“PETER I” การสร้างสรรค์โต๊ะ Coffee Table ให้กลายเป็นงานประติมากรรมที่ใช้งานได้จริง ด้วยการออกแบบรูปทรงโครงสร้างแบบพิเศษ ที่ดูเบาปราดเปรียวแต่แข็งแรง

ศิลปะความสวยงาม และอรรถประโยชน์ด้านการใช้งาน ถ้าถูกนำมาผสมผสานกันในจุดที่ลงตัวก็จะกลายเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่า ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์การตกแต่งทั้งด้านความสวยงาม และการใช้งานที่ให้อรรถประโยชน์สูงสุด ดังเช่นการสร้างสรรค์โต๊ะ Coffee Table “PETER I” ให้กลายเป็นงานประติมากรรมที่ใช้งานได้จริง ด้วยการออกแบบรูปทรงโครงสร้างแบบพิเศษ ด้วยเส้นสายที่ดูทันสมัยเบาปราดเปรียวแต่แข็งแรง ซึ่งเหมาะกับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเป็นที่สุด

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า  : PETER I (ปีเตอร์ 1) (PETER-01)

คุณสมบัติ  :  ทำจากเหล็กที่มีความหนา 3 มม. พร้อมเคลือบสีฝุ่น   Powder coat ป้องกันการเกิดสนิม แผ่นกระจก Tempered มีความหนา 10 มม.

สี และขนาด : สีดำ ขนาด Dia.80 H.40 ซม.

การใช้งาน : ใช้งานแบบ Indoor สำหรับเป็นโต๊ะ Coffee Table

ราคา      :  ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเท่า และเทียบเคียงแบบอื่นๆ

 • SSTEEL (เอสสตีล)

  PETER II (ปีเตอร์ 2)

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  PETER I (ปีเตอร์ 1)

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  WINNY (วินนี่)

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/494/contact

Address 

Kochooka Co., Ltd. 80 Soi Onnuch 80 Yeak 5 , Prawet , Prawet , Bangkok 10250

Phone

02-320-1500-11

#WAZZADU #SSTEEL#MaterialIdea #DecorationIdea #PETER1

DECORATIVE STEEL FURNITURE เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบให้มี Design เป็นเอกลักษณ์และมี Style ภายใต้แนวคิด "Design ที่คุณสัมผัสและแตะต้องได้" มีความเรียบง่าย โดดเด่นมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว SSTEEL แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยไม่เพียงแค่โดดเด่นด้านรูปลักษณ์ แต่ยังสัมผัสถึงฝีมือในเชิงช่างและการออกแบบที่แสดงให้เห็นว่าคนไทยสามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง งดงาม และได้มาตราฐาน ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัจจุบัน มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุหลากหลายประเภทให้เลือกสรร แต่วัสดุที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลาย​ ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้​ เพราะความสวยคลาสสิกที่ไม่มีวัสดุใดสามารถทดแทนได้ แม้จะต้องยอมแลกกับงบประมาณที่สูงกว่าวัสดุชนิดอื่น รวมถึงต้องหมั่นดูแลรักษาให้คง...

บทความ

จบงานรับเหมาแบบง่ายๆ ด้วยบริการ Cut Bend หรือ บริการเหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้จาก TATA TISCON บริการที่จะช่วยให้งานก่อสร้างสะดวก รวดเร็ว ลดปัญหาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยควบคุมคุณภาพและต้นทุนการผลิตของโครงการได้อีกด้วย Cut Bend คือ การสั่งต...

บทความ

จุดเริ่มต้นของเทรนด์การออกแบบ Smart Office เริ่มมาจาก การจัดสรรพื้นที่ในออฟฟิศเพื่อเปลี่ยนแปลงภาพจำของสำนักงานรูปแบบเดิมๆ เช่น โต๊ะทำงานที่มีพาร์ทิชั่นกั้นเป็นกล่องๆ หรือห้องทำงานผู้บริหารที่แยกส่วนออกไปและปิดมิดชิดการจัดสรรพื้นที่แบบ Smart Office จะเน...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...