แคร์ทุกย่างก้าวและมอบความนุ่มสบายขณะก้าวเดินบนพื้น เพราะนี่คือ “พื้นไม้คอร์ก” คุณภาพดีจาก Wicanders by O2E Supply

 

ไม้คอร์ก (Cork wood) เป็นไม้สารพัดประโยชน์ที่ถูกใช้งานมาตั้งแต่สมัยก่อน ทั้งด้านการทำอุปกรณ์ใช้สอยงานเกษตรกรรม อย่าง ทุ่นสำหรับตาข่ายจับปลาหรือเครื่องแต่งกายที่นำมาทำเป็นรองเท้าและของใช้ชิ้นเล็กๆ อย่างจุกไวน์ เป็นต้น

 

 

ปัจจุบัน ไม้คอร์กถูกพัฒนาไปเป็นวัสดุก่อสร้างและการตกแต่งเพิ่มมากขึ้น ด้วยสาเหตุที่สถาปนิกและนักออกแบบเลือกจากคุณสมบัติซึ่งมีจุดเด่นที่เอื้อต่อการใช้งานในระยะยาวแล้วนับว่าเป็นวัสดุเชิง Universal Design Protection ด้วย และหนึ่งในเหตุผลนั้น ก็คือเรื่องของ การลดแรงกระแทก (Impact Resistance) และ ความรู้สึกที่เดินสบาย    (Walking Comfort) ครับ

 

 

เนื่องจากพื้นไม้คอร์กมีความยืดหยุ่นสูง ด้วยโครงสร้างที่เป็นเหมือนรังผึ้ง เพราะทรงของโครงสร้างนี้เป็นรูปหกเหลี่ยมที่มีความเท่ากันของความหนาในแต่ละด้าน ทุกอย่างจึงจัดเรียงตัวพอดี จนมีทั้งความยืดหยุ่นและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน เมื่อเอามาประยุกต์ใช้เป็นวัสดุปูพื้นแล้ว สามารถช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุที่เด็กเล็กและผู้สูงวัยอาจหกล้ม เพราะยังเดินไม่คล่องตัวหรือสะดุดกับความลื่นไหลที่สะสมอยู่บนพื้นนั่นเอง

 

 

สำหรับผิวสัมผัสของไม้คอร์กจะไม่แข็งกระด้าง แม้ว่ามีความแข็งแรงทนทานไม่แพ้ไม้ชนิดอื่น พื้นไม้คอร์กจะให้ความรู้สึกที่นุ่มแต่ไม่ยวบ เมื่อสัมผัสแล้วจะรู้สึกสบายเท้าราวกับกำลังสปาและมีความเป็นธรรมชาติด้วย texture และสีสันที่มีให้เลือกมากมาย

 

 

พื้นไม้คอร์กรุ่น Artcomfort จากแบรนด์ Wicanders by O2E Supply มีสินค้าที่ตอบโจทย์คุณสมบัติดังที่กล่าวมา สนใจอยากชมเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามข้อมูลพื้นไม้คอร์ก (Cork Flooring) ก็ติดต่อมาได้ที่ บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด นะครับ

> โทร 02-719-7885 ต่อ 222 และ 081-8414677

> ชมเพจแบรนด์ คลิก! Wicanders by O2E Supply  

> กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ คลิก! Wicanders by O2E Supply

 

 

รูปภาพประกอบโดย Wicanders by O2E Supply

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #O2E #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #CorkComford #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด #UniversalDesignProtection #InteriorDesign

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ