“STAR” Dining Table ที่มี Inspiration Design มาจากแฉกของดวงดาว ซึ่งให้กลิ่นอายของความเป็น Fashionable ในสไตล์โมเดิร์นยุคใหม่

“STAR” เป็นผลงานออกแบบอีกชิ้นหนึ่งจากคุณ นฤทธิ์ สุนทรฐิติ DESIGNER หนุ่มไฟแรง ซึ่งเป็นผู้ที่มีแนวคิดมุมมองในด้านศิลปะ และสถาปัตยกรรมค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อยคนหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งเคยฝากผลงานการออกแบบที่มีชื่อเสียงดังใกลถึงยุโรปกับ VISTA Lounge chair มาแล้ว แต่ในคราวนี้เราจะมาพูดถึง “STAR” Dining Table ที่ให้กลิ่นอายของความเป็น Fashionable ในลุคที่ดูเป็นโมเดิร์นยุคใหม่ ซึ่งจะน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้นตามผมมาชมเลยครับ

“STAR” Dining Table ที่มีการ Design รูปทรงแบบพิเศษด้วยเส้นสายที่ดูทันสมัย โดยถอดอัตลักษณ์พิเศษของแฉกดวงดาวมาสร้างเป็นรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์เด่นของ STAR  ซึ่งให้ความลงตัวทั้งทางด้านความสวยงาม และอรรถประโยชน์ในการใช้สอย ดั่งงานประติมากรรมที่สามารถใช้งานได้จริง  โดยโครงสร้างแบบพิเศษนี้ถูกออกแบบให้แบ่งออกเป็นชิ้นส่วนโครงสร้าง 3 ส่วน เพื่อลดทอนน้ำหนักให้เบาที่สุด แล้วจึงนำมาประกอบเข้าหากัน ด้วยการใช้หมุดเหล็กแบบพิเศษในการยึด ซึ่งมีความแข็งแรงแน่นหนาไม่แพ้โครงสร้างแบบชิ้นเดียว นั่นจึงทำให้ STAR มีรูปทรงที่ดูเบาปราดเปรียวแต่แข็งแรง และนอกจากนี้ในส่วนของรอยต่อยังมีความประณีตสูงอีกด้วย 

หลังจากที่เราได้ฟังถึงเรื่องราวความเป็นมาของ STAR แล้ว คราวนี้เรามาดูคุณสมบัติเด่นกันบ้าง ซึ่งจะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันครับ

1. โครงสร้างทำจากเหล็กที่มีความหนาของ 3 มม.(น้ำหนัก 7 กิโลกรัม)

2. เคลือบสีฝุ่น (Powder Coat) เพื่อป้องกันการเกิดสนิม 

3. กระจกTempered มีความหนา 10 มม. (น้ำหนัก 16 กก.)

4. ใช้สำหรับเป็นโต๊ะ Dining Table สามารถรองรับจำนวนที่นั่งได้ 4 ที่นั่ง

5. มี 1 สี คือ สีดำ

6. ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 900 มม. และมีความสูง 750 มม.

7. ราคา 15,800 บาท

 • SSTEEL (เอสสตีล)

  STAR

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  15,800 บาท

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  FOLDA

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  15,000 บาท

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  ZIXMA (ซิกม่า)

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/494/contact

 

Address 

Kochooka Co., Ltd. 80 Soi Onnuch 80 Yeak 5 , Prawet , Prawet , Bangkok 10250

Phone

02-320-1500-11

 

#WAZZADU #SSTEEL#MaterialIdea #DecorationIdea #STAR

 

ไอเดียมาใหม่

บทความ

บ่อยครั้งที่มักเกิดปัญหาในการเลือกใช้รางม่านลอยตัวโชว์ราง ในโครงการบ้านพักอาศัยที่ไม่มีกล่องม่าน เพราะหากเลือกใช้รางม่านที่ไม่เข้ากันกับ Mood Tone โดยรวมของบ้านแล้วละก็ อาจจะทำให้ห้องหมดความสวยงามได้แต่ในทางกลับกันหากเลือกรางม่านที่เข้ากันก็จะช่วยสร้า...

บทความ

Cr.archiproducts การตกแต่งพื้นที่ภายในอาคารไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรือพื้นที่อื่นๆ ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างที่จะช่วยให้พื้นที่เกิดความสวยงาม การให้แสงสว่างจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยนั้น เพราะค่าความสว่างที่เหมาะสม รวมไปถึงการออกแบบ Lighting Design จ...

บทความ

ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก ดังนั้น อุปกรณ์ประปาหรือ ก๊อกน้ำ ที่จะเลือกใช้ในพื้นที่สาธารณะ อย่างเช่น สนามหญ้าสวนสาธารณะ พื้นที่ภายนอกอาคารต่างๆ จึงต้องมั่นใจได้ว่าทนต่อทุกสภาวะอากาศ ขอแนะนำ ก๊อกบอล SANWA ก๊อกน้ำผลิตจ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...