์ Smart Securtiy" มีดังนี้

Smart Module หรือ Smart Touch Switch

  อุปกรณ์ที่จะทำให้คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมแสงสว่างภายในบ้านได้ผ่าน Smartphone ถึงการออกแบบหลักของอุปกรณ์ที่เน้นไปที่ความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงานแต่ด้วยระบบที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่การป้องกันโดยการตั้งเวลาการเปิด-ปิดแสงสว่างภายในบ้านอัตโนมัติเพื่อทำให้เหมือนมีคนอยู่ในสถานที่นั้นตลอดเวลา ไปจนถึง การใช้งานร่วมกับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเมื่อตรวจพบสิ่งผิดปกติให้แสงสว่างทำงานโดยทันทีหรือหลอดไฟที่สามารถปรับสีได้ก็ให้เปิดแสงสว่างเป็นสีแดงเมื่อเกิดอันตรายเป็นการแจ้งเตือนคุณเพิ่มเติมจากระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ

Door/Window Sensor

  อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนคุณมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้กับประตูและหน้าต่างทุกบานภายในสถานที่ของคุณ การทำงานของอุปกรณ์จะตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิดของประตูหรือหน้าต่าง คุณสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานได้ตลอดเวลาและสามารถตั้งการแจ้งเตือนไปยัง Smartphone ของคุณได้โดยทันทีหรือสั่งให้สัญญาณกันขโมยทำงานทันที เมื่อมีการเปิดประตูหรือหน้าต่างในขณะที่คุณเปิดระบบรักษาความปลอดภัยอยู่

Motion Sensor

  อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เหมือนว่ามีคนคอยดูแลสถานที่ของคุณแทนคุณตลอดเวลา เป็นส่วนหนึ่งของระบบกันขโมยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะจะช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นภายในสถานที่ของคุณเมื่อคุณไม่อยู่บ้านและเปิดระบบรักษาความปลอดภัยไว้ แต่ถ้าไม่ได้ทำงานเพื่อเป็นระบบรักษาความปลอดภัย คุณก็สามารถเลือกใช้เฉพาะ Door/Window Sensor เป็นระบบรักษาความปลอดภัยเพียงอย่างเดียวได้และเมื่อ “Motion Sensor” ตรวจพบความเคลื่อนไหวเมื่อคุณเดินออกมาจากห้องนอน จะแจ้งเตือนให้คุณปิดระบบรักษาความปลอดภัยก่อน เพื่อป้องกันคุณเปิดประตูในขณะที่ระบบรักษาความปลอดภัยทำงานอยู่ เพื่อป้องกันการเตือนภัยผิดพลาด (False Alarm) ได้ด้วย

Smart Siren

  สัญญาณเตือนภัยที่จะส่งสัญญาณเตือนทันทีเมื่ออุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณใช้ใน “ระบบกันขโมยอัจฉริยะ” ตรวจพบความผิดปกติในขณะที่คุณเปิดใช้งานระบบรักษาความปลอดภัย และคุณสามารถปิดสัญญาณเตือนผ่าน Application บน Smartphone ได้เองด้วย

The Button

  ปุ่มกดฉุกเฉินที่มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งเป็นอย่างมากทำให้คุณสามารถติดตั้งได้ในทุกตำแหน่งตามความต้องการอีกทั้งยังสามารถพกติดตัวได้อีกด้วย การทำงานของปุ่มฉุกเฉินนอกจากจะใช้งานเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์จากผู้ไม่หวังดีแล้วยังสามารถใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยสำหรับเหตุการณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ติดตั้งบริเวณห้องน้ำของผู้สูงอายุ หากเกิดเหตุการณ์ที่ผู้สูงอายุลื่นล้มในห้องน้ำก็สามารถกดปุ่มฉุกเฉินเพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันที

  นี่เป็นอุปกรณ์เพียงไม่กี่อย่างใน "ระบบกันขโมยอัจฉริยะ (Smart Security)” ที่จะช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้เป็นอย่างดี และสามารถดูแลคุณและคนที่คุณรักได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากจะสั่งให้สัญญาณเตือนภัยทำงานหรือส่งการแจ้งเตือนไปยัง Smartphone ของคุณเพื่อความปลอดภัยแล้ว อุปกรณ์ยังถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงานให้กับคุณอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถนำ “Motion Sensor” มาใช้งานร่วมกับระบบแสงสว่างเมื่อเดินขึ้น-ลงบันไดในเวลากลางคืนให้แสงสว่างทำงานนอัตโนมัติ หรือ นำ Door/Window Sensor มาใช้ในการแจ้งเตือนว่าคุณลืมปิดหน้าต่างเพื่อป้องกันแมลงหรือสัตว์เข้ามาภายในบ้านของคุณ เป็นต้น เพราะ “ระบบ Smart Home” ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี เพื่อมาตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและการประหยัดพลังงานให้กับคุณ

 • FIBARO THE BUTTON

  เครื่องใช้ไฟฟ้า อื่นๆ

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • FIBARO MOTION SENSOR

  เครื่องใช้ไฟฟ้า อื่นๆ

  3,500 บาท/ชิ้น

  Online
 • LUMI MOTION SENSOR

  เครื่องใช้ไฟฟ้า อื่นๆ

  2,340 - 2,600 บาท/ชิ้น

  Online
 • LUMI DOOR/WINDOW SENSOR

  เครื่องใช้ไฟฟ้า อื่นๆ

  1,800 - 2,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • FIBARO DOOR/WINDOW SENSOR

  เครื่องใช้ไฟฟ้า อื่นๆ

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • FIBARO DIMMER

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • FIBARO DOUBLE SWITCH

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  2,700 - 3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • LUMI SMART TOUCH SWITCH

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  3,150 - 3,500 บาท/ชิ้น

  Online
เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการออกแบบ ติดตั้ง และให้บริการด้านสมาร์ทโฮม (Smart Home) และโฮมออโตเมชั่น (Home Automation) ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

เรื่องทั่วไป
Smart Home คืออะไร?

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Burapa สัญจร “ลองชมจันทร์”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ