CEORecommend : Flexi Carpark นวัตกรรมโรงจอดรถโครงสร้างเหล็กคุณภาพ สร้างเสร็จไวกว่าเดิมถึง 5 เท่า

#CEORecommend  ผลิตภัณฑ์ดีดีที่ CEO อยากแนะนำให้คุณได้สัมผัส

Flexi Carpark นวัตกรรมโรงจอดรถโครงสร้างเหล็กคุณภาพ สร้างเสร็จไวกว่าเดิมถึง 5 เท่า พร้อมการรับประกันงานก่อสร้างตั้งแต่ฐานรากถึงโครงสร้าง สูงสุดถึง 5 ปี รองรับงานก่อสร้างขนาดเล็กไปจนถึงงานขนาดใหญ่ และระดับอุตสาหกรรม ควบคุมงานติดตั้งตามระยะเวลาตามแผนที่วางไว้ โดยวิศวกรผู้มากประสบการณ์

CEO Recommendation : Flexi Carpark แตกต่างด้วยการใช้โครงสร้างเหล็กที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรงสูง รองรับด้วยฐานรากเข็มเหล็กที่มาพร้อมกระบวนการติดตั้งที่แสนง่ายและรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อกับโครงสร้างด้านบนได้ทันทีหลังติดตั้งฐานราก ช่วยลดระยะเวลาการก่อสร้างตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ ลดต้นทุนจมได้มหาศาล และผมขอย้ำอีกครั้งว่าผลิตภัณฑ์เหล็กจาก KEMREX ทุกชิ้น ผ่านกระบวนการป้องกันสนิม Hot-Dip Galvanized เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่า ปลอดภัย ไร้สนิมแน่นอน

หากท่านใดสนใจ KEMREX พร้อมให้บริการด้วยใจครับ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
สนใจปรึกษาเรื่องงานฐานรากฟรี!! ได้ที่ช่องทาง
Facebook Inbox: m.me/Kemrexfanpage
Tel : 02-026-3140
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: www.kemrex.com

#Ceokemrex #recommend #Kemrex #Flexi #Carpark #ฐานรากทุกงานก่อสร้าง

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Siam Yamato Steel Company Limited (SYS)

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Smartblock

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ