“TINNY” เก้าอี้ที่ถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย แต่ก็แอบซ่อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้ได้อย่างกลมกลืน

“TINNY” เป็นเก้าเหล็กที่ถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย ใช้งานได้สะดวก เน้นอรรถประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด โดยมีรูปทรงที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย แต่ในความเรียบง่ายนั้น TINNY ก็ยังแอบซ่อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้ได้อย่างกลมกลืน เหมาะกับรสนิยมของคนยุคใหม่ที่ชอบในความเรียบง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรียบจนน่าเบื่อเกินไป

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า  : TINNY (ทินนี่) (TIN-01)

คุณสมบัติ  :  ทำจากเหล็กที่มีความหนา 2 มม.สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 110 กก. พร้อมเคลือบสีฝุ่น Powder coat  ป้องกันการเกิดสนิม

สี และขนาด : สีดำ ขนาด 50 X 55 X 84 ซม.

การใช้งาน : ใช้งานได้ทั้ง Indoor & Outdoor

ราคา      :  ราคาเริ่มต้น 7,500 บาท

ติดต่อสอบถามแบรนด์ : S Steel 02-320-1500-11

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเท่า และเทียบเคียงแบบอื่นๆ ในหมวดเฟอร์นิเจอร์เก้าอี้

 • SSTEEL (เอสสตีล)

  TINNY (ทินนี่)

  เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  FINNY (ฟินนี่)

  เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้

  Online
 • SSTEEL (เอสสตีล)

  PENTA (เพนต้า)

  เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้

  Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/494/contact

Address 

Kochooka Co., Ltd. 80 Soi Onnuch 80 Yeak 5 , Prawet , Prawet , Bangkok 10250

Phone

02-320-1500-11

#WAZZADU #SSTEEL#MaterialIdea #DecorationIdea #TINNY 

DECORATIVE STEEL FURNITURE เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบให้มี Design เป็นเอกลักษณ์และมี Style ภายใต้แนวคิด "Design ที่คุณสัมผัสและแตะต้องได้" มีความเรียบง่าย โดดเด่นมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว SSTEEL แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยไม่เพียงแค่โดดเด่นด้านรูปลักษณ์ แต่ยังสัมผัสถึงฝีมือในเชิงช่างและการออกแบบที่แสดงให้เห็นว่าคนไทยสามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง งดงาม และได้มาตราฐาน ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัจจุบัน มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุหลากหลายประเภทให้เลือกสรร แต่วัสดุที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลาย​ ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้​ เพราะความสวยคลาสสิกที่ไม่มีวัสดุใดสามารถทดแทนได้ แม้จะต้องยอมแลกกับงบประมาณที่สูงกว่าวัสดุชนิดอื่น รวมถึงต้องหมั่นดูแลรักษาให้คง...

บทความ

จบงานรับเหมาแบบง่ายๆ ด้วยบริการ Cut Bend หรือ บริการเหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้จาก TATA TISCON บริการที่จะช่วยให้งานก่อสร้างสะดวก รวดเร็ว ลดปัญหาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยควบคุมคุณภาพและต้นทุนการผลิตของโครงการได้อีกด้วย Cut Bend คือ การสั่งต...

บทความ

จุดเริ่มต้นของเทรนด์การออกแบบ Smart Office เริ่มมาจาก การจัดสรรพื้นที่ในออฟฟิศเพื่อเปลี่ยนแปลงภาพจำของสำนักงานรูปแบบเดิมๆ เช่น โต๊ะทำงานที่มีพาร์ทิชั่นกั้นเป็นกล่องๆ หรือห้องทำงานผู้บริหารที่แยกส่วนออกไปและปิดมิดชิดการจัดสรรพื้นที่แบบ Smart Office จะเน...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...