เพิ่มสีสันแห่งความสง่างาม ดูทันสมัยและใช้งานได้จริง ด้วยการตกแต่งห้องครัวสไตล์ m o d e r n !

 

การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นถือเป็นการตกแต่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เพราะเป็นสไตล์ที่ตกแต่งได้ไม่ยาก เน้นความสวยงามจากวัสดุที่เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นสีโทน Plantone หรือรูปทรงเรขาคณิต สามารถตกแต่งได้ทั้งห้องนอน ห้องรับแขก ห้องครัว และห้องอื่นๆ ของบ้าน

 

ห้องครัวเป็นอีกห้องที่เราใช้งานบ่อย ไม่ว่าจะเตรียมกับข้าว ทำกับข้าว ต้องเจอคราบ การตกแต่งจึงต้องสวยงาม และเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย อย่างเช่นโทนสีน้ำเงิน หรือเทา ซึ่งเป็นโทนสีเข้ม ให้ความรู้สึกดูสวยงามทันสมัย อีกทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาด

 

แต่หากกลัวว่าการทาสีห้องด้วยสีน้ำเงิน หรือสีเทา จะทำให้ห้องดูทึบจนเกินไป ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีตกแต่งบริเวณตู้ หรือเคาท์เตอร์ในครัวแทนก็ได้ค่ะ เลือกใช้โทนสีน้ำเงิน หรือเทา ทาสีผนังด้วยโทนสีขาว หรือสีโทนอ่อน ก็ช่วยให้ห้องครัวดูสวยมีสไตล์ และง่ายต่อการรักษาความสะอาดด้วยค่ะ

 

หากอยากตกแต่งเคาท์เตอร์ครัว มีวัสดุตกแต่งอย่างหนึ่งซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดี อย่างอลูมิเนียมคอมโพสิท มีสีให้เลือกมากมาย และสามารถตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ ปัจจุบันนี้ตัวอลูมิเนียมคอมโพสิทมีชนิดที่ต้านทานการติดไฟได้ จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย ถึงแม้จะใช้ในครัว เหมาะกับการตกแต่งเพื่อเพิ่มสีสัน และความสวยงาม ให้ห้องครัวธรรมดา กลายเป็นห้องครัวที่สวยงาม และใช้งานได้จริงด้วยค่ะ

 

>>Maone

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #DoBond #Ideatag #brandprofilee  #Maone #ไอเดียแท็ก

MAONE
แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท : คุณภาพสูง น้ำหนักเบา ทนทาน ติดตั้งสะดวก ป้องกันความร้อนและเสียง
ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิททำให้ MAONE/FR
ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน อีกทั้งตัวแผ่นคอมโพสิทของเรายังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถต้านทานการติดไฟ โดยผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน สากลและมีการรับประกันนานถึง 15 ปี
พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพและการบริการที่เป็นเลิศเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง สรรค์จินตนาการที่ไม่สิ้นสุดมาร่วมปฏิวัติวงการสถาปัตยกรรมด้วยวัสดุก่อสร้างสมัยใหม่ กับเราด้วย MAONE/fR

คุณสมบัติเด่น
-ความคงทนของวัสดุและสีเคลือบที่มีอายุการใช้งานยาวนานนับสิบปี
-มีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 70สี
-ลดระดับความร้อนและเสียงภายในอาคาร
-สามารถแปรรูปให้เป็นทรงต่างๆได้อย่างหลากหลาย
มีคุณสมบัติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากไม่ปล่อยสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเมื่อถูกเผาไหม้ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ