เข็มเหล็ก ใช้เครื่องมืออะไรในการติดตั้งบ้าง ?

เผยเคล็ดลับความรวดเร็ว นวัตกรรมการติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเข็มเหล็กที่ใครๆต่างสงสัย เข็มเหล็กติดตั้งอย่างไร? ทำไมถึงติดตั้งในพื้นที่แคบได้? อะไรเป็นจุดเด่นของเข็มเหล็กที่ลูกค้าหลายๆคนต้องกลับมาเลือกใช้บริการอีกครั้ง? รวมมาให้ครบ จบในโพสต์เดียว ไปดูกันเลย

Hand Drill

 • จำนวนคนที่ใช้ : 2 คน
 • คำอธิบาย : การติดตั้งด้วยวิธี Hand Drill เป็นวิธีการติดตั้งที่เรียบง่ายและกระชับ ใช้คนน้อยและได้ความรวดเร็ว แต่ยังคงความแข็งแรง เหมาะสำหรับพื้นที่แคบๆ หรือหน้างานที่กระแสไฟฟ้าเข้าไม่ถึง

สำหรับติดตั้ง : Series N

Hand Drive

 • จำนวนคนที่ใช้ : 2-3 คน
 • คำอธิบาย : การติดตั้งด้วย Hand Drive คือการติดตั้งโดยใช้เครื่องหมุนแกนเจาะไฟฟ้าแบบบังคับมือ จุดเด่นอยู่ที่ความรวดเร็วและการใช้คนเพียง 2 คนก็สามารถติดตั้งได้ เหมาะสำหรับพื้นที่แคบๆที่เครื่องจักรใหญ่หรือรถไม่สามารถเข้าไปติดตั้งได้

สำหรับติดตั้ง : Series F/FF

Machine Drive

 • จำนวนคนที่ใช้ : 3-4 คน
 • คำอธิบาย : การติดตั้งด้วย MDG หรือ Machine Drive เป็นการติดตั้งโดยใช้รถเครื่องหมุนกำลังสูง จุดเด่นอยู่ที่กำลังในการติดตั้งที่มีมากกว่า สามารถติดตั้งในรุ่นเข็มเหล็กที่ใหญ่กว่า และลงได้ลึกกว่าวิธีการอื่นๆ ซึ่งจะเหมาะกับหน้างานที่พอมีพื้นที่ระยะปลอดภัยที่ 2.5 เมตร ขึ้นไป

สำหรับติดตั้ง : Series FS,D

AMD

 • จำนวนคนที่ใช้ : 3-4 คน
 • คำอธิบาย : AMD หรือ Amphibious Machine Drive คือ เทคโนโลยีการติดตั้งเสาเข็มรุ่นใหม่ล่าสุด มีจุดเด่นที่สามารถติดตั้งได้ทั้งบนพื้นดินและในน้ำ เหมาะสำหรับหน้างานที่รถปกติไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือในแหล่งน้ำที่ไม่ลึกมากนัก

สำหรับติดตั้ง : Series FS,D

ตัวอย่างสินค้าเทีบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
สนใจปรึกษาเรื่องงานฐานรากฟรี!! ได้ที่ช่องทาง
Facebook Inbox: m.me/Kemrexfanpage
Tel : 02-026-3140
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: www.kemrex.com

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่