แสงสีขาว Soft White จาก LED Street Light Series 3 ปลอดภัยต่อการมองเห็นในตอนกลางคืน

แสงสว่างข้างทางบริเวณถนน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในตอนกลางคืน LED Street Light Series 3 รุ่น 90W จากแบรนด์ Box Bright ใช้ค่าแสง Soft White หรือ แสงขาวที่มีค่าแสง 5000K​ เป็นค่าความสว่างที่พอเหมาะ จึงช่วยให้สบายตาต่อคนขับรถ และมีระยะการมองเห็นคนเดินเท้าที่ชัดเจน นอกเหนือจากนั้นแล้ว โคมไฟถนนยังใช้เลนส์คุณภาพสูง สามารถควบคุมรูปทรงของแสงให้มีลักษณะเป็บรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ค่าความสว่างจึงครอบคลุมถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า  : LED Street Light รุ่น 90W Series 3

คุณสมบัติ  : โคมไฟครอบคุมการใช้งานตั้งแต่ 30W ถึง 150W ใช้แทนโคมไฟถนนแบบเดิมได้ถึง 250W มีมุมองศาของแสงกว้างถึง 150 องศา มากกว่าโคมไฟถนน LED ทั่วไป ช่วยลดการเกิดเงาดำระหว่างเสา อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังผ่านมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ภายนอกอาคาร 

ขนาด  :  มาตรฐานโคมไฟ Box Bright

รับประกัน : 5 ปี

ราคา  :  -

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ