โต๊ะอเนกประสงค์ แบบใหม่ ราคาถูกกว่าที่คิด จากโรงงาน Ofisu Furniture

หากคุณกำลังมองหา โต๊ะอเนกประสงค์ ที่มีคุณภาพ ราคาถูก เราแนะนำให้สั่งซื้อผ่าน Ofisu เป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์  ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพการใช้งาน และราคาถูกสุด โดยวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่จากทาง Ofisu นั้นก็คือ โต๊ะอเนกประสงค์ ว่ามีลักษณะรูปร่าง และการใช้งานอย่างไร เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาซื้อโต๊ะอเนกประสงค์ได้สามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น โดนจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง เราลองไปดูพร้อมกันเลย

แอร์โต๊ะอเนกประสงค์ที่ผลิตจากโรงงานของเรา ผลิตโดยผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐาน ดังนั้นมั่นใจในการเรื่องของความร้อนแข็งแรงปลอดภัยอย่างแน่นอน และใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน เหมาะกับคนที่ต้องการโต๊ะที่ใช้งานได้หลากหลายสถานที่ เช่น บ้าน โรงเรียน สำนักงาน เป็นต้น สามารถนำไปจัดวางได้อย่างเหมาะสม และมีความเป็นระเบียบ เหมาะสมกับสถานที่อย่างแน่นอน ด้วยดีไซด์ที่เรียบง่าย ทำให้นำไปจัดวางตำแหน่งไหน ก็ดูเข้ากับบรรยากาศ และมีความกลมกลืน โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของโต๊ะอเนกประสงค์ยังมีอีกมากมาย ดังต่อไปนี้

1.วัสดุ

ในส่วนของวัสดุของโต๊ะอเนกประสงค์ เราจะเลือกใช้ ไม้ ในการผลิตเป็นหลัก โดยจะเลือกเป็นประเภท ไม้เกรด E1 ไม้มาตรฐานที่ประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรปและญี่ปุ่น กำหนดให้ใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เพราะมีระดับสารฟอร์มัลดีไฮด์ต่ำเพียง 0.008% แข็งแกร่ง ทนทาน ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและผิวหนัง ไม่มีกลิ่นฉุน หรือแสบตาไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ปลอดภัยต่อสุขภาพ ในส่วนของความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก และไม้มีอายุการใช้งานหลายปี ไม่เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย ทนทานต่อปวกและแมลงต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถทนทานต่อความร้อนได้อีกด้วย

2.ขาโต๊ะ

ขาโต๊ะของโต๊ะอเนกประสงค์ ที่เราเลือกใช้ จะแบ่งออกไป 2 ประเภท คือ ขาเหล็ก และขาไม้ ในส่วนของขาเหล็กจะมีจุดเด่น ที่มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รูปทรงที่ดูโปร่งตา เหมาะกับนำไปจัดวางห้องที่มีขนาดเล็ก และต้องการบรรยากาศห้องที่ทันสมัย สำนักงานส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้ ต่อมาเป็นในส่วนขาไม้ จะมีรูปทรงที่มั่นคง สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าขาเหล็ก และไม่เหมาะกับการเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ รูปทรงให้บรรยากาศแบบเป็นธรรมชาติ มีความหรูหรา เหมาะกับการใช้งานประชุมในสำนักงานเป็นอย่างยิ่ง

3.ฟังก์ชั่น

ในส่วนของฟังก์ชั่นโต๊ะอเนกประสงค์มีมากมายหลากหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น พับเก็บได้ โต๊ะอเนกประสงค์บางรุ่น โดยเฉพาะโต๊ะขาเหล็ก สามารที่จะพับเก็บได้ ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก และสามารถประหยัดพื้นที่ภายในบ้านหรือสำนักงานได้เป็นอย่างดี และมีโต๊ะอเนกประสงค์แบบล้อเลื่อน สำหรับคนที่ต้องการโต๊ะที่เคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถนำไปประยุกต์ในการวางของต่าง ๆ เพื่อเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบายมาก และยังมีฟังก์ชั่นอื่นอีกมากมาย สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของเราได้

4.ใช้งานได้ทุกสถานที่

โต๊ะอเนกประสงค์ของเราออกแบบมาให้ใช้งานได้ทุกสถานที่ เช่น บ้าน สำนักงาน โรงเรียน โรงงาน โรงพยาบาล และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยการที่เป็นโต๊ะที่แบบเรียบง่าย ให้สะดวกในการพกพาและเคลื่อนย้าย จึงเหมาะสมในการนำมาใช้สำหรับอำนวยความสะดวกในสถานที่ต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก และรูปทรงมีความเหมาะสม สวยงาม ดูกลมกลืนไปกับสถานที่ ทำให้เหมาะแก่คนที่ชอบตกแต่งสถานที่ ให้มีความสวยงาม ทันสมัย เราจึงแนะนำให้เลือกใช้ โต๊ะอเนกประสงค์ เป็นอย่างยิ่ง

โต๊ะอเนกประสงค์เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายต่อผู้ใช้รอบด้าน หากคุณกำลังมองหาโต๊ะ 1 ตัว ที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เราแนะนำให้เลือกเป็น โต๊ะอเนกประสงค์รับประกันในเรื่องของประโยชน์ที่มากมาย และราคาไม่แพงอย่างที่สามารถใช้วางของในบ้าน โต๊ะทานอาหาร โต๊ะประชุม โต๊ะทํางาน เรียกได้ครบจบด้วยการเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์เพียง 1 ตัว

ขอบคุณข้อมูล : https://ofisu.co.th/%E0%B9%82%E0%B8%95%E0%B9%8A%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B9%8C/

โรงงานผลิตและจัดจำหน่าย ปลีก-ส่ง เฟอร์นิเจอร์ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกชนิด รูปแบบทันสมัย มีความยืดหยุ่นในตัวสินค้า เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด และการผลิตรวดเร็ว ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ