Ofisu จัดจำหน่าย เก้าอี้สำนักงาน ทุกประเภท ครบวงจร คุณภาพสูง

Ofisu เป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด เช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน โซฟา พาร์ทิชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย จัดจำหน่ายในราคาถูก โดยวันนี้ทาง Ofisu จะมาแนะนำ เก้าอี้สำนักงาน ภายในโรงงานของเรา ว่ามีประเภทอะไรบ้าง เพื่อเป็นการแนะนำสำหรับคนที่สนใจซื้อเก้าอี้สำนักงาน สามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่านมาก โดยจะมีเก้าอี้สำนักงานอะไรบ้างเราลองไปดูพร้อม ๆ กันเลย

หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมต้องซื้อ เก้าอี้สำนักงาน จากโรงงานเรา เก้าอี้สำนักงานของเรามีจุดเด่นในด้านของการดีไซด์ที่ทันสมัย และออกแบบมาใช้งานสำหรับทำงานโดยเฉพาะ โดยจะเหมาะอย่างยิ่งกับพนักงานบริษัทที่ต้องนั่งทำงานยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง เพราะเก้าอี้สำนักงานของเราออกแบบมาตามหลักสรีระร่างกายของมนุษย์ทำให้ไม่ว่าจะนั่งทำงานเป็นเวลานาน ติดต่อกัน ก็จะไม่เสียสุขภาพอย่างแน่นอน และไม่รู้สึกปวดหลัง และดูแลกระดูกสันหลังไม่ให้เสื่อมสภาพ โดยจุดเด่นของเก้าอี้สำนักงานคือฟังก์ชั่นในการทำงานที่หลากหลาย ที่ช่วยซัพพอร์ดการทำงานของคุณได้อย่างมีคุณภาพ ในส่วนของราคาของเก้าอี้สำนักงานของเรา รับประกันในเรื่องของราคาถูก เนื่องจากวัสดุทุกชนิดเราผลิตจากโรงงานโดยตรง ทำให้ราคาสินค้าถูกมาก เหมาะกับคนที่ต้องการเก้าอี้สำนักงานที่มีคุณภาพ ที่ราคาไม่แพงจนเกินไป สั่งผ่าน Ofisu ถือว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน โดยเก้าอี้สำนักงานจะแบ่งออกหลักเป็น 3 แบบ ดังต่อไปนี้

1.เก้าอี้สำนักงานทั่วไป

เก้าอี้สำนักงานทั่วไป จะมีการออกแบบสำหรับนำไปใช้ในสถานที่สำนักงาน เหมาะกับพนักงานบริษัทที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมโดยเฉพาะ โดยลักษณะของเก้าอี้สำนักงานจะเน้นรูปทรงที่เรียบร้อย โทนสีมีความเหมาะสมกับทุกสํานักงาน และฟังก์ชั่นในทำงาน เอนหลังได้ หมุนได้ และสามารถเลือกขาโต๊ะว่าจะใช้เป็น ล้อเลื่อนหรือคงที่ ในส่วนของราคามีตั้งแต่ 1000 – 5000 บาท ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และฟังก์ชั่นในการทำงาน

2.เก้าอี้ผู้บริหาร

เก้าอี้ผู้บริหารจะเน้นการออกแบบที่หรูหรา ทันสมัย รองรับกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้บริหารระดับสูงที่ต้องการเก้าอี้ที่สามารถดูแลสุขภาพร่างกายได้เป็นอย่างดี ในส่วนของฟังก์ชั่นในการทำงานมีมากมาย เช่น ปรับระดับความสูง-ต่ำ ปรับเอนหลังได้ 180 องศา หมุนได้รอบตัว เป็นต้น และพนักผิงหลังจะมีการออกแบบโค้ง เพื่อรองรับกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี ทำให้นั่งเป็นเวลานานไม่ปวดเมื่อยหลังและตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย และวัสดุเบาะนั่งที่ใช้ส่วนใหญ่จะทำมาจากวัสดุหนังแท้ ให้ความรู้สึกมีอำนาจ น่าเชื่อให้แก้คนนั่งได้ ในส่วนของราคาแน่นอนว่าแพงกว่าเก้าอี้สำนักงานทั่วไปแน่นอน แต่เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว

3. เก้าอี้สัมมนา

เก้าอี้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนำไปใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น ประชุม จัดงานเลี้ยง หรือใช้สำหรับเรียนหนังสือหรือทำงาน เป็นต้น ซึ่งเก้าอี้จะมีรูปร่างลักษณะที่เรียบง่าย สามารถนั่งได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้สูงอายุ และเก้าอี้สัมมานาเป็นเก้าอี้ที่มีราคาที่ไม่แพงมากนัก จึงนิยมอย่างแพร่หลายในการนำมาใช้จัดงานในสถานที่ต่าง ๆ มากมาย เนื่องจากเก้าอี้สัมมนามีความสะดวกในด้านต่าง ๆ มากมายเช่น น้ำหนักเบาจึงทำให้สามารถเคลื่อนย้ายหรือตกแต่งสถานที่ได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถรองรับผู้คนที่เข้ามาร่วมงานต่าง ๆ ได้จำนวนมากอีกด้วย และเก้าอี้สัมมนายังเป็นเก้าอี้ที่มีความแข็งแรง ทนทานมาก สามารถใช้งานได้ยาวนาน มั่นใจได้ว่าเก้าอี้สัมมนาจะไม่เกิดการเสียหายหรือชำรุดแน่นอน

หากใครสนใจสั่งซื้อเก้าอี้สํานักงานจากโรงงานของเราสามารถเข้าไปติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เว็บ https://ofisu.co.th/%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%ad%e0%b8%b5%e0%b9%89%e0%b8%aa%e0%b9%8d%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99/ ของเราได้ เรามีบริการหลังขายฟรีมากมาย เช่น ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้ฟรี และจัดส่งให้ฟรีหากยอดตามกำหนด เป็นต้น และยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย รับประกันในเรื่องการใช้งาน 1 ปีเต็ม เมื่อเสียหายหรือชารุด สามารถส่งซ่อมหรือเปลี่ยนใหม่ได้ทันที

โรงงานผลิตและจัดจำหน่าย ปลีก-ส่ง เฟอร์นิเจอร์ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกชนิด รูปแบบทันสมัย มีความยืดหยุ่นในตัวสินค้า เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด และการผลิตรวดเร็ว ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ