วอลเปเปอร์ | ที่พัก | Modern | ห้องนั่งเล่น | คอนโด | บ้าน

ตกแต่งห้องรับแขกให้เรียบหรู มีสไตล์ไม่เหมือนใครด้วย Artificial Leather!

ห้องรับแขกถือว่าเป็นอีกห้องที่สำคัญของบ้าน เป็นพื้นที่ซึ่งสมาชิกในบ้านมารวมตัวกัน และเมื่อมีแขกมาบ้าน ก็ต้องมาพบปะกันที่ห้องนี้ คงจะดีไม่น้อยหากมีวัสดุตกแต่งห้องรับแขก ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหรา มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้เราโชว์ผู้มาเยี่ยมเยือนได้อย่างภูมิใจ

Artificial Leather คือหนังสังเคราะห์ที่มีคุณภาพสูง ใช้สำหรับตกแต่งภายในบ้าน เช่น บุเฟอร์นิเจอร์ บานตู้ ผนังหัวเตียง หุ้มเก้าอี้ โซฟา ลวดลายบนวัสดุทุกชิ้นปักดิ้นด้วยความประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด จึงช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับให้กับบ้าน 

สินค้า : DI Artificial Leather

วัสดุ :  Embroidered PU  

ราคา : 1,390 บาท/เมตร

ขนาด : หน้ากว้าง 135 ±5 cm. 

______________________________________________________________________________

สนใจเยี่ยมชมโชว์รูม DI Concept Store เพื่อชมสินค้าจริง และพบผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยแนะนำ เพิ่มแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านให้กับคุณ

ติดต่อ Line ID : @di.concept.store

เบอร์ติดต่อ : 082-203-0905

ที่อยู่ :  21/119 RCA Block D,, Bang Kapi, Huai Khwang, Bangkok 10310

#WAZZADU #JARKEN #DIConceptStore #MaterialConceptStore  #DI #ร้านดีไซน์คอนเซ็ปต์สโตร์ #DIArtificialLeather #ArtificialLeather

บทความเขียนโดย
WazzaduTeam
โพสต์เมื่อ

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Di Concept Store
โพสต์เมื่อ
บทความ
แต่งเติมเสน่ห์ความเป็นไทย เพิ่มเอกลักษณ์ให้ห้องรับแขก ด้วยวัสดุตกแต่งผนังจากพื้นผิวธรรมชาติ !

วัสดุพื้นผิวธรรมชาติของบ้านเรา เป็นวัสดุที่มีเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ สามารถนำมาตกแต่งร่วมกับสไตล์อื่นๆ อย่างเช่น ทรอปิคอล ทำให้เกิดดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร วัสดุธรรมชาติที่มีพื้นผิวน่าสัมผัส เช่น ผ้าไหม ปอ ป่าน ปอม เยื่อกระดาษ ลินิน เส้นด้ายที่ผสมโลหะ ถู...

Di Concept Store
โพสต์เมื่อ
บทความ
ตกแต่งพื้นระเบียง พร้อมสร้างบรรยากาศธรรมชาติด้วย “ไม้จริง” ที่คัดสรรจากทุกมุมโลกมาเพื่อคุณ !

พื้นที่บริเวณระเบียงเป็นส่วนที่ต้องโดนแดดและฝนมากที่สุด ในการจะเลือกวัสดุเพื่อนำมาตกแต่ง ควรเลือกวัสดุที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน “ไม้จริง” เป็นวัสดุที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความทนทาน อีกทั้งยังมีลวดลายที่เป็นธรรมชาติ และมีใ...

Di Concept Store
โพสต์เมื่อ
บทความ
ตกแต่งห้องคอนโดขนาดกลาง ให้ดูกว้างเรียบหรูน่าอยู่ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่

สวัสดีครับนักอ่านผู้แสวงหาไอเดียการตกแต่ง และความรู้ใหม่ๆ วันนี้ WAZZADU นำไอเดียการตกแต่งมาฝากกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ว่าด้วยเรื่องของการตกแต่งห้องขนาดกลางภายในคอนโด ให้ดูกว้าง เรียบหรู น่าอยู่ ด้วยนิยามการตกแต่งแห่งความเรียบนิ่ง เน้นพื้นที่การใช้ประโยช...

ดูบทความทั้งหมด

ไอเดียแนะนำจาก Wazzadu

บทความ

กลุ่มอาคารน้อยใหญ่ ที่ตั้งเรียงรายสูงต่ำสลับกันไป ซึ่งให้ความรู้สึกถึงการเดินอยู่ในหมู่บ้านชนบทในแบบอิตาลี ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งสถาปัตยกรรมแบบยุโรปคลาสสิก ด้วยโทนสีที่สดใส ตามแบบฉบับ สไตล์อิตาเลียน คันทรี่ มนต์เสน่ห์แห่งสถาปัตยกรรมอิตาเลียน คั...

บทความ

เคยไหมคะ? ที่ตอนเป็นเด็กมักจะจินตนาการถึงบ้านขนาดเล็กที่เป็นที่อยู่ของคนจิ๋วหรือภูตตัวเล็กๆ วันนี้จะพาไปชมผลงานของศิลปิน ผู้มีจินตนาการสุดสร้างสรรค์และถ่ายทอดออกมาผ่านผลงานบ้านต้นไม้ ที่นอกจากจะเป็นงานศิลปะ แล้วยังสามารถนำมาตกแต่งบ้านได้อีกด้วย ไปชมกั...

บทความ

จากความเดิมตอนที่ 2 จากที่เราและน้องสาวไปตะลุยพื้นที่ที่ปลาชุมด้วยเครื่องมือวิจัยการออกแบบที่พยายามเจาะรูปแบบและสไตล์ของการออกแบบโรงแรมและการออกแบบแบรนด์ เรามาต่อกันที่การเอาส่ิงที่ค้นพบจากงานวิจัยนั้น สู่การออกแบบว่า เราจะเปลี่ยนร้านขายยาเก่าแสนโทรมให...

Jullakiat Sinchaichukiat
โพสต์เมื่อ
Porama Tiptanasup
โพสต์เมื่อ
Jullakiat Sinchaichukiat
โพสต์เมื่อ
SPintakoop
โพสต์เมื่อ
SPintakoop
โพสต์เมื่อ
Ac isowall
โพสต์เมื่อ
...
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่
แฟนเพจ facebook.com/Wazzadu