“OCTA” Coffee Table ที่สะท้อนตัวตนความเท่ ผ่านรูปทรงเรขาคณิต ในแบบฉบับ Modern Minimalist Style

“OCTA” โต๊ะ Coffee Table ที่สะท้อนตัวตนความเท่ ผ่านเส้นสายการออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร โดยให้กลิ่นอายในแบบฉบับโมเดิร์น มินิมอลสไตล์ เหมาะกับการนำไปใช้งาน และตกแต่งในห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องพักในคอนโดมิเนียม หรือจะนำไปใช้ตกแต่งภายในร้านกาแฟ และร้านอาหารในบรรยากาศแบบชิคๆก็จะช่วยขับจุดเด่นของร้านให้ดูมีความพิเศษน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า  : OCTA (อ๊อคต้า) (OCT-01)

คุณสมบัติ  :  ทำจากเหล็กที่มีความหนา 3 มม. พร้อมเคลือบสีฝุ่น Powder coat ป้องกันการเกิดสนิม แผ่นกระจก Tempered มีความหนา 10 มม.

สี และขนาด : สีขาว ขนาด 100 x 100 x 35 ซม.

การใช้งาน  : ใช้งานแบบ Indoor สำหรับเป็นโต๊ะ Coffee Table

ราคา      :  ราคาเริ่มต้น 15,800 บาท

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเท่า และเทียบเคียงแบบอื่นๆ

 • SSTEEL (เอสสตีล)

  OCTA (อ๊อคต้า)

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  FOLDA (โฟล์ดา)

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  PETER I (ปีเตอร์ 1)

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/494/contact

Address 

Kochooka Co., Ltd. 80 Soi Onnuch 80 Yeak 5 , Prawet , Prawet , Bangkok 10250

Phone

02-320-1500-11

#WAZZADU #SSTEEL#MaterialIdea #DecorationIdea #OCTA 

DECORATIVE STEEL FURNITURE เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบให้มี Design เป็นเอกลักษณ์และมี Style ภายใต้แนวคิด "Design ที่คุณสัมผัสและแตะต้องได้" มีความเรียบง่าย โดดเด่นมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว SSTEEL แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยไม่เพียงแค่โดดเด่นด้านรูปลักษณ์ แต่ยังสัมผัสถึงฝีมือในเชิงช่างและการออกแบบที่แสดงให้เห็นว่าคนไทยสามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง งดงาม และได้มาตราฐาน ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ข่าวของน้องมาเรียม พะยูนน้อยที่เสียชีวิตเนื่องจากได้กินถุงพลาสติกเข้าไปทำให้เราเริ่มตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ก็มีคำถามว่าเรามีความจริงจังกับการแก้ปัญานี้มากน้อยเพียงใด หรือความถูกต้องในเชิงปฏิบัติการนั้นคืออะไรเช่น การใช้โฟมในการสร้างอนุสาว...

บทความ

บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลกและเป็นกีฬายอดนิยมของคนทุกวัย ทำให้ทุกที่มีการเล่นกีฬาชนิดนี้เสมือนการละเล่นแบบสากลไปแล้ว สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (International Basketball Federation) หรือ ฟีบา (FIBA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลเฉพาะนักกีฬาสมัครเ...

บทความ

เพราะภาพลักษณ์ความสวยงามของงานโครงการถือเป็นเรื่องสำคัญ และมีส่วนในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่แขกผู้มาเยือน หากโครงการของคุณใส่ใจเรื่องรายละเอียดไปจนถึงเรื่องความสวยงามของห้องน้ำสาธารณะ ขอแนะนำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป รุ่นMelamine Finish จากแบรนด์ Korexที่...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...