CEO Recommendation : Flexi Terrace ระเบียงไม้พลาสวูด

#CEORecommend  ผลิตภัณฑ์ดีดีที่ CEO อยากแนะนำให้คุณได้สัมผัส

Flexi Terrace ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้าน เปรียบเสมือนการขยายพื้นที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว ให้ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์ พูดคุย ออกกำลังกาย หรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่างก็สะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปกินข้าวนอกบ้าน มีลานอเนกประสงค์ให้ได้สูดอากาศบริสุทธ์ร่วมกันได้ทั้งครอบครัว

CEO Recommendation : Flexi Terrace มีข้อดีที่แตกต่างจากงานระเบียงไม้เทียมอื่นๆ คือ การติดตั้งที่ใช้เวลาน้อยแต่แข็งแรงปลอดภัย ใช้หลักวิศวกรรมในการคำนวนพื้นที่ในการวางฐานรากเข็มเหล็กรองรับน้ำหนักของโครงสร้างทั้งหมด พร้อมวัสดุอุปกรณ์ที่เราคัดเลือกมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ใช้งานได้จริงและแข็งแรงปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

หากท่านใดสนใจ KEMREX พร้อมให้บริการด้วยใจครับ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
สนใจปรึกษาเรื่องงานฐานรากฟรี!! ได้ที่ช่องทาง
Facebook Inbox: m.me/Kemrexfanpage
Tel : 02-026-3140
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: www.kemrex.com

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่